Tin tức

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

<p style="text-align: justify"><span style="font-size: 16pt"><strong>Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:</strong></span></p>
154

Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện làm hồng nhũ hoa nhưng băn khoăn không biết là phẫu thuật . Thực chất thì em cũng không hiểu gì về phương pháp này nên mong nhận được tư vấn kỹ từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Thục Nhi, Quảng Ngãi)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Thục Nhi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không?

Làm hồng nhũ hoa là tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ tiến hành chiếu Laser với tần số thích hợp lên phần nhũ hoa, loại bỏ đi sắc tố melanin và giúp nhũ hoa lấy lại vẻ hồng hào, tươi trẻ. Tiểu phẫu này không phải phẫu thuật, không động chạm dao kéo nên bạn không phải lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa ngoài không để lại sẹo, còn mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, cũng không phải lo lắng về việc nghỉ dưỡng.

– An toàn, không đau rát, không làm mất cảm giác nơi đầu ngực.

– Hiệu quả cao với phần đầu ngực thon gọn hơn và hồng hào và trẻ trung hơn.

– Kết quả duy trì lâu dài mà không lo biến chứng.

phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không 2

Quy trình làm hồng nhũ hoa không phải thực hiện rạch mổ, không can thiệp dao kéo nên bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không.

Lưu ý khác khi thực hiện thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa

Nhũ hoa bị thâm đen chỉ là khuyết điểm nhỏ, không ảnh hưởng gì đến chức năng của bầu ngực nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và tâm lý. Có lẽ chính vì vậy mà nhu cầu thực hiện dịch vụ này hiện rất cao.

Khi muốn làm đẹp với phương pháp này, ngoài tìm hiểu phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng phải dành thời gian tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Sở dĩ như vậy là vì hiện nay không hiếm những trường hợp thực hiện làm hồng nhũ hoa nhưng không đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng, gây tốn thời gian và tốn kém chi phí.

phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không 2

Bạn cần dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn cụ thể phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không cũng như lựa chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ uy tín khi bạn muốn thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa. Chúng tôi đảm bảo về các yếu tố sau:

– Trực tiếp thăm khám và tiến hành thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực, có nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm đẹp.

– Ứng dụng công nghệ Laser hiện đại, cho kết quả hài lòng với phần nhũ hoa đẹp hồng hào, tươi trẻ như mong đợi.

phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không 3

Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn, loại bỏ lo ngại phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được giải đáp cụ thể cho thắc mắc phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có để lại sẹo không. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hân hạnh đón tiếp quý khách đến thăm khám và thực hiện tiểu phẫu vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn:

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm