Tin tức

Thời gian nâng ngực mất bao lâu?

<p>Chào bác sĩ! Em muốn đi phẫu thuật nâng ngực để có ngực đẹp hơn. Mấy hôm nay em cũng đang tranh thủ tìm hiểu kiến thức nâng ngực và sau khi tìm hiểu em thắc mắc không biết chính xác thời gian nâng ngực mất bao lâu bởi có rất nhiều thông tin khác nhau về việc nâng ngực mất bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Thảo Mai – Bình Định)</p>
132

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em muốn đi phẫu thuật nâng ngực để có ngực đẹp hơn. Mấy hôm nay em cũng đang tranh thủ tìm hiểu kiến thức nâng ngực và sau khi tìm hiểu em thắc mắc không biết chính xác thời gian nâng ngực mất bao lâu bởi có rất nhiều thông tin khác nhau về việc nâng ngực mất bao lâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Thảo Mai – Bình Định)

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:

Chào Thảo Mai, cảm ơn bạn tin tưởng và gửi câu hỏi về hộp mail của chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Với thắc mắc về thời gian nâng ngực mất bao lâu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nâng ngực mất bao lâu?

Nâng ngực là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực, đặt túi ngực nhằm tạo khuôn ngực đẹp quyến rũ, mềm mại và tự nhiên. Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực thẩm mỹ đã có nhiều tiến bộ vượt bậc nên thời gian phẫu thuật rất nhanh, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thời gian nâng ngực mất bao lâu nữa. Thông thường là từ 60 – 90 phút, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao với khuôn ngực đẹp và cân đối với cơ thể. Hơn nữa, sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà và sinh hoạt bình thường nên hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thời gian nâng ngực mất bao lâu.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số nơi thực hiện nâng ngực kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ hoặc nhanh hơn thời gian trên là do không áp dụng đúng kỹ thuật mới nhất hoặc không thực hiện đúng quy trình nâng ngực. Điều này rất dễ dẫn đến nguy cơ gặp phải các biến chứng nâng ngực như: viêm nhiễm, ngực không đều hai bên, ngực không đẹp sau phẫu thuật và mau chảy xệ…

Vì vậy, theo khuyến cáo của các chuyên gia, thời gian nâng ngực mất bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, trong đó phải đảm bảo đầy đủ hai yếu tố: đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm thẩm mỹ để có sự lựa chọn đúng nhất, đảm bảo cả về thời gian niềng răng mất bao lâu lẫn tính thẩm mỹ và an toàn sau khi thực hiện.

Thời gian nâng ngực mất bao lâu?

Thời gian nâng ngực mất bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp và trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Thời gian nâng ngực mất bao lâu tại thẩm mỹ KIM

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ở Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, thời gian nâng ngực mất bao lâu không còn là vấn đề mà bạn phải quá lo lắng, chúng tôi đảm bảo giúp bạn sở hữu khuôn ngực quyến rũ và an toàn nhất trong thời gian ngắn nhất.

Một trong những ưu điểm đáng chú ý giúp thẩm mỹ KIM mang lại kết quả phẫu thuật nâng ngực đẹp như ý một cách nhanh chóng là nhờ áp dụng công nghệ 3D vào khâu chẩn đoán ban đầu trước khi tiến hành phẫu thuật. Một vấn đề chung mà các trung tâm thẩm mỹ khác gặp phải khi thực hiện nâng ngực là không thể xác định được cỡ túi ngực và hình dáng túi giúp mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất, nên khi phẫu thuật sẽ phải đặt thử túi ngực giả định nhiều lần. Điều này không những làm thời gian phẫu thuật kéo dài mà còn gia tăng nguy cơ ảnh hưởng đến các mô mềm vùng ngực. Nhờ công nghệ 3D hiện đại duy nhất được áp dụng tại Kim Hospital, tình trạng trên được khắc phục hoàn toàn và đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Thời gian nâng ngực mất bao lâu?

Bác sĩ tư vấn thẩm mỹ KIM đang dùng hệ thống phân tích công nghệ 3D Vectra Breast Sculptor để chẩn đoán các khuyết điểm của vùng ngực và đưa ra phương hướng thực hiện phẫu thuật tốt nhất.

Ngoài những ưu điểm mà công nghệ 3D mang lại, mọi ca phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng luôn được thực hiện tại phòng mổ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và hoàn toàn vô trùng. Đó cũng là một yếu tố quan trọng để ca nâng ngực diễn ra nhanh chóng và thật sự an toàn, cũng như giúp khách hàng không phải lo lắng về vấn đề thời gian nâng ngực mất bao lâu?

Thời gian nâng ngực mất bao lâu?

Phòng phẫu thuật hiện đại và tuyệt đối vô trùng của thẩm mỹ KIM luôn đảm bảo mọi ca phẫu thuật nâng ngực diễn ra nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

Để trực tiếp trải nghiệm những điểm vượt trội về trang thiết bị và công nghệ tại thẩm mỹ KIM cũng như được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, mời các bạn gọi đến số hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để đặt lịch tư vấn trước hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM

Chúc bạn nhanh chóng có được vòng một hấp dẫn như mong muốn.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm