Tin tức

Nâng mũi xong bị ngứa

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Em thực hiện nâng mũi được 3 ngày, ở một trung tâm cũng nhỏ thôi. Giờ mũi em bị ngứa quá, mà ngứa ngay chỗ vết thương nên em rất lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi xong bị ngứa phải làm làm sao và có xử lý được không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Cẩm Li, Đà Lạt)</p>
127

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em thực hiện nâng mũi được 3 ngày, ở một trung tâm cũng nhỏ thôi. Giờ mũi em bị ngứa quá, mà ngứa ngay chỗ vết thương nên em rất lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi xong bị ngứa phải làm làm sao và có xử lý được không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Cẩm Li, Đà Lạt)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:

Chào Cẩm Li, cảm ơn bạn đã tin tường và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc về việc nâng mũi xong bị ngứa của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi xong bị ngứa phải làm sao?

Nâng mũi xong bị ngứa có thể do rất nhiều nguyên nhân, và dù là nguyên nhân gì thì cũng đều có cách khắc phục nên bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này.

Các nguyên nhân gây ra tình trạng nâng mũi xong bị ngứa là: mũi thời gian đầu sau phẫu thuật bị dị ứng với ánh nắng mặt trời, khói bụi, khẩu trang, bị dị ứng thức ăn hoặc do chất liệu độn.

Nếu là do các nguyên nhân như dị ứng ánh nắng, khẩu trang, thức ăn…, thì việc khắc phục sẽ dễ dàng hơn. Cụ thể là bạn cần lắng nghe hướng dẫn chăm sóc mũi của chuyên gia, tránh ăn những thức ăn gây ngứa ngáy, lồi sẹo như hải sản, thịt bò…, che chắn mũi trước ánh nắng mặt trời, khói bụi cũng như tránh tác động mạnh vào vết thương. Dần dần mũi bạn sẽ ổn định, lành thương và không còn ngứa nữa.

Còn nếu nâng mũi xong bị ngứa do chất liệu độn, bạn cần đến ngay địa chỉ thẩm mỹ đã thực hiện phẫu thuật để được các bác sĩ thăm khám cụ thể và có biện pháp xử lý kịp thời. Nếu không hết hoặc trung tâm đó không có thái độ hợp tác, bạn nên đến những bệnh viện uy tín hơn để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương án tối ưu để khắc phục.

Như vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong nâng mũi hay bất cứ phẫu thuật nào khác là rất cần thiết bởi chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn mới chắc chắn có được kết quả như mong đợi cũng như đảm bảo tránh các biến chứng đáng tiếc gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện hợp tác trong nhiều dịch vụ với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ khác tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là sự lựa chọn tốt giúp bạn có dáng mũi đẹp, an toàn và tránh biến chứng.

Nâng mũi xong bị ngứa

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Hiện tại bệnh viện thẩm mỹ KIM áp dụng chế độ chăm sóc khách hàng tốt, với đội ngũ bác sĩ và nhân viện điều dưỡng tận tâm. Khi thực hiện tại đây, mọi thắc mắc, vấn đề của bạn đều sẽ được giải đáp và xử lý nhanh chóng, đảm bảo sự chuyên nghiệp trong từng khâu cũng như đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm