Tin tức

Ngực không phát triển phải làm sao?

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, ngực nhỏ và không phát triển nữa. Em hiện giờ rất lo lắng không biết ngực không phát triển phải làm sao đây, có nên nâng ngực để cải thiện không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Kim Dung, Đà Nẵng)</p>
144

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay 24 tuổi, ngực nhỏ và không phát triển nữa. Em hiện giờ rất lo lắng không biết ngực không phát triển phải làm sao đây, có nên nâng ngực để cải thiện không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Kim Dung, Đà Nẵng)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Kim Dung, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc ngực không phát triển phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Ngực không phát triển phải làm sao?

Kích thước vòng ngực chủ yếu là do gen quy định, bên cạnh đó còn có một số yếu tố khác có thể tác động như: chế độ ăn uống với tinh bột, chất béo, bổ sung vitamin tổng hợp và sắt, tập thể dục, massage ngực… Tuy nhiên, vào độ tuổi 24, khi mà ngực đã ổn định và không phát triển nhiều nữa thì những phương pháp này dường như không còn hiệu quả, hoặc đòi hỏi khách hàng phải thật sự kiên trì trong thời gian lâu dài. Vậy ngực không phát triển phải làm sao?

Khi đã qua độ tuổi phát triển dáng ngực, nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên và thu hút hơn, thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ là giải pháp tốt cho bạn. Đây là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ nhỏ, thông thường là từ nách, thực hiện bóc tách và đặt túi ngực, tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Ngực không phát triển phải làm sao

Ngực không phát triển phải làm sao? Nâng ngực phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng khuôn ngực chuẩn sau phẫu thuật sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện có thực hiện nâng ngực phẫu thuật và sẽ là nơi giúp bạn sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại mà không phải quá lo lắng ngực không phát triển phải làm sao nữa. Tại KIM Hospital, toàn bộ quá trình phẫu thuật, bóc tách được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại nên có độ chuẩn xác cao, nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa. Hơn nữa, duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn ngực dựa trên tính toán chính xác từ số liệu và hình ảnh mô phỏng cụ thể từ công nghệ Vectra 3D. Cần lưu ý rằng đây là hình ảnh chính xác sau phẫu thuật, chứ không phải photoshop thiếu chân thực như tại một số địa chỉ thẩm mỹ khác. KIM Hospital còn sử dụng chất liệu túi gel được FDA kiểm chứng chất lượng, có độ bền và độ an toàn cao, không bị bể, nổ hay rò rỉ dù sử dụng lâu dài hay tác động mạnh.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc ngực không phát triển phải làm sao. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn và giúp các bạn đưa ra được quyết định cho riêng mình, tự tin hơn với khuôn ngực và thành công trong cuộc sống.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm