Tin tức

Nâng mũi về già có biến chứng không

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Mũi tôi khá thấp nên tôi muốn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để trông sang với đẹp hơn. Thầy bói cũng nói tôi nếu mũi cao thêm chút, sự nghiệp sẽ thăng tiến hơn. Tuy nhiên, tôi còn khá phân vân chưa dám thực hiện vì không biết nâng mũi về già có biến chứng không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Thủy, Quảng Ninh)</p>
149

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mũi tôi khá thấp nên tôi muốn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để trông sang với đẹp hơn. Thầy bói cũng nói tôi nếu mũi cao thêm chút, sự nghiệp sẽ thăng tiến hơn. Tuy nhiên, tôi còn khá phân vân chưa dám thực hiện vì không biết nâng mũi về già có biến chứng không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Thanh Thủy, Quảng Ninh)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Thanh Thủy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi về già có biến chứng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi về già có biến chứng không?

Nâng mũi về già có biến chứng không là thắc mắc chính đáng của rất nhiều khách hàng, vì đã có trường hợp, nâng mũi xong gặp phải các biến chứng đáng tiếc về sau, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, những trường hợp này là do thực hiện phẫu thuật tại địa chỉ không uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề không cao. Còn nếu thực hiện tại đúng địa chỉ thẩm mỹ có đầy đủ chức năng, bạn chắc chắn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả cũng như không phải lo lắng nâng mũi về già có biến chứng không nữa.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện là địa chỉ nâng mũi uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Kỹ thuật nâng mũi được KIM Hospital áp dụng là kỹ thuật mới nhất hiện nay, thực hiện đường rạch mổ bên trong, bóc tách và đặt sụn tạo dáng mũi, đồng thời chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Sụn vành tai cũng sẽ được sử dụng để bao bọc dáng mũi, không chỉ tạo chiếc mũi cong mềm mại, tự nhiên mà còn bảo vệ đầu mũi, tránh được các biến chứng. Nhờ vậy, kết quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu và khách hàng không phải lo lắng về biến chứng.

Nâng mũi về già có biến chứng không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Cũng duy nhất tại đây, khách hàng được xem trước kết quả dáng mũi sau khi thực hiện bằng hình ảnh 3D chân thực và chuẩn xác. Xin lưu ý là đây là những hình ảnh chính xác về kết quả bạn nhận được, chứ không phải hình ảnh photoshop có tính chân thực không cao.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề nâng mũi về già có biến chứng không. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ an tâm và tự tin hơn với các quyết định làm đẹp của mình, sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và dài lâu.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm