Tin tức

Nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao?

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Tôi nâng mũi được 3 tuần, tình trạng sưng đau đã giảm nhiều nhưng gần đây, mũi tôi thỉnh thoảng lại bị chảy máu, đôi lúc còn xuất hiện dịch vàng, dù tôi không đau ốm hay cảm sốt gì. Tôi nghĩ là mình đã gặp phải biến chứng sau nâng mũi nên rất lo lắng. Nâng mũi xong bị chảy máu như trường hợp của tôi thì phải làm sao đây bác sĩ, xử lý ra sao? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Minh Minh, Hà Nội)</p>
115

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi nâng mũi được 3 tuần, tình trạng sưng đau đã giảm nhiều nhưng gần đây, mũi tôi thỉnh thoảng lại bị chảy máu, đôi lúc còn xuất hiện dịch vàng, dù tôi không đau ốm hay cảm sốt gì. Tôi nghĩ là mình đã gặp phải biến chứng sau nâng mũi nên rất lo lắng. Nâng mũi xong bị chảy máu như trường hợp của tôi thì phải làm sao đây bác sĩ, xử lý ra sao? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Minh Minh, Hà Nội)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Minh Minh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi xong bị chảy máu có xử lý được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi xong bị chảy máu phải làm sao?

Nâng mũi là phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách, đặt sụn tạo dáng mũi và chỉnh sửa lại cấu trúc mũi cho phù hợp. Hiện phương pháp này được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi những thay đổi ở mũi sẽ có tác động rất lớn đến thẩm mỹ chung của toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp nâng mũi xong bị chảy máu gây hoang mang cho khách hàng khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này.

Nâng mũi xong bị chảy máu và dịch vàng như tình trạng của bạn có thể là do hai nguyên nhân, mũi của bạn bị viêm xoang hoặc có bệnh lý khác, hai là biến chứng do nâng mũi tại địa chỉ không uy tín. Nếu là mũi bị viêm xoang, bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện tai mũi hỏng để bác sĩ thăm khám và đưa ra phương án xử lý kịp thời, cải thiện tình trạng này mà vẫn đảm bảo dáng mũi đẹp.

Còn nếu nâng mũi xong bị chảy máu do lựa chọn thực hiện tại địa chỉ không uy tín, sử dụng chất liệu sụn không đúng kích cỡ, khiến mũi bị tổn thương thì tốt nhất là bạn nên nhanh chóng đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bác sĩ kiểm tra và xử lí nhanh chóng, tránh gây ra các biến chứng nguy hiểm hơn. Thông thường, với trường hợp này, bác sĩ sẽ rút  sụn mũi cũ ra, đợi cho vết thương ổn định và tiến hành nâng mũi lại, trả lại dáng mũi đẹp cho bạn.

Nâng mũi xong bị chảy máu

Khách hàng hài lòng sau khi thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ KIM và trao đổi thêm với bác sĩ Nam.

Nâng mũi là rất an toàn, điều quan trọng là bạn phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để tránh các biến chứng đáng tiếc. Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua khi muốn có dáng mũi đẹp an toàn. Cũng duy nhất tại đây, chúng tôi có kho sụn với hơn 1000 chiếc, đủ hình dáng, kích cỡ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm