Tin tức

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

<p>(Diệu Linh – Đà Nẵng)</p>
265

Chào bác sĩ, em tên là Linh, bẩm sinh hàm dưới xủa em bị móm nên nhìn khuôn mặt trở nên mất cân đối, thô kệch khiến em cảm giác ngại ngùng khi giao tiếp với những người bạn khác phái. Em không biết hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật hàm móm chưa, nếu có thì một ca phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền vậy thưa bác sĩ. Em cảm ơn.

(Diệu Linh – Đà Nẵng)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Đối với chị em phụ nữ, vẻ đẹp của khuôn mặt luôn là điều được quan tâm đặc biệt, ưu tiên nhất, vì khuôn mặt không chỉ là điểm tạo nên sự khác biệt của mỗi người mà còn tạo nên phong cách sống, nếu ai sở hữu một khuôn mặt đẹp thì chắc chắn họ luôn tràn đầy sự tự tin, luôn nhận được sự quan tâm chú ý và có nhiều ưu ái hơn trong công việc cũng như tình cảm lứa đôi. Do đó, chúng tôi hiểu được cảm giác mặc cảm, e ngại của bạn Linh khi không may có một khuôn mặt không được đẹp như ý, chiếc hàm móm làm mất đi vẻ tự nhiên và nữ tính của bạn.

Nếu như trước đây, ngành y học thẩm mỹ chưa phát triển thì vấn đề móm dường như bất biến không thể nào chỉnh sửa được. Nhưng ngày nay, khoa học kỹ thuật đã phát triển đến mức tối ưu, chỉ qua một ca phẫu thuật hàm móm , bạn sẽ tự tin với một nụ cười như ý. Nhưng phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu tiền, đó không chỉ là câu hỏi mà còn là vấn đề khiến nhiều bạn quan tâm.

Ảnh mô tả hàm móm vẩu

Ảnh mô tả hàm móm vẩu

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra lâm sàng răng miệng cho bạn

Phẫu thuật hàm móm là quá trình điều chỉnh khung hàm trên và hàm dưới của khách hàng, cho nên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn như thế nào để đảm bảo an toàn về nhiễm trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Tiến hành chụp phim và lấy dấu mẫu hàm

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất để kiểm tra cấu trúc xương hàm. Máy chụp phim hiện đại này sẽ cho ra kết quả chính xác, từ đó bác sĩ nắm được cấu trúc xương để đưa ra phác đồ phẫu thuật hợp lý nhất.

máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất để kiểm tra cấu trúc xương hàm. Máy chụp phim hiện đại này sẽ cho ra kết quả chính xác, từ đó bác sĩ nắm được cấu trúc xương để đưa ra phác đồ phẫu thuật hợp lý nhất.

Bước 3: Lấy dấu hàm làm răng mẩu

Sau khi có được dữ liệu bằng việc phân tích phim X-quang trên phần mềm chuyên dụng để nắm tình trạng răng, xương hàm, cung hàm thì bác sĩ dùng Alginate để lấy dấu mẫu hàm, đổ mẫu 2 hàm , đo khớp cắn bằng cung mặt để làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật.

BS tiến hành lấy dấu hàm cho khách hàng

BS tiến hành lấy dấu hàm cho khách hàng

BS thẩm mỹ Hàn Quốc đo cung mặt bằng giá khớp Quick Master

BS thẩm mỹ Hàn Quốc đo cung mặt bằng giá khớp Quick Master trước khi phẫu thuật cắt xương hàm.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật bằng máy móc hiện đại

Để ca phẫu thuật đảm bảo chính xác, bác sĩ sẽ đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt. Sau đó, dùng phần mềm chuyên dụng OMS (Mỹ) để phân tích hình ảnh đã chụp trong miệng và khuôn mặt. Phần mềm này còn điều chỉnh, đưa ra những số liệu chính xác cấu trúc xương cần phải cắt bao nhiều là đủ trên màn hình trực quan để bác sĩ tiến hành cắt xương chính xác tuyệt đối. Đồng thời, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng máy vectra 3D sẽ mô phỏng cho bạn thấy trước hình ảnh khuôn hàm sau phẫu thuật để bạn cảm thấy hình ảnh mô phỏng có phù hợp với khuôn mặt bạn hay chưa, nếu đã phù hợp bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương.

phần mềm chuyên phẫu thuật cắt xương hàm

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị phần mềm chuyên phẫu thuật cắt xương hàm cho biết kết quả sau phẫu thuật.

Để chỉnh hình móm, có nhiều phương pháp cắt xương khác nhau và bác sĩ sẽ giải thích từng phương pháp cắt xương phù hợp cho bạn lựa chọn. Nếu sử dụng phương pháp BSSO bác sĩ sẽ đẩy lùi hàm dưới vào hoặc kéo dài ra, hoặc dùng kỹ thuật Wassmund để cắt xương tiền hành nhổ 2 răng số 4 hàm trên, và những kỹ thuật cắt xương khác như: kỹ thuất cắt nguyên khối block xương ổ hàm dưới với nhổ 2 răng số 4 hàm dưới kỹ thuật KOLE, kỹ thuật cắt xương cằm Genioplasty, kỹ thuật cắt xương hàm trên thành nhiều mảnh làm rộng hàm hẹp… Những phương pháp cắt xương này sẽ đảm bảo tính cân xứng cho khuôn mặt của bạn một cách hài hòa, tự nhiên và mềm mại.

Vì sao lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để phẫu thuật hàm móm

Thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài việc áp dụng phương pháp phẫu thuật mới cho khách hàng, hệ thống máy móc đảm bảo như đã giới thiệu ở trên còn hội tụ đầy đủ điều kiện đảm bảo tối ưu cho một ca phẫu thuật.

1. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trên 12 năm kinh nghiệm và trải qua 8000 ca phẫu thuật nên rất chuyên nghiệp trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Kim Hospital có đội ngũ là chuyên gia phẫu thuật hàm mặt nổi tiếng như: Dr Bestly và Dr Nam…

Chuyên gia phẫu thuật: NCS. Bs Nguyễn Hữu Nam cùng trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia phẫu thuật hàm mặt trên thế giới như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như:Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah), Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne), Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan, Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo, Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc).

Chuyên gia phẫu thuật: NCS. Bs Nguyễn Hữu Nam

Chuyên gia phẫu thuật: NCS. Bs Nguyễn Hữu Nam

2. Hệ thống máy móc hiện đại

Máy X-quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT 3D nhập trực tiếp từ Mỹ, được sản xuất năm 2014. Trước đây việc phẫu thuật hàm hô, móm sử dụng phim X-Quang 2 chiều Pano Cepha gặp phải khuyết điểm không quan sát hết cấu trúc xương hàm theo từng lớp để xác định dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trong phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật hô, móm, vẩu. Tại Việt Nam, duy nhất Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị đầy đủ máy chụp X-Quang kỹ thuật số mới nhất bao gồm Cone Beam CT 3D, Pano Cepha giúp BS xác định cụ thể tình trạng xương hàm, răng trước khi điều trị.

Máy cắt xương hiện đại, hiện nay tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đầy đủ hệ thống máy phẫu thuật ghép xương, phẫu thuật hàm, móm, vẩu.

Máy cắt xương hiện đại trong phẫu thuật ghép xương

Máy cắt xương hiện đại trong phẫu thuật ghép xương, phẫu thuật hàm, móm, vẩu.

3. Phẫu thuật trong điều kiện vô trùng tuyệt đối

Quy trình xử lý không khí: hiện nay tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã trang bị đầy đủ thiết bị xử lý không khí trong phòng mổ bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.

Máy phun sương tự động Anios

Máy phun sương tự động Anios cùng với công nghệ áp lực dương được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhập trực tiếp từ Pháp, giúp xử lý không khí vô trùng tốt nhất hiện nay.

Phòng thanh trùng dụng cụ với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

4. Dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ chăm sóc Care 24 luôn túc trực tại bệnh viện 24/24 nên khi bạn có nhu cầu nào sau khi phẫu thuật, nhân viên y tế sẵn sàng phục vụ, chăm sóc bạn như người nhà của mình. Đồng thời, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital phát hành thẻ bảo hành trọn đời nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Đội ngũ chăm sóc Care 24 luôn túc trực tại bệnh viện 24/24

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ chăm sóc Care 24 luôn túc trực tại bệnh viện 24/24 nên khi bạn có nhu cầu nào sau khi phẫu thuật, nhân viên y tế sẵn sàng phục vụ, chăm sóc bạn như người nhà của mình.

Thẻ bảo hành tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Thẻ bảo hành tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Phẫu thuật hàm móm hết bao nhiêu?

Nếu bạn lấy giá cả làm tiêu chí cho việc lựa trung tâm thẩm mỹ là bạn đã sai lầm, bởi chi phí phẫu thuật không hoàn toàn tạo nên tính an toàn và thẩm mỹ cho bạn. Bạn nên cân đối các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ tại trung tâm thẩm mỹ mới quyết định giá cả cho ca phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chỉ bằng 1/10 giá phẫu thuật tại Úc và Mỹ, đảm bảo chất lượng và kỹ thuật lại tương đương với các nước trên thế giới.

Trước và sau phẫu thuật hàm móm vẩu

Trước và sau phẫu thuật hàm móm vẩu tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật hàm móm tại Kim Hospital mời bạn ghé đến địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và tiến hành thăm khám cấu trúc xương hàm của bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật tốt nhất nhé.

Chúc bạn sớm có được khuôn mặt đẹp như ý muốn.

Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu

 

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm