Tin tức

Phẫu thuật hàm hô như thế nào

389
Nội dung bài viết

Sở hữu một khuôn mặt trái xoan, thon gọn luôn là niềm ao ước của hàng triệu chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều người không may mắn khi khuôn mặt bị thô với chiếc hàm vồ ra phía trước trông rất mất thẩm mỹ, làm mất đi sự cân đối hài hòa của tổng thể khuôn mặt. Trước đây người ta thường niềng răng để hạn chế tình trạng hàm hô nhưng phương pháp này khá phiền phức với nhiều yếu điểm như thời gian kéo dài, thẩm mỹ kém, khó vệ sinh, đau nhức… Một giải pháp đang rất thịnh hành hiện nay là phẫu thuật hàm hô. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ không còn lo lắng với hàm răng hô của mình.

Hình ảnh mô tả tình trang hàm hô và cách thực hiện

Hình ảnh mô tả tình trang hàm hô và cách thực hiện

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Để đảm bảo phẫu thuật hàm hô thành công và mang lại tính thẩm mỹ cao thì bác sĩ phẫu thuật hàm hô phải tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt của bệnh viện đề ra.

Đầu tiên: Kiểm tra răng miệng

Bác sĩ khám lâm sàng về tình trạng hàm hô của bạn như thế nào, sau đó kiểm tra sức khỏe của bạn có ảnh hưởng đến phẫu thuật hay không? Đồng thời loại bỏ những chất tồn đọng trong khoan miệng nhằm tránh tình trạng viêm nhiễm về sau.

Bác sĩ đang vệ sinh nha chu cho khách hàng

Bác sĩ đang vệ sinh nha chu cho khách hàng trước khi phẫu thuật để hạn chế sự nhiễm trùng trong và sau quá trình phẫu thuật

Thứ hai: tiến hành chụp phim.

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật nhanh gọn và đạt hiệu quả cao, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng máy chụp phim kỹ thuật số Cone Beam CT 3D mới nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ với tia X cực thấp nên không gây hại. Đồng thời giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí dây thần kinh, đo chất lượng xương hàm, độ cứng, độ xốp, cung hàm…Sau đó bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích để đưa ra phác đồ điều trị chi tiết và chính xác.

Máy chụp x-quang kỹ thuật số Combem Citi FOV 14x9

Máy chụp x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT FOV 14×9 là thiết bị có công nghệ hàng đầu hiện nay, cho phép chụp toàn bộ cấu trúc xương hàm, răng, hệ thống dây thần kinh xung quanh giúp bác sĩ đánh giá chính xác và đưa ra phương pháp phẫu thuật tối ưu.

Thứ ba: Lấy dấu hàm

Để tiến hành phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ đo cung mặt trước khi phẫu thuật và vô giá khớp Quick master. Đây là điều cần thiết để hàm sau khi phục hồi tương thích. Đây là một kỹ thuật mới trong phẫu thuật hàm hô mà Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đang áp dụng.

Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm cho khách hàng

Thứ tư: Phân tích trên hình ảnh 3D

Duy nhất tại Kim Hospital bạn sẽ được tư vấn và thăm khám một cách trực quan bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại, hệ thống sẽ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm của bạn và mô phỏng hình dáng cằm sau khi phẫu thuật để giúp bác sĩ định hình được phương pháp độn cằm phù hợp. Bên cạnh đó, thiết bị này sẽ giúp bạn có thể trao đổi cùng bác sĩ để lựa chọn cho mình kết quả tốt nhất.

Thứ 5: Tiến hành gây mê và cắt xương phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ sẽ nhổ 4 răng 4 (răng 14,24,34,44) sau đó dùng giá khớp Qick để tạo máng định dạng và phần mền mô phỏng OMS vị trí cắt xương. Tùy theo tình trạng hàm hô của bạn như thế nào bác sĩ mới định dạng tạo máng phù hợp để hài hòa với khuôn mặt. Công dụng của máy Vestra 3D chính là sẽ đo đạc chính xác đường cắt hàm sau đó áp dụng đường cắt LEFORT I và BSSO để đẩy lên trước hoặc lùi vô trong hàm trên hay dưới hoặc đồng thời đẩy lùi cả hai hàm bằng cách cắt xương tiền đình cải tiến kỹ thuật KOLE và WASSMUND.

Phương pháp phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng đường phẫu thuật trong miệng nên không để lại sẹo trên mặt của bạn. Nhờ áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nên thời gian phẫu thuật chỉ mất từ 1h30 đến 2h là hoàn thành.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn sử dụng máy cắt xương bằng sóng siêu âm công nghệ mới nhất hiện nay giúp cho quá trình cắt xương hạn chế chảy máu và không gây đau, đồng thời giảm được tình trạng sưng nề nhiều hơn so với máy móc cũ trước đây.

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bệnh nhân về vị trí xương cần cắt cũng như phân tích để bệnh nhân hiểu hơn về ca phẫu thuật.

Tiến hành gây mê và phẫu thuật hàm hô

Tiến hành gây mê và phẫu thuật hàm hô cho bệnh nhân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

– Sau phẫu thuật, điều đầu tiên chính là khuôn mặt của bạn đã được thay đổi, thon gọn và mềm mại hơn hẳn nhờ xương hàm dưới đã được đẩy lùi ra sau so với hàm trên.

– Phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sẽ loại bỏ được khớp cắn chéo. Cho nên nguy cơ chấn thương nha chu và mòn răng sẽ không xuất hiện sau phẫu thuật.

– Tình trạng môi dưới sau khi phẫu thuật được cải thiện tốt hơn, môi dưới sẽ nằm sau môi trên và sẽ tự động nhỏ hơn.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai của bạn tốt hơn so với phương pháp niềng răng thông thường.

Tại sao nên phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Để một ca phẫu thuật chỉnh hàm hô thành công, ngoài những yếu tố như hệ thống máy móc, điều kiện phẫu thuật vừa nêu ở trên, yếu tố quyết định sự thành công chính là tay nghề của bác sĩ. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trên 12 năm. Họ là những bác sĩ chuyên nghiệp trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đã tốt nghiệp đại học Y và từng tu nghiệp, tiếp xúc với nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới qua các hội như: Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah), Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne), Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan, Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo, Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc)…

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tặng quà lưu niệm cho các bác sĩ Hàn Quốc trong chuyến thăm quan và trao đổi kinh nghiệm hằng năm.

Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tặng quà lưu niệm cho các bác sĩ Hàn Quốc trong chuyến thăm quan và trao đổi kinh nghiệm hằng năm.

Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến

– Hiện nay tại Nha khoa Kim Hospital đã đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Cụ thể là máy kỹ thuật số 3D Cone beam CT, máy X-Quang Pano-ceph thế hệ mới nhất, máy Vectra 3D, phần mềm phân tích OMS, máy cắt xương siêu âm.

– Điều kiện phòng mổ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được vô trùng tuyệt đối. Việc vô trùng này rất quan trọng, cần phải chuẩn bị tốt để tránh lây nhiễm những bệnh sau phẫu thuật cho bệnh nhân.

Phẫu thuật trong điều kiện vô trùng

– Quy trình xử lý không khí: hiện nay chỉ duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xử lý không khí trong phòng mổ bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.

– Phòng thanh trùng dụng cụ với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Máy phun sương tự động Anios cùng với công nghệ áp lực dương

Máy phun sương tự động Anios cùng với công nghệ áp lực dương được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhập trực tiếp từ Pháp, giúp xử lý không khí vô trùng tốt nhất hiện nay

Dịch vụ chăm sóc & Bảo hành

Khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, chu đáo và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây. Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn như một người thân trong gia đình.

Đối với những khách hàng ở xa, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội xe đưa đón tận nơi tại Sân bay và giúp khách hàng đặt khách sạn và hướng dẫn tham quan các địa điểm trung tâm Quận 1 tiện cho việc shopping, ăn uống và giải trí.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc và hổ trợ khách hàng

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 24/24 nên khách hàng luôn thoải mái khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo 24/24 nên khách hàng luôn thoải mái khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Ngoài ra, thẻ bảo hành trọn đời là một điều kiện để khách hàng tin tưởng bệnh viện hơn, sau phẫu thuật khách hàng có thể đến để kiểm tra vùng phẫu thuật của mình bất cứ lúc nào bệnh viện cũng sẵn sàng phục vụ quý khách. Đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để cảm nhận sự thay đổi kỳ diệu trên khuôn mặt bạn, cùng nụ cười tự tin.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm