Tin tức

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không

<p style="text-align: justify">Em chào bác sĩ, xin cho em hỏi là phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Có hại gì không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn!</p>
569

Câu hỏi tư vấn:

Em chào bác sĩ, xin cho em hỏi là phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Có hại gì không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn!

(Mai Lan – Vũng Tàu)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Mai Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Bạn có thể sở hữu khuôn mặt V line thon gọn, thu hút bằng phẫu thuật thẩm mỹ mà hoàn toàn không phải lo ngại phẫu thuật này sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Bạn có thể sở hữu khuôn mặt V line thon gọn, thu hút bằng phẫu thuật thẩm mỹ mà hoàn toàn không phải lo ngại phẫu thuật này sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Chúng tôi chắc chắn với bạn là phẫu thuật gọt cằm không hề nguy hiểm và gây hại gì cho sức khỏe nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo các yếu tố về chuyên môn. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ các yếu tố đảm bảo ca phẫu thuật thành công. Trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

– Trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho ca phẫu thuật gọt mặt.

– Có phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Trong 12 năm qua, thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện gọt cằm uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên mà còn trang bị các máy móc hiện đại nhất tại Việt Nam, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả. Đến với Kim Hospital, bạn được xem trước kết quả phẫu thuật và dựa vào đó, tự lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn có nhất. Xin nhắc lại, đây là công nghệ duy nhất tại Việt Nam được Kim Hospital áp dụng.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hàng đầu Việt Nam.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cụ thể, uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được là nhờ những yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hospital đều có tay nghề chuyên môn vững vàng với bề dày kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công.

Ths. Bs Hữu Nam - trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hospital

Ths. Bs Hữu Nam – trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hospital. Ông là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

– Kim Hospital là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ 3D được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Công ngệ này có thể cho ra chuẩn đoán chính xác và toàn diện nhất. Từ đó, các bác sĩ lập được phác đồ điều trị chi tiết, đảm bảo ca phẫu thuật đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Hệ thống X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT

Hệ thống X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT hiện đại duy nhất chỉ có tại Kim Hospital sẽ cung cấp những hình ảnh toàn diện nhất về cấu trúc xương và dây thần kinh, để bác sĩ thao tác phẫu thuật chính xác và hiệu quả

– Trước ca phẫu thuật gọt cằm, Kim Hospital luôn thực hiện điều trị nha chu cho khách hàng nhằm loại trừ nguy cơ vi khuẩn trong khoang miệng xâm nhập vào máu gây nguy hiểm.

– Phòng phẫu thuật của Kim Hospital trang bị hiện đại theo chuẩn quốc tế, cùng với độ vô trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế, nên tránh được tình trạng lây nhiễm chéo. Hơn nữa, hệ thống Monitor cũng được trang bị giúp bác sĩ theo sát nhịp sinh học của bạn trong và sau quá trình phẫu thuật, đảm bảo bạn luôn trong trạng thái ổn định và an toàn nhất.

Phòng phẫu thuật hiện đại và vô trùng tuyệt đối tại Kim Hospital

Phòng phẫu thuật hiện đại và vô trùng tuyệt đối tại Kim Hospital giúp nâng cao độ an toàn tối đa cho ca phẫu thuật

Bạn nên đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để có thể trực tiếp tham quan cơ sở vật chất hiện đại tại đây, đồng thời được bác sĩ tư vấn bằng công nghệ 3D hiện đại tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM. Bạn cũng có thể gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để đặt lịch tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm