Tin tức

Phẫu thuật gọt hàm mặt có nguy hiểm không

<p style="text-align: justify">Xin chào bác sĩ Kim Hospital, em năm nay 27 tuổi. Khuôn mặt em có khuyết điểm là phần xương hàm khá thô nên trông không được mềm mại, nữ tính. Em đã tìm hiểu nhiều về phẫu thuật hàm nhưng vẫn còn phân vân chưa dám thực hiện vì không biết phẫu thuật gọt hàm mặt có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.</p>
121

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ Kim Hospital, em năm nay 27 tuổi. Khuôn mặt em có khuyết điểm là phần xương hàm khá thô nên trông không được mềm mại, nữ tính. Em đã tìm hiểu nhiều về phẫu thuật hàm nhưng vẫn còn phân vân chưa dám thực hiện vì không biết phẫu thuật gọt hàm mặt có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Lê Ngân – Nha Trang).

Trả lời:

Chào Lê Ngân, Kim Hospital rất vui vì nhận được sự quan tâm của bạn. Với câu hỏi phẫu thuật gọt hàm có nguy hiểm không của bạn, các bác sĩ của chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật gọt hàm mặt là loại phẫu thuật khó vì nó tác động trực tiếp lên hệ cấu trúc xương hàm mặt. Mặc dù vậy, những nguy hiểm, biến chứng từ phẫu thuật này sẽ được loại bỏ nếu như quá trình phẫu thuật hội tụ đầy đủ các yếu tố sau đây:

– Quá trình phẫu thuật phải được chẩn đoán và thực hiện bởi bác sĩ chuyên ngành có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

– Thiết bị công nghệ áp dụng cho cuộc phẫu thuật hiện đại, môi trường phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối.

– Dịch vụ hậu phẫu thuật chu đáo tối đa để đảm bảo cho vết thương nhanh chóng hồi phục.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật gọt hàm mặt với những lời quảng cáo rất hấp dẫn. Tuy nhiên, để đảm bảo ca gọt hàm diễn ra an toàn và cho kết quả phẫu thuật cao, bạn nên có sự cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Hơn nữa, nếu không may thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm không uy tín, nguy cơ gặp phải các biến chứng như nhiễm trùng, phẫu thuật xong không đẹp là rất dễ xảy ra…

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật  hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là đơn vị tiên phong trong áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến chuẩn quốc tế tại Việt Nam trong việc phẫu thuật gọt hàm mặt. Kim Hospital hội tụ các tiêu chuẩn cần thiết cho một cuộc phẫu thuật an toàn, không gây nguy hiểm.

Đầu tiên có thể kể đến đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đa số các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… Hơn 9000 ca phẫu thuật thành công dưới bàn tay vàng của các bác sĩ tại đây sẽ giúp các bạn an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ phẫu thuật gọt hàm mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Kim Hospital áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống X-quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT duy nhất tại Việt Nam được Kim Hospital sử dụng trong khâu chuẩn đoán. Công nghệ này giúp chuẩn đoán tổng thể cấu trúc vùng mặt, vị trí xương, các dây thần kinh, giúp bác sĩ lập nên một phác đồ phẫu thuật chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ tối đa cho ca phẫu thuật.

Không những vậy, bạn còn có thể nhìn trước được hình ảnh khuôn mặt mình sau phẫu thuật như thế nào nhờ vào công nghệ mô phỏng Vectra 3D và công nghệ OMS tiên tiến nhất từ Mỹ.

Hệ thống X-quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT

Hệ thống X-quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT duy nhất chỉ có tại Việt Nam, công nghệ này giúp chuẩn đoán tổng thể cấu trúc vùng mặt để lập nên một phác đồ phẫu thuật chính xác đến từng milimet.

Hệ thống phòng mổ tại thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo tránh được tình trạng nhiễm khuẩn, lây nhiễm chéo. Chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật cũng được Kim Hospital đảm bảo với đội ngũ điều dưỡng túc trực 24/7. Đặc biệt, chế độ bảo hành lâu dài và toàn diện cũng sẽ giúp bạn an tâm hơn và là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ tại đây.

Đội ngũ điều dưỡng Kim Hospital luôn túc trực 24/7 mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối

Đội ngũ điều dưỡng Kim Hospital luôn túc trực 24/7 mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Với những điều kiện “vàng” trên, bạn hoàn toàn có thể tháo gỡ được những lo lắng của mình và yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại Kim Hospital. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được tư vấn và tham quan trực tiếp.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm