Tin tức

Phẫu thuật gọt mặt có đau không

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Em định tháng tới sẽ phẫu thuật gọt mặt để cải thiện khuyết điểm to bè của mình vìầu như lúc nào em cũng phải lấy tóc che khuyết điểm khuôn mặt nên cảm thấy rất khó chịu. Nhưng em vẫn còn thắc mắc không biết phẫu thuật gọt mặt có đau không? Em tìm hiểu thông tin, có người bảo không đau, có người lại bảo rất đau nên em đang rất rối. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn!</p>
122

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em định tháng tới sẽ phẫu thuật gọt mặt để cải thiện khuyết điểm to bè của mình vìầu như lúc nào em cũng phải lấy tóc che khuyết điểm khuôn mặt nên cảm thấy rất khó chịu. Nhưng em vẫn còn thắc mắc không biết phẫu thuật gọt mặt có đau không? Em tìm hiểu thông tin, có người bảo không đau, có người lại bảo rất đau nên em đang rất rối. Mong bác sĩ tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

(Lê Thị Thảo – Tây Ninh)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Thảo, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hộp mail của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Hy vọng những lo lắng của bạn sẽ không còn nữa nhờ những thông tin tư vấn dưới đây.

Khuôn mặt V line thon gọn, cuốn hút là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ.

Khuôn mặt V line thon gọn, cuốn hút là điểm nhấn tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ.

Khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ được gây mê nên sẽ không thấy đau nhé. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt có đau không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Tình trạng người bảo đau, người bảo không đau mà em nêu trên là do họ thực hiện ở những trung tâm thẩm mỹ khác nhau. Nếu bạn chọn đúng trung tâm không uy tín, ngoài việc không đau khi phẫu thuật, bạn còn chắc chắn sở hữu được khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm để tham quan và so sánh về chất lượng đội ngũ bác sĩ, xem xét các thiết bị hỗ trợ và chế độ chăm sóc hậu phẫu. Từ kết quả so sánh đó, lựa chọn của bạn sẽ chính xác hơn, làm nên thành công và an toàn cho ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là một trong những bệnh viện thẩm mỹ thực hiện dịch vụ gọt mặt không gây đau, đạt kết quả thẩm mỹ cao và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ được bôi thuốc gây tê trước khi tiêm thuốc gây mê nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Ngoài ra thì Kim Hospital còn có những ưu điểm rất đáng kể trong dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt để giúp bạn hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật và đạt được kết quả đẹp nhất, bao gồm các yếu tố sau:

– Trước khi phẫu thuật gọt mặt, bạn sẽ được điều trị nha chu kỹ lưỡng nhằm loại trừ nguy cơ vi khuẩn trong răng miệng xâm nhập vào máu.

 – Kim Hospital áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại và đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên không hề để lại sẹo. Việc bóc tách mô được thực hiện rất chính xác nhờ đầu camera siêu nhỏ nằm trên đầu dụng cụ phẫu thuật nội soi, giúp bác sĩ dễ dàng tiếp cận vùng xương hàm mà ít gây thương tổn nhất. Việc này không những tăng mức độ an toàn của ca phẫu thuật mà còn giúp thời gian phẫu thuật được rút ngắn.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đang hướng dẫn thực hiện phẫu thuật nội soi

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ BS. Nguyễn Hữu Nam đang hướng dẫn thực hiện thao tác với hệ thống phẫu thuật nội soi tại Kim Hospital

– Khi cắt gọt xương hàm để điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, bác sĩ Kim Hospital sẽ dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới, có khả năng cắt xương rất nhanh và cực kỳ chính xác, không tạo ra độ rung lớn như máy cắt xương thông thường mà các trung tâm thẩm mỹ khác đang sử dụng. Nhờ đó sẽ không tạo ra bột xương nên tránh được tình trạng viêm nhiễm, không gây sang chấn và ít chảy máu nên giảm thiểu sưng nề sau phẫu thuật.

Kim Hospital trang bị 2 máy cắt xương siêu âm hiện đại

Kim Hospital trang bị 2 máy cắt xương siêu âm hiện đại dùng trong phẫu thuật gọt mặt để thao tác cắt xương nhanh chóng và chính xác nhất, ít gây chảy máy và giảm thương tổn

– Phòng phẫu thuật của Kim Hospital rất hiện đại và trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra liên tụct. Bên cạnh đó, yếu tố vô trùng được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên hoàn toàn loại bỏ được các nguy cơ lây nhiễm chéo có thể xảy ra.

Phòng phẫu thuật hiện đại trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng phẫu thuật hiện đại trang bị đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với độ vô trùng tối đa nhằm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra tuyệt đối an toàn

Trong hơn 12 năm qua, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, mang lại sự hài lòng và được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất khi thực hiện phẫu thuật tại đây mà hoàn tàn không phải lo ngại sẽ đau khi phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được tư vấn và tham quan trực tiếp.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm