Tin tức

Xem tướng gò má phụ nữ đoán sự nghiệp và tình duyên

<p style="text-align: justify"><strong>Nhận diện gò má</strong></p>
163

đoán sự nghiệp, tình duyên là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, nhất là khi trong nhân tướng học phương Đông, gò má cao thường được mặc định là tướng số xấu. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về vấn đề này để giải đáp băn khoăn cho bạn.

Nhận diện gò má

Hiện nay, có hai trường hợp khuyết điểm thường gặp ở gò má là gò má cao hoặc gò má thấp. Cụ thể trong những trường hợp này là gò má nằm trên hoặc thụt vào so với đường thẳng hình chữ I với trán và cằm.

Trong thẩm mỹ nói chung, gò má quá cao hay khá thấp đều không được đánh giá cao bởi gây mất cân đối khuôn mặt, khiến mặt trông dữ  và già hơn so với tuổi.

xem tướng gò má phụ nữ 1

Sở hữu gương mặt với phần gò má cân đối là mong muốn của nhiều người.

Xem tướng gò má phụ nữ – quan niệm nhân tướng học

Theo quan niệm nhân tướng học, mỗi đường nét trên khuôn mặt đều mang một ý nghĩ nhất định. Trong đó, ở phụ nữ, phần gò má thường được chú trọng bởi chiếm diện tích khá lớn trên gương mặt. Tuy nhiên, xem tướng gò má phụ nữ theo góc nhìn tướng học phương Đông và phương Tây là có sự khác nhau rất lớn, nhất là với trường hợp gò má cao.

Tướng học phương Tây đánh giá rất cao những người phụ nữ có gò má cao bởi đây là những người có cá tính mạnh, tự chủ, độc lập. Họ có ý chí cầu tiến và năng lực lãnh đạo nên sẽ đạt được những thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Ngược lại, phụ nữ gò má quá thấp lại không được đáng giá cao.

Tướng học phương Đông lại đánh giá thấp phụ nữ có gò má cao hay quá thấp. Đặc biệt, những nguời phụ nữ  có gò má cao còn bị coi là tướng sát chồng, không may mắn.

Tuy nhiên, những quan niệm đó vẫn chưa được minh chứng bằng những cơ sở khoa học nào. Vì vậy tốt hơn hết là bạn chỉ nên tham khảo chứ không cần quá tin vào xem tướng gò má phụ nữ và những quan niệm đó mà hoang mang lo lắng. Xét cho cùng thì số mệnh cũng phần lớn phụ thuộc vào năng lực, thái độ sống và sự cố gắng của mỗi người.

Cũng theo các chuyên gia, chỉ khi bạn cảm thấy không hài lòng do gò má bất cân xứng thì mới nên suy xét việc cải thiện. Và cần lưu ý là phải lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, có bác sĩ giỏi.

xem tướng gò má phụ nữ 2

Việc xem tướng gò má phụ nữ hiện nay có rất nhiều tranh cãi giữa quan niệm phương Đông và phương Tây. Theo quan niệm phương Động, phụ nữ gò má cao được coi là tướng sát phu.

Khắc phục khuyết điểm gò má an toàn tại KIM Hospital

Xét về khía cạnh thẩm mỹ, nếu trường hợp có gò má quá cao hay quá thấp thì có thể làm cho khuôn mặt  trông thô cứng và mất đi nét tự nhiên mềm mại của phái đẹp. Điều này cũng ít nhiều khiến cho bạn không thật sự tự tin và khó tạo được thiện cảm trong giao tiếp.

Trong những trường hợp này, để giúp gò má trở nên cân đối hơn với khuôn mặt, phẫu thuật thẩm mỹ  hay nâng gò má tại KIM Hospital sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Nhờ luôn chú trọng trang bị những công nghệ hiện đại nhất vào quy trình phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện được rất nhiều người lựa chọn khi muốn làm đẹp.

Xem tướng gò má phụ nữ 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại KIM Hospital. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xung quanh vấn đề xem tướng gò má phụ nữ. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được quyết định cho mình. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần!

Phẫu thuật thẩm mỹ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm