Tin tức

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn tại Tp Hồ Chí Minh

226

và an toàn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn cải thiện khuyết điểm ngực. Cân nhắc và lựa chọn đúng địa chỉ nâng ngực uy tín sẽ giúp bạn có được sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện với khuôn ngực đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với các đường nét của cơ thể và nhất là không lo biến chứng.

Tiêu chí nhận biết của một địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp?

Nâng ngực là kỹ thuật được áp dụng để khắc phục các khuyết điểm ở ngực như: ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ, ngực không đều hai bên… Hiện nay, được đánh giá là kỹ thuật nâng ngực tốt nhất hiện nay bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Đường rạch mổ nhỏ nên không để lại sẹo.

– Máy nội soi phóng to phẫu trường thực hiện nên quá trình phẫu thuật diễn ra rất an toàn và hạn chế xâm lấn tối đa.

– Thẩm mỹ cao với khuôn ngực đầy đặn và cân đối.

– Hạn chế đau tối đa và khách hàng có thể ra về sau một đêm nghỉ lại bệnh viện.

– Không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa và việc cho con bú sau này cũng như tránh được các biến chứng như: ngực không đều hai bên, ngực chảy xệ sau khi nâng, nhiễm trùng…

nâng ngực ở đâu đẹp 1

Nâng ngực là dịch vụ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, nâng ngực ở đâu đẹp thì không phải ai cũng biết. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng ngực, điều này gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa điểm nâng ngực ở đâu đẹp, cho thẩm mỹ cao và an toàn. Trước tình hình này, theo bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, khách hàng nên dành thời gian trực tiếp những địa chỉ thẩm mỹ lớn, quan sát, so sánh và lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp theo các tiêu chuẩn sau:

– Nâng ngực ở đâu đẹp là phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

– Bên cạnh vấn đề nâng ngực ở đâu đẹp, bạn cũng cần lưu ý yếu tố an toàn bởi nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện. Do đó các phòng khám, thẩm mỹ viện, beauty Spa, beauty Salon sẽ không đủ chuyên môn và chức năng để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, thậm chí là không đảm bảo an toàn cho bạn.

– Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu máy X quang 3D conebeam CT để chụp và cho ra kết quả kiểm tra cấu trúc ngực.

– Riêng trong thẩm mỹ nâng ngực, địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp tối thiểu phải có thêm:

+ Kho túi độn ngực với đầy đủ các hình dáng và chất liệu, nhất là phải được chứng nhận an toàn và tương thích cao với cơ thể.

nâng ngực ở đâu đẹp 2

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM đang tư vấn kho túi độn ngực cho khách hàng để chắc chắn có sự lựa chọn chính xác nhất.

+ Nếu bạn chú trọng cao về tính thẩm mỹ sau khi thực hiện, bệnh viện đó phải có trang bị thêm máy Vectra hiện đại để giúp bạn lựa chọn trước dáng ngực mong muốn sở hữu, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả hoặc dùng Photoshop, gây sai lệch về kết quả sau khi thực hiện.

nâng ngực ở đâu đẹp 3

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật, tránh tình trạng mơ hồ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nâng ngực ở đâu đẹp.

Nâng ngực ở đâu đẹp – bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam liên kết thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ nâng ngực. Đảm bảo đầy đủ những yếu tố trên, KIM Hospital sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp của bạn và đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện. Chỉ có tại đây khách hàng sẽ được xem trước hình ảnh khuôn ngực sau phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chính xác dựa trên tính toán số liệu cụ thể, vì vậy đảm bảo cao về kết quả thẩm mỹ sau khi nhận được.

tại KIM Hospital cũng ở mức vừa phải, phù hợp với chất lượng dịch vụ nhận được, vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện.

nâng ngực ở đâu đẹp 4

Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có cơ sở lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ KIM mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách.

Nguồn: 

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm