Tin tức

Nâng ngực bằng silicon có tác hại gì không?

<p>(Diễm Châu – Hà Tiên)</p>
562

Chào bác sĩ, em tìm hiểu thông tin về nâng ngực thì được biết là có phương pháp nâng ngực bằng silicon, và có rất nhiều thông tin cho rằng nâng ngực bằng silicon không tốt cho sức khỏe và có thể gây ra các biến chứng. Vì em đang có ý định đi nâng ngực nên rất quan tâm đến vấn đề này, mong bác sĩ tư vấn giúp em là khi nâng ngực bằng silicon có tác hại gì không? Và có cách nâng ngực nào khác nữa không ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Diễm Châu – Hà Tiên)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào bạn Diễm Châu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp sử dụng túi silicon để nâng ngực là phương pháp nâng ngực cũ nên vẫn còn nhiều khuyết điểm và có nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe cũng như không thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Để đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất khi thực hiện nâng ngực cho khách hàng, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chỉ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực với loại túi độn dạng gel, được nhập khẩu trực tiếp từ nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới và được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ). Đây cũng là phương pháp nâng ngực được các bệnh viện thẩm mỹ uy tín quốc tế công nhận là đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho hình dáng ngực đẹp tự nhiên và có độ bền vĩnh viễn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam được xây dựng với tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Kim Hospital luôn áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, những ưu điểm vượt trội về công nghệ cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể tin tưởng hơn nữa về dịch vụ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Có một thực trạng là hiện nay các trung tâm thẩm mỹ khác khi phẫu thuật nâng ngực thường phải thực hiện thao tác đặt túi ngực giả định (tức là cần phải đặt thử túi nhiều lần với các kích cỡ khác nhau để phỏng đoán và chọn ra túi ngực cần sử dụng), cách làm này khiến cho thời gian phẫu thuật kéo dài và gây ảnh hưởng xấu đến các mô mềm vùng ngực cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện nâng ngực. Riêng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, các bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ 3D hiện đại và duy nhất tại Việt Nam để chuẩn đoán và chọn lựa được kích cỡ, hình dáng túi ngực một cách chính xác nhất. Ngoài ra bạn còn có thể xem trước kết quả đạt được sau phẫu thuật, nếu cảm thấy hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành thực hiện, nếu chưa ưng ý bạn có thể đưa ra ý kiến của mình và cũng thảo luận với bác sĩ để có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, Kim Hospital cũng xây dựng một kho dự trữ túi nâng ngực dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ với đầy đủ mọi chủng loại và kích thước để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho trường hợp khách hàng có nhu cầu. Những điều đó đều nhằm mang lại kết quả nâng ngực tối ưu và sự an tâm tuyệt đối dành cho bạn.

Hệ thống mô phỏng và phân tích vùng ngực bằng công nghệ 3D OMS

Hệ thống mô phỏng và phân tích vùng ngực bằng công nghệ 3D OMS của Hoa Kỳ, được Kim Hospital trang bị đầu tiên tại Việt Nam sẽ giúp thực hiện chuẩn đoán cực kỳ chính xác, nhanh chóng. Từ kết quả mà máy Vectra 3D cung cấp bạn có thể chọn ra loại túi ngực phù hợp nhất đồng thời với chiếc máy này bạn có thể xem trước kết quả đạt được sau phẫu thuật.

Để được tham quan cơ sở hoạt động có quy mô tầm cỡ quốc tế của Kim Hospital và được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám miễn phí, mời bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi tin rằng, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực, cũng như điều kiện công nghệ vượt trội của Kim Hospital, bạn sẽ thêm tự tin để nhanh chóng đưa ra quyết định sáng suốt và sớm sở hữu vòng một đẹp như ý.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm