Tin tức

Thời gian nâng mũi là bao lâu thì xong?

<p style="text-align: justify"><span style="font-size: 16pt"><strong>Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:</strong></span></p>
129

Chào bác sĩ, em là Lam 36 tuổi, đang có dự định phẫu thuật nâng mũi, em có đọc nhiều thông tin và cũng đã hiểu phần nào về kỹ thuật thực hiện. Nhưng còn một điều chưa rõ là ? Rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Thị Lam – Bình Định)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:

Chào bạn Lam, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Với thắc mắc về thời gian nâng mũi là bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thời gian nâng mũi là bao lâu?

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những thay đổi tích cực trong dáng mũi và khuôn mặt. Bên cạnh phương pháp, địa chỉ thực hiện, kỹ thuật áp dụng, cách chăm sóc, thời gian nâng mũi là bao lâu cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi chính mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và được đông đảo chị em ưa chuộng lựa chọn là nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy và , thời gian nâng mũi là bao lâu đầu tiên sẽ phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn. Đối với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 15 – 20 phút. Trong khi đó, nâng mũi phẫu thuật được diễn ra khoảng từ 60 – 120 phút tùy thuộc vào từng trường hợp khuyết điểm mũi cụ thể.

Ngoài ra, thời gian nâng mũi là bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn để thực hiện phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao sẽ đảm bảo về thời gian cho bạn, ngược lại, nếu địa chỉ không uy tín, máy móc hỗ trợ không đầy đủ, bác sĩ tay nghề chuyên môn không cao thì chắc chắn sẽ kéo dài thời gian phẫu thuật, thậm chí là ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

thời gian nâng mũi là bao lâu 1

Thời gian nâng mũi là bao lâu phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ tiến hành.

Thời gian nâng mũi là bao lâu tại bệnh viện thẩm mỹ KIM?

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi, KIM Hospital sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang tại chỗ để xác định cấu trúc mũi, chuẩn đoán trước khi phẫu thuật bằng công nghệ 3D của Mỹ và lập ra phác đồ phẫu thuật chính xác, nên thời gian của ca phẫu thuật nâng mũi được rút ngắn, không phải lo ngại nhiều về việc thời gian nâng mũi là bao lâu nữa.

thời gian nâng mũi là bao lâu 2

Bệnh viện thẩm mỹ KIM đảm bảo các điều kiện về tay nghề bác sĩ, máy móc, chất liệu sụn… nên thời gian phẫu thuật được rút ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Hơn nữa, công nghệ Vectra 3D mà bệnh viện KIM áp dụng còn cho khách hàng xem trước kết quả chiếc mũi sau phẫu thuật nhờ sợ trợ giúp của công nghệ 3D hiện đại, nhờ vậy, mũi đẹp hài hòa, tự nhiên và rất cân đối, quan trọng hơn cả là độ an toàn tối đa để đảm bảo sức khỏe cho bạn, loại trừ hoàn toàn các nguy cơ về lây nhiễm hay biến chứng mà các trung tâm khác thường hay gặp phải.

thời gian nâng mũi là bao lâu 3

Cũng chỉ có tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng được xem trước kết quả sau phẫu thuật, vì vậy không có tình trạng phải làm lại hay không hài lòng, có sự yên tâm cao hơn khi làm đẹp.

Như vậy, để biết chính xác thời gian nâng mũi là bao lâu đối với trường hợp của mình, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể cho nhé!

Nguồn: 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm