Tin tức

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?

<p> </p>
283

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?

 

Em định đi nâng mũi nhưng rất sợ đau nên muốn chọn phương pháp mà không cần phẫu thuật. Em có đọc thông tin là nếu không phẫu thuật thì sẽ dùng cách tiêm chất làm đầy vào để làm mũi đẹp hơn. Trước khi quyết định thì em muốn hỏi bác sĩ là với cách làm này thì nâng mũi có tác hại gì không ạ?

(Thùy Dương – Cà Mau)

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào bạn, Kim Hospital xin giải đáp cho bạn vấn đề này nhé. Nếu bạn không muốn phẫu thuật thì có thể áp dụng phương pháp tiêm filler vào mũi để cải thiện hình dáng mũi đẹp hơn. Đây là một phương pháp nâng mũi hoàn toàn không gây hại gì cho sức khỏe, vì filler được sử dụng (có thể là Aquamid hoặc Dermalax) đã được chứng nhận FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) nên tuyệt đối an toàn.

Aquamid filler

Aquamid là một loại filler dùng trong thẩm mỹ nâng mũi, đã được chứng nhận FDA nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Nhưng có một số điều mà bạn cần lưu ý trước khi quyết định chọn phương pháp nâng mũi này, đó là nâng mũi bằng cách tiêm filler sẽ chỉ cải thiện được tình trạng của những chiếc mũi bị khuyết điểm nhẹ, chỉ cần điều chỉnh một chút là sẽ đẹp hơn. Còn đối với những chiếc mũi cần phải điều chỉnh hình dáng nhiều thì nhất thiết phải áp dụng phẫu thuật để can thiệp vào cấu trúc mũi. Bên cạnh đó, tiêm filler để nâng mũi cũng chỉ hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ 12 đến 18 tháng), bởi vì chất filler sẽ dần dần tiêu đi trong cơ thể. Khi đó, để giữ được dáng mũi đẹp thì bạn sẽ phải đến trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và tiêm lại lần nữa.

Vì vậy, để chắc chắn có được kết quả nâng mũi tốt nhất và phù hợp với mình, bạn nên trực tiếp đến trụ sở Kim Hospital để được bác sĩ tư vấn thêm và chọn ra cách thực hiện tối ưu nhất nhé. Chúc bạn luôn vui và sớm có được chiếc mũi xinh xắn.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm