Tin tức

Nâng ngực có hại không

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Ngực tôi rất nhỏ, có thể nói là phẳng luôn. Tôi rất mặc cảm vì chuyện này và chẳng bao giờ diện trang phục cổ rộng hết. Tôi định là sẽ thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng còn đang phân vân vì không biết nâng ngực có hại không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hồng, Nha Trang)</p>
144

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Ngực tôi rất nhỏ, có thể nói là phẳng luôn. Tôi rất mặc cảm vì chuyện này và chẳng bao giờ diện trang phục cổ rộng hết. Tôi định là sẽ thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng còn đang phân vân vì không biết nâng ngực có hại không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề này. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hồng, Nha Trang)

Trả lời:

Chào Thu Hồng! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng ngực có hại không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực có hại không?

Nâng ngực hiện đại là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường bóc tách dưới cơ, đặt túi nâng ngực giúp tạp dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và cân đối với các đường nét trên cơ thể. So với kỹ thuật nâng ngực cũ, phẫu thuật nâng ngực công nghệ mới được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy Vectra 3D hiện được đánh giá cao hơn bởi rất an toàn, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như sức khỏe, vì vậy khách hàng không phải lo lắng nâng ngực có hại không mà có thể yên tâm thực hiện.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có trường hợp nâng ngực xong gặp phải các biến chứng, gây tâm lý hoang mang cho khách hàng. Với những trường hợp này, là có hai nguyên nhân chính, do chăm sóc không đúng cách và do thực hiện nâng ngực tại địa chỉ không uy tín. Lựa chọn thực hiện nâng ngực tại địa chỉ uy tín, đảm bảo về tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng, đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật cho thẩm mỹ cao như mong đợi, khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, duy trì vĩnh viễn mà không phải lo ngại nâng ngực có hại không.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn thực hiện nâng ngực. Hiện KIM Hospital áp dụng công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay dưới sự hỗ trợ của máy nội soi, đường rạch mổ nhỏ giúp giấu sẹo tốt và quá trình bóc tách an toàn, hạn chế xâm ấn tối đa, cho thẩm mỹ cao và không để lại biến chứng. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng có thể xem trước hình ảnh dáng mũi bằng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng có sự yên tâm cao nhất về kết quả thẩm mỹ.

Nâng ngực có hại không

Nâng ngực có hại không? Phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc nâng ngực có hại không, hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi muốn cái thiện thẩm mỹ khuôn ngực, để xinh đẹp và quyến rũ hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm