Tin tức

Nâng mũi S line có tốt không tại Kim Hospital?

<p> </p>
137

Nâng mũi S line có tốt không tại Kim Hospital?

 

Hiện nay, nếu dạo một vòng quanh các trung tâm thẩm mỹ để tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi, thì dễ dàng nhận thấy là hầu hết mọi nơi đều quảng cáo là thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line. Có một điều mà bạn cần được biết là thực tế thì Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến được khai sinh bởi chính Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Kim Hospital. Kỹ thuật này là kết quả sau nhiều năm nghiên cứu các công nghệ nâng mũi tốt nhất của Hàn Quốc và được cải tiến lại cho phù hợp nhất với đặc điểm chiếc mũi của người Việt. Do đó có thể khẳng định, chỉ duy nhất Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là nơi thực hiện Nâng mũi S Line đảm bảo đúng kỹ thuật.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trong khi đó tại các trung tâm thẩm mỹ khác, “kỹ thuật nâng mũi S Line” được quảng cáo thực chất vẫn chỉ là kỹ thuật nâng mũi thông thường và đã lạc hậu. Kỹ thuật này chỉ đặt sống mũi nhân tạo dạng thanh hình chữ L để nâng cao dáng mũi. Nhược điểm của nó là mũi sau phẫu thuật trông rất thô cứng và chỉ sau một thời gian thì sẽ dễ phát sinh những biến chứng hoặc khuyết điểm không mong muốn, thường gặp nhất là bị lộ sống mũi do sử dụng sụn mũi nhân tạo quá cứng và kích thước không phù hợp. Ngoài ra da đầu mũi còn bị mài mòn dẫn đến bị bóng đỏ, hoặc nặng hơn là thủng da đầu mũi.

Khác biệt hoàn toàn với cách làm nói trên, kỹ thuật Nâng mũi S Line tại Kim Hospital là phương pháp can thiệp và điều chỉnh toàn diện cấu trúc bên trong của chiếc mũi như đặt sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bọc sụn vành tai tự thân vào đầu mũi, kéo dài sụn vách ngăn và gia cố chắc chắn lại để đầu mũi được cao và thon gọn hơn. Kết quả nhận được sau khi Nâng mũi S Line là một chiếc mũi đã hoàn toàn thay đổi, sống mũi cao nhưng vẫn mềm mại rất tư nhiên và có dáng hình chữ S rất quyến rũ, đầu mũi thon và không hề có tình trạng bị bóng đỏ, cánh mũi hẹp kín đáo và lỗ mũi thì có hình hạt chanh xinh xắn hơn.

nang-mui-sline-2

Sau khi nâng mũi S Line tại Kim Hospital, bạn nữ đã có chiếc mũi thanh tú với đường cong chữ S quyến rũ. Toàn bộ chiếc mũi rất hài hòa giúp khuôn mặt thu hút và xinh đẹp hơn.

Kết quả thẩm mỹ là điều ai cũng quan tâm, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là yếu tố về sức khỏe. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn đặt tiêu chí an toàn lên cao nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ của mình. Những ưu điểm đó dựa trên đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trong hơn 1 thập kỷ đã phẫu thuật thành công cho hơn 9000 khách hàng và rất được tin tưởng. Ngoài ra còn nhờ sự hỗ trợ hiệu quả của các công nghệ 3D tiên tiến trong quy trình chuẩn đoán và lập ra phác đồ phẫu thuật chính xác. Yếu tố vô trùng trong phẫu thuật tại Kim Hospital cũng luôn đảm bảo vượt qua các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Vì vậy, khách hàng luôn yên tâm khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Kim Hospital để đạt được kết quả đẹp nhất và độ an toàn tối đa.

Hệ thống Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật

Hệ thống Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật là công nghệ tiên phong mà chỉ duy nhất Kim Hospital trang bị tại Việt Nam

PHONG MO 2

Một ca nâng mũi S Line thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại và vô trùng của Kim Hospital, đảm bảo yếu tố an toàn tối đa cho mọi khách hàng

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm