Tin tức

Thời gian nâng mũi là bao lâu?

<p>Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:<br> Chào bạn Lam, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời nhanh câu hỏi của bạn nhé.</p>
155

Chào bác sĩ, em là Lam 36 tuổi, đang có dự định phẫu thuật nâng mũi, em có đọc nhiều thông tin và cũng đã hiểu phần nào về kỹ thuật thực hiện. Nhưng còn một điều chưa rõ là thời gian nâng mũi là bao lâu? vậy thưa bác sĩ (Thị Lam- Bình Định)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:
Chào bạn Lam, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời nhanh câu hỏi của bạn nhé.

Khuôn mặt sẽ đẹp hoàn hảo hơn nếu bạn sở hữu được chiếc mũi cao, thẳng mềm mại tự nhiên

Khuôn mặt sẽ đẹp hoàn hảo hơn nếu bạn sở hữu được chiếc mũi cao, thẳng mềm mại tự nhiên

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi chính mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và được đông đảo chị em ưa chuộng lựa chọn là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật nâng mũi.

– Đối với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 10-15 phút sau khi bác sĩ tiêm trực tiếp một lượng dung dịch Filler làm đầy vào mũi là bạn đã có được một dáng mũi cao thẳng, tự nhiên, không hề đau đớn, không cần phải kiêng khem và có thể sinh hoạt đi làm lại ngay.

– So với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì phẫu thuật nâng mũi có tính kỳ công hơn, do đó thời gian thực hiện nâng mũi lâu hơn một chút. Nâng mũi phẫu thuật là một dạng tiểu phẫu đơn giản, bằng cách đặt sụn vào phần sống mũi để giúp nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt. Hiện nay, với công nghệ thiết bị hiện đại thời gian phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng trong vòng 2-3 tiếng và được khâu chỉ thẩm mỹ nên bạn không lo để lại sẹo sau phẫu thuật.Sau khi nâng mũi tùy vào cơ địa của mỗi người mà khoảng 1 tuần đến 10 ngày là bạn sẽ được cắt chỉ và có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Sau khi nâng mũi S Line tại Kim Hospital: chiếc mũi đã có dáng chữ S mềm mại hơn, mũi kín đáo không còn hếch nữa.

Bạn gái chưa ưng ý với chiếc mũi hơi hếch và đầu mũi gồ lên trông khá cứng của mình. Sau khi nâng mũi S Line tại Kim Hospital: chiếc mũi đã có dáng chữ S mềm mại hơn, mũi kín đáo không còn hếch nữa.

Điều quan trọng để mang lại kết quả thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện ca phẫu thuật cũng như hồi phục diễn ra nhanh chóng bạn cần phải lựa chọn được một trung tâm thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao.

Do có kinh nghiệm thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật nâng mũi thành công và áp dụng các công nghệ hiện đại nhất nên Kim Hospital là trung tâm có trình độ về nâng mũi hàng đầu hiện nay. Với việc chuẩn đoán trước khi phẫu thuật bằng công nghệ 3D của Mỹ giúp lập ra được một phác đồ phẫu thuật cực kỳ chính xác, cộng với việc áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, nên thời gian của ca phẫu thuật nâng mũi chỉ mất từ 1 đến 2 giờ là hoàn tất.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bên cạnh đó thì phẫu thuật nâng mui tại Kim Hospital cũng có nhiều ưu điểm vượt trội như bạn được xem trước kết quả chiếc mũi sau phẫu thuật nhờ sợ trợ giúp của công nghệ 3D hiện đại, chiếc mũi sau phẫu thuật đạt vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên và rất cân đối, quan trọng hơn cả là độ an toàn tối đa để đảm bảo sức khỏe cho bạn, loại trừ hoàn toàn các nguy cơ về lây nhiễm hay biến chứng mà các trung tâm khác thường hay gặp phải.

ông nghệ phân tích và mô phỏng 3D mũi của Hoa Kỳ

Chỉ duy nhất tại Kim Hospital áp dụng công nghệ phân tích và mô phỏng 3D của Hoa Kỳ để tư vấn cho khách hàng một cách trực quan nhất

Nâng mũi tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại

Một ca nâng mũi tiến hành trong phòng phẫu thuật hiện đại và vô trùng tuyệt đối của Kim Hospital, đem lại sự đảm bảo tối đa về sức khỏe và tính thẩm mỹ

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn của Kim Hospital theo số (+848) 39115678 hoặc ghé đến cơ sở ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ tư vấn và thăm khắm trực tiếp nhé.

Chúng tôi luôn sẵn sàng được đón tiếp và hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường tìm đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm