Tin tức

Nâng mũi có cần xem tướng số thay đổi vận mệnh?

<p>Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin được tư vấn như sau:</p>
149

Quan niệm Á Đông từ lâu đời nay vẫn thường quan niệm rằng tướng mạo thể hiện được vận mệnh của mỗi người. Tuy chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh, nhưng những quan điểm về nhân tướng học như vậy cũng vẫn phần nào xuất hiện trong suy nghĩ của hầu hết mọi người. Vì vậy, không ít khách hàng khi đang có ý định thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng băn khoăn là trước khi nâng mũi có cần xem tướng hay không?

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin được tư vấn như sau:

– Khi bạn đi xem tướng thì chỉ mang tính chất tham khảo, vì mỗi người xem tướng cho bạn có thể đánh giá và đưa ra lời khuyên khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn hoang mang lo lắng nếu như nhận được những “lời phán” không hay. Vô tình điều đó sẽ cản trở bạn quyết định nâng mũi.

Sau khi nâng mũi S Line dáng mũi cao mềm mại với đầu mũi nhỏ nhắn

Chiếc cằm ngắn lẹm và mũi thấp, đầu mũi hơi hếch làm cho bạn gái chưa có được vẻ đẹp như mong muốn. Sau khi nâng mũi S Line (kết hợp độn cằm) tại Kim Hospital: mũi đã có dáng cao mềm mại với đầu mũi nhỏ nhắn. Tỉ lệ giữa đầu mũi, đầu môi trên và đỉnh cằm tạo thành đường I Line hoàn hảo khiến gương mặt trở nên rất thu hút với người đối diện.

Sau khi nâng mũi S Line dáng mũi thon gọn và nhỏ nhắn hơn

Sau khi nâng mũi S Line tại Kim Hospital, chiếc mũi trở nên thanh tú hơn với dáng mũi hình chữ S quyến rũ nữ tính, mang lại cho bạn gái sự tự tin với gương mặt của mình.

– Tuy các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital không phải là người có khả năng xem tướng số, nhưng khi nghiên cứu chuyên sâu nâng mũi thì các bác sĩ cũng đã tìm hiểu rất nhiều ở khía cạnh thẩm mỹ trên khuôn mặt và cả về nhân tướng học để có thể vừa mang lại cho khách hàng một chiếc mũi đẹp, một khuôn mặt hài hòa mà cũng đảm bảo tránh được những đặc điểm không tốt về tướng mạo. Hơn nữa, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cũng là nơi duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ mô phỏng 3D tiên tiến nhất của Mỹ để tư vấn cho khách hàng trước khi nâng mũi. Bạn sẽ thấy được dáng mũi, khuôn mặt của mình sau khi phẫu thuật xong trông sẽ như thế nào mà không cần phải mường tượng một cách mơ hồ nữa. Từ đó bạn có thể trao đổi với bác sĩ để chọn cho mình hình dáng mũi ưng ý nhất.

Bác sĩ Kim Hospital đang tư vấn cho một khách hàng

Bác sĩ Kim Hospital đang tư vấn cho một khách hàng muốn nâng mũi bằng công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D. Nhờ đó khách hàng xem trước được dáng mũi của mình và hoàn toàn ưng ý trước khi tiến hành nâng mũi.

– Sau khi thực hiện nâng mũi để có chiếc mũi đẹp, bạn cũng có một khuôn mặt thu hút và ưa nhìn hơn. Điều này giúp bạn tạo được thiện cảm ban đầu với người đối diện. Từ đó, vô hình mang lại cho bạn những thuận lợi không nhỏ trong giao tiếp, công việc và cuộc sống để giúp bạn trở nên thành công hơn.

Qua những phân tích nói trên, thì có thể thấy rằng việc xem tướng số để thực hiện nâng mũi là điều không bắt buộc. Nếu các bạn đang có ý định đi nâng mũi hãy dành thời gian tìm hiểu kĩ về những điều cần lưu ý trước và sau nâng mũi hay các phương pháp nâng mũi, địa chỉ nâng mũi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital hi vọng có thể trở thành người bạn đồng hành trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo của các bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ và được tư vấn cụ thể mời các bạn trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ các bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm