Chưa được phân loại

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D công nghệ hiện đại

570

Nếu như phẫu thuật nâng mũi truyền thống với sụn nhân tạo chỉ chỉnh sửa được khuyết điểm mũi thấp, tẹt mà không đảm bảo được một cấu trúc mũi an toàn, tự nhiên thì phẫu thuật nâng mũi S line 3D được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc.

Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi mà tạo hình mũi có dạng chữ S hay còn gọi là đường S line. Tạo hình này hướng tới hình dáng chiếc mũi đẹp tự nhiên, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi S line 3D bác sĩ sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai) để nâng mũi, trong đó đặc biệt chú trọng đến việc tạo hình và gia cố cho đầu mũi chắc chắc nhằm hạn chế tối đa tình trạng biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, cho mũi đẹp toàn diện. Đặc biệt sự xuất hiện của công nghệ Vectra 3D cho phép xem trước kết quả phẫu thuật giúp khách hàng đạt được kết quả sửa mũi hài lòng nhất khi lựa chọn phương pháp này.

Ai Là Người Phù Hợp Để Nâng Mũi S Line 3D

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp vào cấu trúc mũi, giúp nâng cao sống mũi cũng như chỉnh sửa các khuyết điểm khác, mang lại cho khách hàng dáng mũi mới đẹp cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Nâng mũi S line 3d hiện được áp dụng cho những khách hàng từ 18 tuổi trở lên và thích hợp chỉnh sửa mũi trong những trường hợp như sau:

Mũi thấp, tẹt.

Mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, mũi gồ, mũi lân…

Mũi bị hỏng do phẫu thuật trước đó hoặc do tai nạn.

Chức năng mũi bị hạn chế, ảnh hưởng đến hô hấp.

Những khách hàng mong muốn sở hữu dáng mũi S line mềm mại, tự nhiên.

Nâng mũi S line 3D không chỉ khắc phục được các khiếm khuyết mũi mà còn khắc phục được tình trạng mũi hư do phẫu thuật sai kỹ thuật trước đó

Nâng Mũi S line 3D Được Thực Hiện Như Thế Nào Tại Bệnh Viện KIM

Nâng Mũi S line 3D đã được triển khai và áp dụng thành công tại Bệnh viện KIM. Phương pháp này trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em khi đến KIM Hospital sửa mũi. Quy trình nâng mũi tại KIM sẽ cho bạn kết quả làm đẹp hài lòng nhất

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi của bạn, bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy X – quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D. Việc kiểm tra này được Bệnh viện KIM ý thức đề cao vì nó thực sự rất quan trọng, giúp bác sĩ có được dữ liệu cụ thể về cấu trúc mũi, xác định chính xác nguyên nhân khiếm khuyết mũi của khách hàng.

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi với máy X quang ConeBeam CT 3D
Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi với máy X quang ConeBeam CT 3D

Bước 2: Phân tích cấu trúc mũi bằng công nghệ Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D kết hợp phần mềm mô phỏng OMS được xem là bước đột phá trong phẫu thuật nâng mũi S line 3D. Dựa vào số liệu về cấu trúc dáng mũi, bác sĩ sẽ mô phỏng và so sánh hình ảnh chiếc mũi trước và sau phẫu thuật. Với công nghệ hiện đại này tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, khách hàng còn có thể tham gia cùng với bác sĩ lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình, sao cho phù hợp và an toàn nhất.

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật nâng mũi S line, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phục hồi còn tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ của từng người.

Bước 3: Bác sĩ phân tích vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi S line 3D cho khách hàng

Trước khi phẫu thuật nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bác sĩ sẽ đưa khách hàng đi tham quan kho sụn cũng như giải thích về chất liệu, xuất sứ cũng như công dụng của từng loại.

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM cũng sẽ giải thích kỹ thuật nâng mũi cụ thể áp dụng trong từng trường hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Bác sĩ KIM Hopsital tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật sửa mũi

Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại phòng mổ vô trùng

Bạn sẽ được khám sức khỏe trước để đảm bảo có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật. Các xét nghiệm bao gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đo huyết áp, đo điện tim…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line theo phương pháp đã thảo luận từ trước với bạn và toàn bộ quá trình này được thực hiện tại phòng mổ vô trùng hiện đại nên rất an toàn và không mất quá nhiều thời gian.

Phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế tại bệnh viện KIM với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, cùng với máy phun sương vô trùng Anios giúp khử trùng không khí trong phòng phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Ngay sau khi kết thúc phẫu thuật nâng mũi S line 3d, bạn sẽ được chuyển vào phòng hồi sức với không gian thoáng đãng, thoải mái và hiện đại tiện nghi như khách sạn 5 sao. Nhân viên chăm sóc của chúng tôi cũng sẽ túc trực nhằm giúp khách hàng có được sự thoải mái và an tâm cao nhất.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại bệnh viện KIM với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật.
Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại bệnh viện KIM với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật.

Phòng chăm sóc sau phẫu thuật tại bệnh viện KIM với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật.

HOẶC GỌI: 19006899

Nâng Mũi S line 3D Đã Khiến Chị Em “Phải Lòng” Như Thế Nào

Nâng mũi S line xuất hiện đã khá lâu nhưng công nghệ này chưa bao giờ ngưng gây sốt. Lý do là bởi nó sở hữu các ưu điểm nổi trội sau:

Cho mũi đẹp toàn diện, vững chắc: Kỹ thuật nâng mũi S line 3D có ưu điểm nổi bật là cho cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ vững chắc, hình dáng mũi thon nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh do cánh mũi hai bên được dựng lên, đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Ngoài ra nó còn hướng tới việc gia cố bảo vệ đầu mũi tạo chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Mũi đẹp an toàn, duy trì dài lâu: Phẫu thuật nâng mũi S line 3D được thực hiện bởi thao tác gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỉ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi một thời gian, thì đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên. Vì sử dụng sụn tự nhiên nên dáng mũi tạo thành không chỉ đẹp tự nhiên mà còn duy trì dài lâu.

Nâng mũi S line 3D cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Ít xâm lấn, không bị sẹo: Đường mổ khi nâng mũi S line 3D rất nhỏ nên hoàn toàn sẽ không để lại bất kì vết tích nào. Bạn sẽ có chiếc mũi đẹp nhanh chóng, không tỳ vết.

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

KIM Hospital là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam liên kết, hợp tác và tập trung thế mạnh trong từng dịch vụ với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. Nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D được thực hiện bởi các bác sĩ và ê kip mổ chuyên môn cao và đã có kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật nâng mũi:

Không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Chụp X – quang cấu trúc mũi, xác định chính xác khuyết điểm và lập ra phác đồ điều trị cụ thể.

Nhìn thấy trước dáng mũi cũng như được lựa chọn dáng mũi trước khi thực hiện.

Kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Vì kỹ thuật mới sử dụng sụn tự thân nên rất an toàn và hạn chế nguy cơ biến chứng đến mức tối đa.

Phẫu thuật được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên rất an toàn, hạn chế xâm lấn, giảm đau, giảm sưng tối đa.

Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chế độ bảo hành và chăm sóc chu đáo của khách hàng giúp chị em yên tâm làm đẹp.

Quy trình và công nghệ nâng mũi tiên tiến tại Bệnh viện KIM sẽ cho bạn hài lòng nhất khi sửa mũi

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Khách Hàng Xinh Đẹp Sau Khi Nâng Mũi S line 3D

Hàng ngàn khách hàng đã thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM và có sự hài lòng cao về dáng mũi sau khi thực hiện. Đối với một số khách hàng, không chỉ nâng mũi S line 3D giúp họ thay đổi diện mạo mà còn thay đổi cả tướng số và cuộc sống.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm