Tin tức

Nâng mũi có được đeo kính?

<p><span style="color: #000000">Dưới đây là những việc không nên làm sau khi nâng mũi để đảm bảo có được dáng mũi đẹp:</span></p>
108

Ngày nay, nâng mũi đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của những chị em có nhu cầu làm đẹp, bởi vì chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định vẻ đẹp trên khuôn mặt. Tuy nhiên để có một chiếc mũi đẹp như ý không chỉ phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi được sử dụng, tay nghề chuyên môn của bác sĩ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc tuân thủ các chế độ kiêng khem sau phẫu thuật của khách hàng để có được thời gian hồi phục nhanh chóng và kết quả thẩm mỹ đẹp nhất.

Dưới đây là những việc không nên làm sau khi nâng mũi để đảm bảo có được dáng mũi đẹp:

  • Không được để nước dính vào vết thương.
  • Không được ăn mềm như đồ xôi, nếp, rau muống, mì, bắp, rau lang, thịt bò, hải sản trong 2 tháng đầu vì dễ gây nên sẹo xấu.
  • Không kê gối quá cao khi ngủ.
  • Không làm việc nặng, cúi gập người hay hoạt động mạnh trong 3 tuần sau phẫu thuật.
  • Không đeo kính trong vòng 1 tháng sau phẫu thuật, vì gọng kính có thể tì lên sống mũi, khi mũi mới phẫu thuật còn chưa ổn định sẽ dễ gây vẹo lệch sống mũi.
  • Không nên tác động nhiều lên vùng mũi như ngoáy mũi, chà xát đầu mũi trong vòng 3 tuần đầu.

Trường hợp khách hàng bị cận thị nặng nhưng vẫn có nhu cầu nâng mũi thì nên đeo kính áp tròng trong khoảng 1 tháng đầu để đảm bảo chiếc mũi sau phẫu thuật có được hình dáng như mong muốn.

Hình ảnh tham khảo một số khách hàng đã nâng mũi tại Thẩm mỹ hàn Quốc Kim Hospital:

Sau khi nâng mũi S Line dáng cao mềm mại với đầu mũi nhỏ nhắn

Bạn nữ có chiếc cằm ngắn lẹm và mũi thấp, đầu mũi hơi hếch. Sau khi nâng mũi S Line (kết hợp độn cằm) tại Kim Hospital: mũi đã có dáng cao mềm mại với đầu mũi nhỏ nhắn. Tỉ lệ giữa đầu mũi, đầu môi trên và đỉnh cằm tạo thành đường I Line hoàn hảo giúp gương mặt trở nên quyến rũ.

Sau khi nâng mũi S Line mũi kín đáo không còn hếch

Bạn gái vốn có chiếc mũi hơi hếch và đầu mũi gồ lên trông khá cứng. Sau khi nâng mũi S Line tại Kim Hospital: chiếc mũi có dáng chữ S mềm mại hơn, mũi kín đáo không còn hếch nữa mà trở nên rất cân đối.

Sau phẫu thuật nâng mũi sóng mũi cao, đầu mũi thon gọn hơn

Trước phẫu thuật sóng mũi thấp, đầu mũi khá to và hếch. Sau phẫu thuật nâng mũi tại Kim Hospital, sóng mũi cao và có dáng chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn hơn.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm