Tin tức

Nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không?

<p>Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay vì đây là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn mau chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Nâng mũi Hàn Quốc không chỉ nâng cao sống mũi mà còn can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi nên có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi tẹt, hai cánh mũi to bè… Hơn nữa, phương pháp này chủ yếu sử dụng sụn tự thân nên sau phẫu thuật, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp rất tự nhiên.</p>
709

Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ nổi bật nhất trong thời gian gần đây. Rất nhiều chị em tìm đến phương pháp này để cải thiện chiếc mũi kém xinh của mình. Nếu các bạn tìm hiểu thông tin trên mạng sẽ thấy xuất hiện một loạt các câu hỏi như nâng mũi Hàn Quốc là gì, nâng mũi Hàn Quốc có đau không… và câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất là nâng mũi Hàn Quốc có được lâu dài không. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin chia sẻ một số thông tin để giúp các bạn hiểu rõ về vấn đề này.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn hiện nay vì đây là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn mau chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Nâng mũi Hàn Quốc không chỉ nâng cao sống mũi mà còn can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi nên có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi như mũi hếch, mũi tẹt, hai cánh mũi to bè… Hơn nữa, phương pháp này chủ yếu sử dụng sụn tự thân nên sau phẫu thuật, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp rất tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sẽ giúp dáng mũi duy trì vĩnh viễn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Tuy nhiên, nâng mũi có được lâu dài không tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm không uy tín, chất liệu sụn kém chất lượng, rất khó có thể chắc chắn về kết quả của ca phẫu thuật. Tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật nâng mũi sẽ quyết định phần lớn vẻ đẹp của chiếc mũi mà bạn nhận được. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đang hoạt động, và tay nghề của bác sĩ cũng như cách thực hiện nâng mũi tại mỗi trung tâm cũng có sự khác nhau. Đa số trung tâm thẩm mỹ khác thường chỉ thực hiện nâng mũi bằng kỹ thuật thông thường là chỉ đặt sụn nhân tạo dạng chữ L vào để nâng mũi cao lên. Cách làm này có những khuyết điểm rất lớn, đó là mũi trông khá thô cứng không được tự nhiên và sau một thời gian thì dễ phát sinh tình trạng bị lộ sống mũi, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi khá nghiêm trọng.

Khác với những trung tâm, cơ sở làm đẹp kém chất lượng, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có đội ngũ bác sĩ lành nghề, với hơn 12 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật trong đó có phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Kim Hospital - Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đây cũng là nơi tiên phong phát triển kỹ thuật Nâng mũi S Line rất nổi tiếng và được ưa chuộng hiện nay.

Tại Kim Hospital, khi nâng mũi S Line, bác sĩ sẽ can thiệp và điều chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi bằng cách đặt sụn để nâng cao sống mũi, kết hợp với một bước quan trọng là bọc đầu mũi bằng sụn vành tai tự thân. Ngoài ra sụn vách ngăn cũng được dựng cao lên để kéo dài đầu mũi, đồng thời giúp cánh mũi thu hẹp lại gọn gàng. Chính nhờ sự kết hợp toàn diện như vậy mà dáng mũi sau phẫu thuật mang hình chữ S mềm mại tự nhiên như mũi thật, quan trọng là vẻ đẹp của chiếc mũi sẽ tồn tại vĩnh viễn và hoàn toàn không phát sinh những biến chứng hay khuyết điểm như các kỹ thuật thông thường. Vì vậy, bạn yên tâm là nếu nâng mũi S Line tại Kim Hospital sẽ cho kết quả vĩnh viễn bạn nhé.

Hình ảnh trên hệ thống mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D

Hình ảnh trên hệ thống mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D duy nhất chỉ có tại Kim Hospital. Bạn có thể quan sát cụ thể chiếc mũi mình sau phẫu thuật trông ra sao, sau đó cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra dáng mũi ưng ý. Sau khi phẫu thuật xong thì kết quả hoàn toàn giống với ảnh mô phỏng trước đó, mũi rất đẹp với dáng chữ S mềm mại, hài hòa với cả khuôn mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được tư vấn và tham quan trực tiếp. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm