Tin tức

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

<p>(Phương Linh – Sài Gòn)</p>
255

Chào các bác sĩ. Em có chiếc mũi tẹt và phần cánh mũi to, điều này luôn khiến em cảm thấy kém tự tin khi giao tiếp. Bạn bè có khuyên em đi phẫu thuật nâng mũi để khắc phục nhưng em lo không biết phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Phương Linh – Sài Gòn)

Chào bạn Phương Linh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để khắc phục nhược điểm của mũi nhưng nhìn chung có 2 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật chỉ cải thiện được độ cao của mũi và không khắc phục được các nhược điểm khác. Theo như bạn mô tả thì bạn có sống mũi thấp, cánh mũi to bè nên phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu trung tâm bạn lựa chọn có chất lượng tốt thì phẫu thuật nâng mũi không có nguy hiểm gì cả. Nếu chẳng may chọn phải trung tâm, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thì bạn có thể sẽ gặp phải một số biến chứng sau phẫu thuật như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi…

Vì phẫu thuật nâng mũi đang là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn nên có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này và rất ít trong số đó có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi đúng kĩ thuật. Để đảm bảo an toàn cho bản thân bạn nên tìm hiểu thật kĩ về chất lượng của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Một trung tâm thẩm mỹ chất lượng phải đáp ứng được các yêu cầu sau: đội ngũ bác sĩ lành nghề, trang thiết bị đầy đủ, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong số rất ít các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Đảm bảo thực hiện kỹ thuật nâng mũi chính xác và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đang tặng quà lưu niệm cùng với bác sĩ Hàn Quốc trong chuyến thăm quan trao đổi kinh nghiệm hằng năm.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đang tặng quà lưu niệm cùng với bác sĩ Hàn Quốc trong chuyến thăm quan trao đổi kinh nghiệm hằng năm.

– Quy trình tư vấn, chuẩn đoán trước ca phẫu thuật được sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại nhất từ Hoa Kỳ.

Hệ thống X quang kỹ thuật số 3D tại Kim Hospital

Hệ thống X quang kỹ thuật số 3D tại Kim Hospital cung cấp thông tin toàn diện như cấu trúc xương, mô mềm và hệ dây thần kinh vùng cần phẫu thuật, nhờ đó giúp bác sĩ lập phác đồ phẫu thuật rất chính xác

chuẩn đoán bằng công nghệ 3D tại Kim Hospital

Khâu tư vấn và chuẩn đoán bằng công nghệ 3D tại Kim Hospital cho phép khách hàng thấy trước hình ảnh kết quả sau phẫu thuật, đây là công nghệ duy nhất chỉ có tại Kim Hospital

– Ca phẫu thuật thực hiện bằng phương pháp nội soi ít xâm lấn, không gây sưng nề sau phẫu thuật. Phòng phẫu thuật có điều kiện vô trùng tuyệt đối, vượt qua các kiểm nghiệm khắt khe của Bộ Y Tế nên loại bỏ nguy cơ lây nhiễm chéo mà các trung tâm khác thường gặp phải.

Phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng tại Kim Hospital

Phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng tại Kim Hospital đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để ca thẩm mỹ diễn ra an toàn và hiệu quả

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo và chính sách bảo hành vĩnh viễn đối với phẫu thuật nâng mũi, giúp khách hàng an tâm hơn về vẻ đẹp lâu dài của mình.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Kim Hospital

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Kim Hospital sẽ luôn cho bạn cảm giác an tâm và có quá trình hồi phục đúng cách và nhanh chóng nhất

Với những ưu điểm vượt trội trên, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi hi vọng có thể trở thành người bạn đồng hành của bạn trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp.

Để được bác sĩ tư vấn, giải đáp cụ thể thêm các thắc mắc khác về phẫu thuật nâng mũi, mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm