Chưa được phân loại

Phẫu thuật hàm vẩu cam kết nhanh chóng và an toàn

502

Phẫu thuật hàm vẩu

Hàm vẩu là tình trạng xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên, gây tình trạng mất cân xứng khuôn hàm, ảnh hưởng lớn đến yếu tố thẩm mỹ. Hàm vẩu còn gây lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến ăn nhai và kéo theo các bệnh lý có liên quan như: viêm đau khớp thái dương, đau nửa đầu, dạ dày…

Phẫu thuật hàm vẩu là phương pháp tác động đến cấu trúc xương hàm giúp đẩy lùi hàm dưới vào sao cho cân xứng với hàm trên, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay, phẫu thuật hàm vẩu bằng kỹ thuật BSSO là phương pháp tiên tiến nhất được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Giải pháp này giúp khắc phục hàm vẩu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đem đến cho bạn cảm giác tự tin và thoải mái khi giao tiếp với mọi người.

Các trường hợp áp dụng thực hiện phẫu thuật hàm vẩu

  • Vẩu do hàm tùy từng mức độ khác nhau.
  • Bị lệch khớp cắn do hàm dưới phát triển quá mức so với hàm trên.
  • Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi, muốn thẩm mỹ để có khuôn hàm đẹp cân đối.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hàm vẩu

Hiện nay, phẫu thuật hàm vẩu được đánh giá rất cao và được coi là phương pháp duy nhất hiện nay có thể cải thiện tình trạng vẩu hàm. Kỹ thuật này mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Giải quyết triệt để khuyết điểm vẩu do làm chỉ sau 1 lần thực hiện.
  • Cho thẩm mỹ cao với khuôn hàm cân xứng, hài hòa.
  • Cải thiện khớp cắn, giúp ăn nhai ngon miệng hơn.
  • Tránh được các bệnh lý do hàm vẩu gây ra.
  • Cải thiện tâm lý, giúp khách hàng tự tin và xinh đẹp hơn.
  • An toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại sao chọn phẫu thuật hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ cắt xương hàm chữa móm vẩu, tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện phẫu thuật thành công và đảm bảo an toàn. Trong khi đó, phẫu thuật hàm vẩu khá phức tạp nên đòi rất nhiều các yếu tố cả về trình độ của bác sĩ và cơ sở vật chất của bệnh viện. Nếu có bất kì sai sót nào xảy ra, quá trình phẫu thuật của bạn có thể bị ảnh hưởng và rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, hàm bị cắt quá mức hoặc cắt không đạt hiệu quả thẩm mỹ… Đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một trung tâm uy tín hàng đầu, KIM Hospital hiện được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ phẫu thuật hàm vẩu, cho thẩm mỹ cao, an toàn và không lo biến chứng.

Không chỉ đảm bảo về tay nghề bác sĩ, quy trình phẫu thuật hàm vẩu tại KIM Hospital cũng rất an toàn, đảm bảo các yếu tố sau:

Bước 1: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số

Đây là bước giúp các bác sĩ có thể xác định rõ nguyên nhân gây ra khuyết điểm và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Nhiều nơi khác bạn phải di chuyển đến các trung tâm chức năng để thực hiện xét nghiệm. Với Bệnh viện KIM, bạn có thể tiết kiệm được thời gian này vì chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D hiện đại nhất hiện nay.

Hệ thống X quang kỹ thuật số hiện đại Cone Beam CT 3D được dùng để chuẩn đoán chính xác nhất về cấu trúc xương hàm trước khi thực hiện phẫu thuật hàm vẩu.

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Để có thể đưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất, Bệnh viện thẩm mỹ KIM đã sử dụng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng từ rất sớm. Phần mềm này sẽ phân tích cấu trúc xương hàm và vị trí các dây thần kinh, nhằm hạn chế tối đa tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Ca phẫu thuật hàm vẩu của bạn sẽ đảm bảo chính xác và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ phác đồ phẫu thuật rất khoa học này.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, KIM Hospital áp dụng công nghệ phân tích OMS hiện đại nhất của Mỹ để có được thông tin toàn diện về cấu trúc xương, vị trí dây thần kinh, giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật hàm vẩu chính xác để đạt hiệu quả tối ưu.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng

Kiểm tra tổng quát răng miệng của bạn là bước vô cùng quan trọng giúp bác sĩ đánh giá được tình trạng răng miệng hiện tại. Nếu có vấn đề gì, các bác sĩ sẽ thực hiện điều trị nha chu trước khi tiến hành phẫu thuật hàm vẩu để ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào máu khi điều trị.

Bước 4: Xét nghiệm tổng quát trước phẫu thuật

Đây là một bước vô cùng quan trọng, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát công thức máu, chức năng gan, chức năng thận, điện tâm đồ, chụp X quang phổi… Từ đó, bác sĩ sẽ đánh giá bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hàm vẩu hay không, tránh gây những biến chứng, nguy hiểm cho khách hàng..

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật vẩu xương hàm dưới

Phẫu thuật hàm vẩu tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được thực hiện dưới gây mê tại phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Quy trình phẫu thuật nghiêm ngặt trên là một trong những yếu tố giúp bệnh viện thẩm mỹ KIM thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hàm vẩu. Bên cạnh đó, việc đảm bảo về tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ sẽ là yếu tố giúp bạn tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” khi thực hiện phẫu thuật tại đây.

Phẫu thuật hàm vẩu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://benhvienkim.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm