Tin tức

Nâng ngực xong bị chảy xệ phải làm sao?

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Em nâng ngực được 3 tháng rồi. Khi mới nâng xong, e đã thấy ngực không đẹp rồi, nhưng nói bác sĩ, bác sĩ bảo là sẽ ổn định. Hiện tại, ngực em bị chảy xệ xuống, còn xấu hơn cả khi chưa nâng nữa, nhìn chán. Không biết nâng ngực xong bị chảy xệ như trường hợp của em thì phải làm sao đây bác sĩ, có tháo ra nâng lại được không? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Lệ Thu, Nha Trang)</p>
122

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em nâng ngực được 3 tháng rồi. Khi mới nâng xong, e đã thấy ngực không đẹp rồi, nhưng nói bác sĩ, bác sĩ bảo là sẽ ổn định. Hiện tại, ngực em bị chảy xệ xuống, còn xấu hơn cả khi chưa nâng nữa, nhìn chán. Không biết nâng ngực xong bị chảy xệ như trường hợp của em thì phải làm sao đây bác sĩ, có tháo ra nâng lại được không? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Lệ Thu, Nha Trang)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Lệ Thu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực xong bị chảy xệ phải làm sao của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực xong bị chảy xệ phải làm sao?

Nâng ngực là phẫu thuật được khá nhiều chị em ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi đây là phương pháp nhanh chóng và tối ưu nhất hiện nay giúp chị em sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi cảm như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp nâng ngực xong bị chảy xệ, gây tâm lý hoang mang cho nhiều khách hàng khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này.

Nâng ngực xong bị chảy xệ có thể là do hai nguyên nhân, một là do chăm sóc ngực không đúng cách, hai là thực hiện nâng ngực sai kỹ thuật, bác sĩ tay nghề không cao, máy móc hỗ trợ không hiện đại. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo, khi thực hiện nâng ngực hay bất cứ phương pháp làm đẹp nào, bạn cần dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ để chắc chắn lựa chọn đúng địa chỉ uy tín nhất.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Với tình trạng nâng ngực xong bị chảy xệ, bác sĩ sẽ thăm khám, nếu được thì sẽ nắn chỉnh lại dáng ngực cho bạn. Nếu không, sẽ tiến hành lấy túi ngực ra, đợi cho vết thương ổn định và tiến hành nâng ngực lại.

Duy nhất tại đây, khách hàng được xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật bằng hình ảnh 3D chân thật dựa trên tính toán chính xác về kích thước ngực. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tư vấn lựa chọn dáng ngực phù hợp với cơ thể, vừa gợi cảm, vừa an toàn, tránh trường hợp ngực quá to gây chèn ép hoặc chảy xệ xuống sau khi thực hiện. Toàn bộ quá trình tiến hành phẫu thuật nâng ngực cũng được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi nên rất an toàn.

Nâng ngực xong bị chảy xệ

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng khuôn ngực chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể phù hợp tạo vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên, chắc chắn không có tình trạng ngực bị chảy xệ sau khi thực hiện.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, khách hàng cũng sẽ được chăm sóc chu đáo và kỹ lưỡng. Mọi lưu ý chăm sóc để đảm bảo dáng ngực đẹp sẽ được bác sĩ dặn dò cụ thể, tránh chăm sóc sai cách, gây ra các biến chứng đáng tiếc, trong đó có biến chứng nâng ngực xong bị chảy xệ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lo ngại nâng ngực xong bị chảy xệ phải làm sao của bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có được phương án xử lý cũng như phòng ngừa các biến chứng.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm