Tin tức

Nâng ngực giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực nhưng do làm việc văn phòng, lương không cao lắm nên khá phân vân về chi phí. Không biết nâng ngực giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thụy Miên, Đà Nẵng)</p>
141

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng ngực nhưng do làm việc văn phòng, lương không cao lắm nên khá phân vân về chi phí. Không biết nâng ngực giá rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thụy Miên, Đà Nẵng)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Thụy Miên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi mang lại thẩm mỹ cao sau khi thực hiện, giúp khách hàng sở hữu khuôn ngực mềm mại, đẹp tự nhiên và cân đối với các đường nét cơ thể. Hơn nữa, nâng ngực hiện đại được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện rút ngắn được thời gian phẫu thuật, cho thẩm mỹ cao hơn và an toàn hơn, tránh được các biến chứng ở phương pháp cũ.

Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Nâng ngực là dịch vụ được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi cải thiện khuyết điểm ngực một cách nhanh chóng. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Chi phí nâng ngực bao gồm khá nhiều khoản và không phải là yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của ca phẫu thuật. Vì vậy, bạn nên có sự cân nhắc kỹ trước khi thực hiện, bởi không phải địa chỉ nâng ngực giá rẻ nào cũng đảm bảo mang lại kết quả cao như quảng cáo, thậm chí còn có nguy cơ gây một số biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ lớn, chú trọng tìm hiểu về tay nghề bác sĩ, kỹ thuật nâng ngực được áp dụng, chất lượng dịch vụ, phản hồi của khách hàng về địa chỉ đó, chi phí…, từ đó đưa ra quyết định chính xác hơn khi phẫu thuật, tránh tình trạng nâng ngực giá rẻ nhưng kết quả không như mong đợi.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, KIM Hospital đảm bảo đầy đủ các yếu tố nhằm mang lại cho bạn sự hào lòng cao nhất khi thực hiện phẫu thuật. Tuy không thực hiện nâng ngực giá rẻ nhưng chúng tôi áp dụng mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được, khuôn ngực sau phẫu thuật không chỉ đẹp cân đối mà còn mềm mại, tự nhiên, không lo biến chứng. Duy nhất tại đây, khách hàng có thể xem trước hình ảnh dáng ngực sau phẫu thuật bằng hình ảnh từ máy Vectra 3D hiện đại. Đây là hình ảnh chính xác về kết quả sau phẫu thuật chứ không phải hình ảnh photoshop như tại một số địa chỉ khác.

Nâng ngực giá rẻ

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng khuôn ngực chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể phù hợp tạo vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng ngực giá rẻ. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đã có quyết định cho riêng mình. Chúc bạn mau chóng sở hữu khuôn ngực đẹp như mong đợi!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm