Tin tức

Nâng ngực bằng chất làm đầy – cho ngực đẹp nhanh chóng

169

hiện là kỹ thuật được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi cho thẩm mỹ cao một cách nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, an toàn với cơ thể dù là sử dụng lâu dài.

Nâng ngực bằng chất làm đầy

Nâng ngực bằng chất làm đầy là phương pháp mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm filler vào vùng cần thẩm mỹ, giúp làm đầy khuôn ngực một cách nhanh chóng, khắc phục các khuyết điểm như: ngực nhỏ, lõm, ngực không cân đối. Là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như 1 loại acid hyaluronic tự nhiên trong cơ thể với 98 % là muối sinh lý, chất làm đầy hiện được chứng nhận an toàn và có tính thích ứng cao với cơ thể, dù là sử dụng trong thời gian dài.

nâng ngực bằng chất làm đầy 1

Nâng ngực bằng chất làm đầy với chất liệu được FDA chứng nhận về chất lượng và tính an toàn hiện là giải pháp được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Ưu điểm khi thực hiện nâng ngực bằng chất làm đầy

Nâng ngực bằng chất làm đầy hiện được đánh giá cao và được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi mang lại những ưu điểm như:

– Thực hiện nhanh chóng, chỉ mất từ 15 – 20 phút.

– Cho thẩm mỹ ngay với khuôn ngực căng tròn, đẹp rất tự nhiên.

– Không phẫu thuật, không rạch mổ, không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

– Không cần kiêng khem cũng như không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Lưu ý khi nâng ngực bằng chất làm đầy

Tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng khi muốn cải thiện thẩm mỹ bằng phương pháp nâng ngực bằng chất làm đầy, bạn cũng cần lưu ý về thời gian và trường hợp áp dụng. Nâng ngực bằng chất làm đầy chỉ áp dụng đối với các khuyết điểm nhỏ ở ngực, nếu ngực quá nhỏ hoặc bị chảy xệ, chỉ định sẽ là giải pháp tối ưu nhất. Sau khi nâng ngực bằng chất làm đầy, dáng ngực đẹp sẽ được duy trì từ 9 – 12 tháng, sau đó, ngực sẽ trở lại như ban đầu. Khi đó, bạn sẽ phải thực hiện tiêm lại nếu muốn tiếp tục có dáng ngực đẹp.

Bên cạnh đó, khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực hay bất cứ phương pháp làm đẹp nào, bạn cũng cần lưu ý đến thẩm mỹ. Bởi chỉ khi thực hiện tại địa chỉ an toàn, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao thì mới chắc chắn có được kết quả thẩm mỹ cao như mong đợi.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn có sự hài lòng cao khi thực hiện nâng ngực bằng chất làm đầy.

nâng ngực bằng chất làm đầy 2

Bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn khi muốn thực hiện nâng ngực bằng chất làm đầy hay bất cứ phương pháp thẩm mỹ làm đẹp nào khác.

Nâng ngực bằng chất làm đầy tại bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bệnh viện thẩm mỹ KIM đảm bảo các yêu cầu nhằm mang lại cho khách hàng kết quả vượt ngoài mong đợi khi thực hiện nâng ngực bằng tiêm chất làm đầy tại đây:

– Bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ cũng sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc ngực và xác định chính xác lượng filler cần sử dụng, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cũng như  dựa vào tình trạng ngực mà tư vấn phương pháp, tránh tình trạng thực hiện xong không đẹp.

– Chất liệu Filler sử dụng đã được FDA chứng nhận về chất lượng, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng khi sử dụng.

– Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng cũng như lên phác đồ cụ thể nếu khách hàng muốn có dáng ngực đẹp lâu dài với phương pháp này.

– Quy trình tiêm được thực hiện theo từng bước rõ ràng, nhanh chóng, không đau.

Bên cạnh dịch vụ nâng ngực bằng chất làm đầy, bệnh viện thẩm mỹ KIM cũng đảm bảo đầy đủ các chức năng và hiện có thực hiện nâng ngực phẫu thuật nếu khách hàng có nhu cầu. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn dù là làm đẹp bằng bất cứ phương pháp nào.

Nguồn:

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm