Tin tức

Sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

<p>Khi nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật cho bạn đã thực hiện bóc tách các mô bên trong vùng mũi và tùy vào kỹ thuật thực hiện thì các thao tác có thể bao gồm: đặt sụn để nâng cao sống mũi, nâng cao và cố định lại sụn vách ngăn để dựng đầu mũi lên cao hơn, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai hoặc Alloderm… Bên cạnh đó thì Kim Hospital cũng áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến nhất để phẫu thuật cho khách hàng nhằm hạn chế được tối đa xâm lấn, ít gây chảy máu trong ca mổ và giảm sưng nề. Nhưng trải qua một ca phẫu thuật điều chỉnh nhiều cấu trúc bên trong như vậy thì chiếc mũi cũng cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục hoàn toàn và định hình vững chắc, đảm bảo dáng mũi đẹp như ý muốn.</p>
158

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại Kim Hospital hiện nay đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm nhất. Vì vậy, ngoài việc thắc mắc những thông tin về được thực hiện như thế nào, là bao nhiêu, thì cũng có rất nhiều bạn gửi thư về bộ phận tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xoay quanh vấn đề chăm sóc và giữ gìn đúng cách cho chiếc mũi sau phẫu thuật. Trong đó có một câu hỏi khá thú vị, đó là “Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?”, Kim Hospital xin được trả lời sau đây.

Khi nâng mũi, bác sĩ phẫu thuật cho bạn đã thực hiện bóc tách các mô bên trong vùng mũi và tùy vào kỹ thuật thực hiện thì các thao tác có thể bao gồm: đặt sụn để nâng cao sống mũi, nâng cao và cố định lại sụn vách ngăn để dựng đầu mũi lên cao hơn, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai hoặc Alloderm… Bên cạnh đó thì Kim Hospital cũng áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến nhất để phẫu thuật cho khách hàng nhằm hạn chế được tối đa xâm lấn, ít gây chảy máu trong ca mổ và giảm sưng nề. Nhưng trải qua một ca phẫu thuật điều chỉnh nhiều cấu trúc bên trong như vậy thì chiếc mũi cũng cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục hoàn toàn và định hình vững chắc, đảm bảo dáng mũi đẹp như ý muốn.

nâng mũi trong phòng phẫu thuật hiện đại của Kim Hospital

Một ca nâng mũi trong phòng phẫu thuật hiện đại của Kim Hospital, bác sĩ áp dụng phương pháp nội soi để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, ít xâm lấn, ít gây chảy máu và nhanh chóng hồi phục hơn.

Một trong những điều quan trọng cần tránh trong thời gian chờ lành thương là không nên đụng chạm hoặc để mũi bị tác động mạnh. Điều này có thể gây vẹo lệch sống mũi hoặc sụn vách ngăn vì đang trong quá trình hồi phục thì những vùng này chưa thật sự vững chắc như bình thường. Vậy quay lại câu hỏi “sau khi nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?” thì Kim Hospital xin góp ý là nên hạn chế nằm nghiêng trong vòng 1 tháng đầu sau nâng mũi. Vì tư thế này rất dễ khiến mũi bị va chạm, tình huống tệ hơn là có thể vô tình nằm sấp lại trong khi ngủ sẽ khiến nguyên vùng mũi bị đè một lực khá lớn, đủ để làm vẹo lệch sống mũi.

Tuy vậy các bạn cũng không cần băn khoăn, vì sau khi mũi đã hoàn toàn hồi phục thì sẽ vững chắc như chiếc mũi thật, lúc đó bạn có thể nằm ngủ thoải mái như bình thường. Khi đó bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giống như những khách hàng đã từng nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

Sau khi nâng mũi S Line dáng mũi cao, thon gọn

Chiếc cằm ngắn lẹm và mũi thấp, đầu mũi hơi hếch làm cho bạn gái chưa có được vẻ đẹp như mong muốn. Sau khi nâng mũi S Line (kết hợp độn cằm) tại Kim Hospital: mũi đã có dáng cao mềm mại với đầu mũi nhỏ nhắn. Tỉ lệ giữa đầu mũi, đầu môi trên và đỉnh cằm tạo thành đường I Line hoàn hảo khiến gương mặt trở nên rất thu hút với người đối diện.

Sau phẫu thuật nâng mũi S Line sống mũi cao, đầu mũi thon gọn

Bạn nữ này có sống mũi thấp, đầu mũi khá to và hếch. Sau phẫu thuật nâng mũi S Line tại Kim Hospital: sống mũi cao và có dáng chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn nữ tính.

Sau phẫu thuật sống mũi đã cao hơn và đẹp tự nhiên

Một khách hàng nữ đã nâng mũi S line tại Kim Hospital, sau phẫu thuật sống mũi đã cao hơn, nhìn tổng thể dáng mũi rất tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng phẫu thuật của Kim Hospital vì hiện tại, chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ bác sĩ có chuyên môn khá cao, được tu nghiệp nhiều năm ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đức…Họ cũng được hàm thụ kiến thức từ những giáo sư hàng đầu thế giới thế giới. Đây là cơ sở để Kim Hospital có thể thực hiện thành công 9000 ca phẫu thuật trong thời gian vừa qua và được khách hàng phản hồi rất tích cực.

Đội ngũ điều dưỡng Care 24 cũng là một trong những thế mạnh của Kim Hospital. Họ là những người được đào tạo hết sức chuyên nghiệp, luôn ở bên cạnh chăm sóc bạn 24/24. Chính thế, dù bạn có hay không có người thân ở bên thì cũng hoàn toàn an tâm.

Nếu có nhu cầu, xin hãy liên hệ với Kim Hospital, 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp Hồ Chí MInh, để được các bác sĩ của chúng tôi tận tình tư vấn.

 

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm