Tin tức

Nâng mũi S line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không

<p>(Thanh Nga – Thủ Đức, TP.HCM)</p>
509

Chào bác sĩ thẩm mỹ Kim Hospital ạ, em có cái mũi hơi to và lại thấp nữa, vừa rồi thấy một cô bạn đi nâng mũi S Line về đẹp quá nên cũng đang dự tính chi phí để làm luôn vào dịp cuối năm. Bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi S Line hết bao nhiêu tiền? Thêm nữa là nâng mũi S line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Em nghe mọi người nói nhiều về dịch vụ này rồi nhưng vẫn còn hơi băn khoăn.

(Thanh Nga – Thủ Đức, TP.HCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Thanh Nga. Bạn đã có lời khen dành cho chiếc mũi S Line, điều đó làm Kim Hospital cảm thấy rất tự hào và vinh dự. Bởi vì nâng mũi S Line là một kỹ thuật nâng mũi tiên tiến do chính bác sĩ Nguyễn Hữu Nam (trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Kim Hospital) khai sinh ra. Kỹ thuật này được nghiên cứu từ các phương pháp nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc và cải tiến lại cho phù hợp nhất với đặc điểm riêng của chiếc mũi phụ nữ Việt Nam, mũi sau khi phẫu thuật sẽ có dáng mềm mại hình chữ S quyến rũ nên được bác sĩ Hữu Nam đặt tên là mũi S Line (và chữ S cũng hàm ý đại diện cho đất nước chúng ta).

Sau khi nâng mũi S Line dáng mũi cao, thon và đẹp tự nhiên

Chiếc cằm ngắn lẹm và mũi thấp, đầu mũi hơi hếch làm cho bạn gái chưa có được vẻ đẹp như mong muốn. Sau khi nâng mũi S Line (kết hợp độn cằm) tại Kim Hospital: mũi đã có dáng cao mềm mại với đầu mũi nhỏ nhắn. Tỉ lệ giữa đầu mũi, đầu môi trên và đỉnh cằm tạo thành đường I Line hoàn hảo khiến gương mặt trở nên rất thu hút với người đối diện.

Sau phẫu thuật nâng mũi S Line sống mũi cao và có dáng chữ S mềm mại

Trước phẫu thuật, bạn gái có sống mũi thấp, đầu mũi khá to và hếch. Sau phẫu thuật nâng mũi S Line tại Kim Hospital thì sống mũi cao và có dáng chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo là thực hiện nâng mũi S Line, nhưng thường chỉ thực hiện các phương pháp nâng mũi thông thường (ví dụ như nâng mũi đặt sống). Kim Hospital là nơi duy nhất đảm bảo nâng mũi S Line đúng kỹ thuật và đạt yếu tố thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn. Để biết chi phí nâng mũi S Line, bạn có thể tham khảo trên website của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhé.

Còn về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không, Kim Hospital xin giải đáp rõ hơn: khi nâng mũi tại Kim Hospital, bạn sẽ được áp dụng quy trình chuẩn đoán và phẫu thuật an toàn bậc nhất nhờ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật thành công, và sự trợ giúp của công nghệ 3D hiện đại đầu tiên tại Việt Nam cho phép bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật thật chính xác. Bên cạnh đó bạn cũng được xem trước hình ảnh chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật bằng hệ thống mô phỏng 3D, sau đó cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra dáng mũi phù hợp nhất cho khuôn mặt của bạn. Vì vậy, Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo là phẫu thuật nâng mũi S Line rất an toàn cho sức khỏe và kết quả nhận được sau phẫu thuật sẽ làm bạn thật sự hài lòng.

Bác sĩ Kim Hospital đang tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Bác sĩ Kim Hospital đang tư vấn nâng mũi cho khách hàng bằng công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D, khách hàng được xem trước dáng mũi của mình sau khi phẫu thuật trông sẽ như thế nào, và cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra hình dáng mũi ưng ý nhất

nâng mũi S Line thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại

Một ca nâng mũi S Line thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại và vô trùng tuyệt đối của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Ngoài ra, sau khi phẫu thuật tại Kim Hospital, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ Care24. Đây là đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn túc trực bên bạn 24/24. Do đó, dù có hay không người thân bên cạnh, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu có nhu cầu, xin bạn hãy liên hệ ngay đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Km Hospital, địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp Hồ Chí Minh, để các bác sĩ của chúng tôi có thể tận tình tư vấn.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm