Tin tức

Nâng ngực có được bóp mạnh và tại sao?

<p style="text-align: justify"><span style="font-size: 16pt"><strong>Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:</strong></span></p>
94

Chào bác sĩ, em có tìm hiểu về nâng ngực và thấy kết quả rất đẹp nên em cũng dự định sẽ làm để cải thiện vòng một của mình. Tuy nhiên, em có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải thích giúp là sau khi ? Rất mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Tiểu My – Bình Chánh, TP.HCM)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:

Chào Tiểu My, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Với thắc măc nâng ngực có được bóp mạnh không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng ngực có được bóp mạnh không?

Một vòng ngực căng tròn, đầy đặn chính là điều làm nên vẻ đẹp quyến rũ, thu hút các “đấng mày râu”. Nhưng do bẩm sinh cơ thể của mỗi người hoặc do tuổi tác, thời gian và sau khi sinh con mà nhiều chị em không có được vòng một như ý, làm mất đi vẻ quyến rũ, tự tin. Trong những trường hợp này, phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực sẽ là giải pháp tối ưu mang lại bầu ngực đẹp căng tròn tự nhiên, không lo chảy xệ sau khi sinh con.

nâng ngực có được bóp mạnh không 1

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực nhân tạo là phương pháp rất hiệu quả để tạo dáng ngực đẹp và hấp dẫn. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở vị trí giúp che giấu sẹo tốt, bóc tách và tiến hành đặt túi ngực. Với công nghệ phát triển cao như hiện nay, túi ngực nhân tạo được sử dụng có độ bền rất cao nên bạn hoàn toàn có thể động chạm hay bóp mạnh mà không phải lo ngại nâng ngực có được bóp mạnh không. Tuy nhiên, đây là lúc ngực đã ổn định, còn trong giai đoạn từ 1 – 3 tháng đầu sau phẫu thuật, bạn chỉ nên massage nhẹ nhàng, không bóp mạnh hay tác động lực mạnh vào ngực để tránh biến chứng gây lệch méo, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đúng thẩm mỹ uy tín cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn khi muốn làm đẹp cho ngực. Dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 trung tâm lớn, tham qua cơ sở vật chất, trao đổi với bác sĩ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn.

nâng ngực có được bóp mạnh không 2

Nâng ngực có được bóp mạnh không? Theo các chuyên gia, trong thời gian từ 1 – 3 tháng đầu, bạn nên tránh bóp mạnh để ngực ổn định. Lưu ý: kết quả thẩm mỹ và thời gian ổn định còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nâng ngực có được bóp mạnh không theo lý giải của chuyên gia KIM Hospital?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, hiện nay có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ nâng ngực, tuy nhiên, không phải trung tâm nào thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi đặt túi nhân tạo cũng sử dụng đúng loại túi ngực chất lượng và an toàn. Vì vậy, để đảm bảo sự thành công của ca phẫu thuật cũng như độ bền của chất liệu nâng ngực, bạn phải lựa chọn đúng trung tâm phẫu thuật uy tín, như vậy cũng không phải lo lắng nâng ngực có được bóp mạnh không nữa.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, hiện nay KIM Hospital thực hiện đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có nâng ngực, đây sẽ là địa chỉ đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho bạn. Đặc biệt, chất liệu túi ngực tại bệnh viện thẩm mỹ KIM được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và được chứng nhận FDA nên có độ an toàn và bền vững rất cao. Các chất liệu này đã được thử độ bền nên dù bóp mạnh hay tác dụng lực lớn hơn cũng không hề gây ảnh hưởng đến túi ngực.

nâng ngực có được bóp mạnh không 3

Bệnh viện thẩm mỹ KIM sử dụng chất liệu túi ngực được chứng nhận, có độ bền cao và an toàn ngay cả khi sử dụng lâu dài.

KIM Hospital là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ 3D trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực, chúng tôi cũng đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả an toàn nhất, không phải lo lắng nâng ngực có được bóp mạnh không nữa.

Nguồn: 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm