Chưa được phân loại

Phẫu thuật hàm hô có đau không

508

Ngoài vấn đề lo ngại về hiệu quả thẩm mỹ đạt được thì việc phẫu thuật hàm hô có đau không cũng là điều khiến khách hàng rất quan tâm. Bệnh viện KIM với đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm cao về phẫu thuật hàm mặt thẩm mỹ, với thao tác điều trị khéo léo và chính xác sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật đạt hiệu quả như ý mà không gây đau đớn khi điều trị.

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô 3D là giải pháp phẫu thuật chỉnh nha được lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Với phương pháp điều trị này, khách hàng sẽ khắc phục được khuyết điểm hàm hô của mình một cách nhanh chóng, đạt được vẻ đẹp như mong đợi. Tuy nhiên phẫu thuật hàm hô có đau không , có nguy hiểm không và gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe luôn là vấn đề khiến chị em khá e ngại khi muốn tìm  chọn đến phương pháp này. Các chuyên gia khuyên rằng, để tìm chọn được địa chỉ điều trị uy tín bạn nên cân nhắc từ 3-5 cơ sở trước khi quyết định lựa chọn.

Để biết được cơ sở phẫu thuật hàm hô có đau không, có nguy hiểm không bạn có thể đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

– Bác sĩ điều trị phải có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về phẫu thuật răng hàm. Thao tác điều trị chính xác, khéo léo của bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm khi phẫu thuật.

– Thiết bị chẩn đoán, phân tích công nghệ cao giúp bác sĩ thành lập phác đồ điều trị chuẩn xác.Vì vậy, ca phẫu thuật sẽ mang tính khoa học và an toàn tuyệt đối.

– Máy cắt xương chuyên dụng sẽ khiến bạn không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không nữa. Lưỡi cưa được thiết kế đặc biệc với chế độ tự động, nên khi cắt xương sẽ không gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm hô 3D không đau và an toàn tại Bệnh viện KIM

Bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm phát triển không ngừng, bệnh viện đã đem đến cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước vẻ đẹp khuôn hàm thon gọn như mong đợi. Luôn áp dụng công nghệ điều trị mới nhất hiện nay, vì vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không, có nguy hiểm không.

– Để chẩn đoán nguyên nhân hô vẩu của khách hàng chính xác, máy chụp phim X quang ConeBeam CT 3D sẽ giúp bác sĩ phân tích chính xác cấu trúc hàm mặt của khách hàng.

– Bên cạnh đó, khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn với phác đồ phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ. Hiển thị chính xác vị trí, tỉ lệ xương hàm cần điều chỉnh chính xác đến từng milimet.

– Đặc biệc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ không còn là vấn đề lo ngại với máy cắt xương thế hệ mới Aesculap. Thiết bị máy cắt xương này sẽ giúp ca phẫu thuật không bị san chấn các mô mềm, không gây đau đớn và tạo bột xương, lại giúp bệnh nhân nhanh lành vết thương.

Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện KIM
Trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện KIM

Mọi vấn đề thắc mắc của bạn đều sẽ được dịch vụ chăm sóc Care 24 của bệnh viện phục vụ chu đáo 24/24. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy giúp bạn tự tin cùng nụ cười thật duyên dáng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Care24 luôn phục vụ chu đáo 24/24.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng Care24 luôn phục vụ chu đáo 24/24.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm