Tin tức

Nâng mũi có phải làm lại không?

<p> </p>
160

Nâng mũi có phải làm lại không?

 

Em chào bác sĩ, cho em hỏi một điều là nâng mũi xong rồi thì mũi đẹp được bao lâu thưa bác sĩ? Có phải làm lại lần nào nữa không? Em nghe nói là mỗi lần nâng mũi xong cũng phải nghỉ ngơi cả tuần, nên em cần biết rõ những vấn đề trên để còn sắp xếp công việc ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ.

(Anh Thư – Vĩnh Long)

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào bạn, Kim Hospital xin trả lời bạn như sau: nâng mũi có 2 phương pháp khác nhau là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi bằng cách tiêm filler (chất làm đầy dùng trong ngành thẩm mỹ). Tùy vào áp dụng phương pháp nào mà quyết định đến việc kết quả mũi đẹp sẽ giữ được bao lâu và có cần phải làm lại lần nữa hay không. Cụ thể như sau:

– Nâng mũi bằng cách tiêm filler: bác sĩ sẽ thăm khám để xác định xem chiếc mũi bạn bị khiếm khuyết thẩm mỹ chỗ nào, sau đó tiêm một lượng filler phù hợp nhằm bổ khuyết chỗ đó giúp cho mũi đẹp hơn. Chất filler này đã được FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Tuy nhiên tác dụng của phương pháp này chỉ kéo dài trong khoảng từ 12 đến 18 tháng tùy theo cơ địa mỗi người. Vì vậy sau khi chất filler tiêu dần đi trong cơ thể thì bạn sẽ phải đi tiêm lại thì mới giữ được dáng mũi đẹp.

tu van may vectra 3d 2

Bác sĩ thẩm mỹ tại Kim Hospital đang tư vấn để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các kỹ thuật nâng mũi.

– Nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật: bác sĩ sẽ phẫu thuật để điều chỉnh toàn bộ cấu trúc bên trong mũi. Các thao tác có thể bao gồm đặt sụn để nâng cao sống mũi. Bọc sụn tự thân (thường là sụn vành tai) vào đầu mũi để tránh tình trạng da đầu mũi bị bóng đỏ. Dựng sụn vách ngăn để nâng đầu mũi cao lên và cánh mũi thu hẹp lại gọn gàng hơn. Nhờ vậy tổng thể hình dáng mũi được cải thiện hoàn toàn. Mũi sau phẫu thuật có dáng cao mềm mại và tự nhiên. Ngoài ra kết quả chiếc mũi sau khi phẫu thuật sẽ tồn tại vĩnh viễn như một chiếc mũi thật, vì vậy bạn chỉ cần phẫu thuật nâng mũi 1 lần duy nhất.

PHONG MO 2

Một ca phẫu thuật nâng mũi trong phòng mổ hiện đại của Kim Hospital. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ đạt được sau ca phẫu thuật.

Về thời gian nghỉ ngơi sau khi nâng mũi thì với phương pháp tiêm filer bạn sẽ không cần chờ thời gian hồi phục. Còn nếu lựa chọn phẫu thuật nâng mũi thì thời gian để mũi lành hẳn và ổn định là khoảng 10 ngày. Tuy nhiên, Kim Hospital luôn có đội ngũ chuyên viên chăm sóc và hướng dẫn tận tình để giúp bạn hồi phục nhanh chóng nhất.

Trước phẫu thuật đầu mũi to, dáng mũi thô. Sau phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital 1 tuần: đầu mũi thon gọn, dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Gương mặt trở nên đẹp tự nhiên, sang trọng.

Trước phẫu thuật đầu mũi to, dáng mũi thô. Sau phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital 1 tuần: đầu mũi thon gọn, dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Gương mặt trở nên đẹp tự nhiên, sang trọng.

Trước phẫu thuật sóng mũi thấp, đầu mũi khá to và hếch. Sau phẫu thuật sóng mũi cao và có dáng chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn hơn.

Trước phẫu thuật sóng mũi thấp, đầu mũi khá to và hếch. Sau phẫu thuật nâng mũi S Line tại Kim Hospital, sống mũi cao và có dáng chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm