Tin tức

Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô mất bao lâu

<p>Theo các chuyên gia, nguyên nhân của răng hô là do xương hàm trên phát triển mạnh so với xương hàm dưới, có thể là do bẩm sinh, cũng có thể là do những sinh hoạt không đúng cách từ khi còn nhỏ như ngậm cơm, mút tay… Người bị hô khi cắn chặt răng lại, hai hàm sẽ không khít nhau tại một điểm. Hàm răng hô khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác và tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng đến khớp nhai và các dây thần kinh. Việc điều chỉnh răng hô bằng niềng răng không chỉ mang lại những phiền phức như thời gian đeo niềng răng lâu, bạn sẽ thấy không thoải mái khi tiếp xúc với người khác, khâu vệ sinh niềng răng cũng khá phức tạp và bạn phải thường xuyên đến bác sĩ để kiểm tra. Đó là chưa kể trong trường hợp răng hô hàm trên và móm ở hàm dưới quá nhiều thì niềng răng cũng không mang lại hiệu quả. Hiện nay, công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm răng hô ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của phương pháp niềng răng. Đây là một công nghệ mới nhưng rất hiệu quả, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Thay vì phải đeo niềng răng 1-2 năm thì bạn chỉ mất vài giờ đồng hồ để phẫu thuật và kết quả lại rất chắc chắn. Bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng đều đặn và nụ cười duyên dáng.</p>
597

Răng hô là một dạng bệnh lý răng hàm mặt không gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến cho người bị răng hô rất tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người khác. Trước đây, người bị hô thường được điều trị bằng phương pháp niềng răng, tuy nhiên phương pháp này chỉ cho kết quả ở trường hợp hô nhẹ đồng thời có khuyết điểm là thời gian điều trị lâu, kéo dài đến 1,2 năm. Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm răng hô ra đời đã giúp cho ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên đến nhanh và gần với bạn hơn.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân của răng hô là do xương hàm trên phát triển mạnh so với xương hàm dưới, có thể là do bẩm sinh, cũng có thể là do những sinh hoạt không đúng cách từ khi còn nhỏ như ngậm cơm, mút tay… Người bị hô khi cắn chặt răng lại, hai hàm sẽ không khít nhau tại một điểm. Hàm răng hô khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người khác và tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng đến khớp nhai và các dây thần kinh. Việc điều chỉnh răng hô bằng niềng răng không chỉ mang lại những phiền phức như thời gian đeo niềng răng lâu, bạn sẽ thấy không thoải mái khi tiếp xúc với người khác, khâu vệ sinh niềng răng cũng khá phức tạp và bạn phải thường xuyên đến bác sĩ để kiểm tra. Đó là chưa kể trong trường hợp răng hô hàm trên và móm ở hàm dưới quá nhiều thì niềng răng cũng không mang lại hiệu quả. Hiện nay, công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm răng hô ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của phương pháp niềng răng. Đây là một công nghệ mới nhưng rất hiệu quả, an toàn và có tính thẩm mỹ cao. Thay vì phải đeo niềng răng 1-2 năm thì bạn chỉ mất vài giờ đồng hồ để phẫu thuật và kết quả lại rất chắc chắn. Bạn sẽ sở hữu ngay một hàm răng đều đặn và nụ cười duyên dáng.

Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô

Quy trình phẫu thuật răng hô đươc thực hiện khá chặt chẽ. Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về kiểm tra tình hình răng miệng của bạn; chụp phim khung xương mặt để kiểm tra độ hô, móm; phân tích hệ thống xương với các số liệu cụ thể bằng phần mềm OMS và cho thấy trước kết quả phẫu thuật với máy vectra 3D. Trên cơ sở đó, BS sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất với tình trạng của bạn. Thông thường, thời gian để tiến hành phẫu thuật cho 1 ca chỉnh hàm răng hô trung bình khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Sau khi phẫu thuật 6 tuần thì xương sẽ lành hoàn toàn. Lưu ý phẫu thuật chỉnh hàm hô là loại phẫu thuật tiền đình hàm nên việc ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn bình thường, hạn chế cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần. Sau 10 ngày, cơ hàm sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ tự tin thoải mái với nụ cười xinh tươi.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô ở đâu?

Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác, an toàn cao nên phải đựơc thực hiện ở những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital được thực hiện với kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay là phẫu thuật cắt xương hàm trên để di chuyển (phương pháp Lefort 1) và phẫu thuật cắt xương tiền hàm nhổ 2 răng số 4 hàm trên kỹ thuật Wassmund. Đa phần phẫu thuật chỉnh hình hô cắt xương tiền hàm thì việc nhổ răng số 4 hoặc số 5 hai bên để tạo khoảng trống. Qua khoảng trống này thì bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm, đẩy lùi hàm về sau và cố định nẹp vít. Tùy tình trạng hô móm, BS sẽ đẩy lùi hay tịnh tiến xương hàm về sau hay ra trước với mức độ hợp lý.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật  hàng đầu Việt Nam.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối Kim Hospital còn trang bị những thiết bị hiện đại hỗ trợ cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật chính xác, nhanh chóng thuận lợi và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô tại Kim Hospital được thực hiện với sự hỗ trợ của máy cắt xương hàm siêu âm của Đức và Hàn Quốc thế hệ mới nhất, không tạo bột xương, không đụng chạm đến hệ thống dây thần kinh nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau trong khi phẫu thuật. Đặc biệt, duy nhất tại Kim Hospital đang sở hữu máy Vectra 3D là chiếc máy rất thông minh với những tính năng ưu việt sẽ mô phỏng hình ảnh khuôn hàm của bạn sau khi phẫu thuật và lựa chọn hình ảnh mà bạn cho là phù hợp với mình nhất. Như vậy, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và chính bạn là người quyết định hình ảnh mới của mình mà không còn kiểu mơ hồ và may rủi như trước đây.

Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS 3D tiến hành đo đạc chính xác từng thông số phẫu thuật và cho thấy trước hình ảnh của bạn sau phẫu thuật

Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS 3D tiến hành đo đạc chính xác từng thông số phẫu thuật và cho thấy trước hình ảnh của bạn sau phẫu thuật

Đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái bởi phong cách phục vụ tận tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đội ngũ BS tay nghề cao, các nhân viên trong Care 24 của chúng tôi cũng đã được đào tạo bài bản nhằm mang đến cho bạn sự chăm sóc tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Sự thay đổi kỳ diệu của khuôn hàm sau phẫu thuật chỉnh hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc - Kim Hospital

Sự thay đổi kỳ diệu của khuôn hàm sau phẫu thuật chỉnh hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital

Hãy đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM bạn sẽ có ngay cơ hội sở hữu nụ cười xinh, khuôn mặt toả sáng như ý.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm