Tin tức

Phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền?

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Trán tôi hơi bị lõm, khi nhìn ngang thì hơi méo. Vì vậy tôi muốn thực hiện phẫu thuật độn trán vì được biết phương pháp này khá đơn giản và an toàn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền và có những phương pháp cụ thể nào không? Tôi xin cảm ơn. (Huệ Chi, Lâm Đồng)</p>
131

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Trán tôi hơi bị lõm, khi nhìn ngang thì hơi méo. Vì vậy tôi muốn thực hiện phẫu thuật độn trán vì được biết phương pháp này khá đơn giản và an toàn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền và có những phương pháp cụ thể nào không? Tôi xin cảm ơn. (Huệ Chi, Lâm Đồng)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Huệ Chi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với các thắc mắc xung quanh phẫu thuật độn trán của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn trán bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật độn trán giá bao nhiêu là tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng, cụ thể như: độ lồi lõm, độ khó dễ khi thực hiện, độn trán lần đầu hay đã thực hiện trước đó, phương pháp áp dụng… Như vậy, rất khó có thể đưa ra mức giá cụ thể và chính xác. Tốt nhất là bạn nên dành một ít thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám kỹ hơn và tư vấn mức giá chính xác nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim  Hospital là một trong những trung tâm thẩm mỹ an toàn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện nay có thực hiện dịch vụ phẫu thuật độn trán thẩm mỹ cao với mức chi phí phải chăng. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá phẫu thuật khuôn mặt, trong đó có phẫu thuật độn trán tại đây.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là địa chỉ nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia.

Phẫu thuật độn trán là như thế nào?

Phẫu thuật độn trán là phương pháp giúp cải thiện tình trạng trán thấp hoặc xẹp. Sau khi thực hiện, không chỉ trán cao lên, tạo độ khối mà còn tạo nét trẻ trung cho khuôn mặt, giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa và cân đối hơn. Phương pháp này hiện nay được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

– Thực hiện nhanh chóng.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao.

– An toàn tuyệt đối, không biến chứng.

– Nếu sử dụng miếng độn thì kết quả được duy trì vĩnh viễn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Độn trán giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt cân đối với những tiêu chuẩn vàng đáng mơ ước.

Độn trán giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt cân đối với những tiêu chuẩn vàng đáng mơ ước.

Các phương pháp phẫu thuật độn trán

Sử dụng túi độn trán: Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng túi độn trán làm bằng silicon để giúp trán cao và cân đối hơn. Phẫu thuật được thực hiện khá nhanh chóng với đường mổ sát chân tóc nên sẽ không để lại sẹo. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, túi này sẽ được thiết kế dựa trên kết quả đo đạc chính xác tỷ lệ trán của khách hàng, vì vậy, sau khi thực hiện phẫu thuật độn trán với túi độn, khách hàng chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Cấy mỡ trán: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ lấy mỡ từ một số vị trí trên cơ thể như mông, đùi, bụng… tiêm vào vùng trán, tạo độ căng cần thiết. Mỡ sẽ được xử lý ly tâm trước khi bơm vào trán nên rất an toàn và có tỉ lệ sống sót cao. Phương pháp bơm mỡ trán hợp với những người có trán xẹp nghiêm trọng và nó chỉ đạt kết quả tốt khi bác sĩ tiêm đúng vị trí.

Trước khi thực hiện: trán bị lõm. Sau khi thực hiện căng da trán tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: trán đầy đặn và cân đối hơn.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật độn trán tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm