Tin tức

Nâng mũi ở Huế

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi để mặt sang hơn và thay đổi tướng số. Hiện tôi đang ở Huế và định thực hiện nâng mũi ở Huế cho tiện thì có được không bác sĩ? Nâng mũi ở Huế thì có đẹp và an toàn không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Huệ Chi, Huế)</p>
136

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện nâng mũi để mặt sang hơn và thay đổi tướng số. Hiện tôi đang ở Huế và định thực hiện nâng mũi ở Huế cho tiện thì có được không bác sĩ? Nâng mũi ở Huế thì có đẹp và an toàn không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Huệ Chi, Huế)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Huệ Chi, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi ở Huế có đẹp và an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nâng mũi ở Huế có đẹp và an toàn không?

Nâng mũi hiện đại là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách đặt sụn nâng cao sống mũi, đồng thời chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi sao cho cân đối và đẹp nhất. Trong kỹ thuật nâng mũi hiện đại, sụn tự thân, đặc biệt là sụn vành tai sẽ được sử dụng để tạo dáng mũi tự nhiên, mềm mại và bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng.

Nâng mũi ở Huế hiện chưa có trung tâm nào thật sự uy tín và áp dụng kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Lựa chọn đúng địa chỉ uy tín dù là ở xa sẽ tốt hơn cho bạn, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn.

Nâng mũi ở Huế

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM có chuyên môn sâu đối với từng khoa thẩm mỹ riêng biệt, điều kiện trang thiết bị hàng đầu và hoạt động theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một trung tâm uy tín và an toàn, bệnh viện thẩm mỹ KIM sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn có sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện. Đến với bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ được xem những hình ảnh chân thực nhất về dáng mũi sau khi phẫu thuật bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại. Hơn nữa, từ những phân tích của công nghệ này, bác sĩ cũng sẽ lập phác đồ điều trị chính xác, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm