Tin tức

Nâng mũi có bị ảnh hưởng đến phá tướng số không?

<p> </p>
295

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

 

Có một vấn đề mà rất nhiều người đang dự tính đi nâng mũi không khỏi băn khoăn, đó là không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến vấn đề tướng số hay không? Đây là vấn đề thuộc phạm trù duy tâm và đến nay vẫn chưa được khoa học chứng minh, nhưng dường như trong tư tưởng người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn thường quan niệm “có kiêng có lành”, nên dù tin hay không thì hầu hết mọi người cũng đều khá thận trọng.

Một điều mà bạn nên được biết, đó là các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Kim Hospital trong quá trình nhiều năm nghiên cứu về chuyên ngành thẩm mỹ thì ngoài kiến thức về chuyên môn cũng phải nghiên cứu kỹ lưỡng về các vấn đề có liên quan như xu hướng thẩm mỹ và kể cả nhân tướng học, với mong muốn đem lại cho khách hàng của mình ngoại hình vừa đẹp hơn và cũng vừa “tốt tướng” theo những quan niệm duy tâm. Do đó bạn có thể tin tưởng là khi nâng mũi tại Kim Hospital, các bác sĩ sẽ cố gắng cân bằng nhất về yếu tố thẩm mỹ cho chiếc mũi của bạn, làm sao để dáng mũi phải thật hài hòa với toàn bộ khuôn mặt, và cũng tránh được cả những khuyết điểm không tốt theo nhân tướng học. Vì vậy bạn có thể yên tâm là nâng mũi không làm phá tướng, mặt khác còn mang lại cho bạn một gương mặt ưa nhìn và hài hòa hơn nhờ chiếc mũi đẹp thanh tú.

nang-mui-sline-2

Một khách hàng nữ đã nâng mũi S Line tại Kim Hospital, kết quả sau 1 tuần thì mũi đã gần như hoàn toàn ổn định, dáng mũi hình chữ S mềm mại nữ tính giúp khuôn mặt trở nên thu hút và xinh xắn hơn

 

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn có một ưu điểm trong dịch vụ nâng mũi mà không một trung tâm thẩm mỹ nào khác tại Việt Nam thực hiện được. Đó là việc áp dụng công nghệ 3D vào quá trình tư vấn và chuẩn đoán cho khách hàng. Ở các trung tâm thẩm mỹ khác cũng thường tự quảng cáo là có công nghệ 3D, nhưng thật ra chỉ là sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop để gây nhầm lẫn cho khách hàng, sau đó tư vấn mơ hồ về kết quả nhận được sau phẫu thuật mà không thể chứng minh được những điều mô tả đó là chính xác. Chỉ duy nhất tại Kim Hospital trang bị các thiết bị 3D hiện đại hàng đầu Việt Nam, bao gồm:

– Máy chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D: giúp cung cấp hình ảnh toàn diện nhất về cấu trúc và mặt cắt lớp của xương, cấu trúc mô mềm và vị trí chính xác của hệ thống dây thần kinh rất phức tạp ở vùng mặt. Các thông số giúp bác sĩ lập ra được một phác đồ phẫu thuật vô cùng chính xác, nâng cao độ an toàn tối đa.

rp_MAY-CHUP-PHIM-e1408416275889.jpg

Máy chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại tại Kim Hospital cung cấp các thông số toàn diện nhất giúp bác sĩ lập phác đồ phẫu thuật chính xác

– Hệ thống Vectra 3D kết hợp với công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D OMS của Mỹ: đây là công nghệ 3D thật sự, được áp dụng khi tư vấn cho khách hàng của Kim Hospital. Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy dáng mũi và khuôn mặt của mình sau phẫu thuật trông sẽ như thế nào? Sau đó cùng thảo luận với bác sĩ để chọn ra hình dáng mũi nào mà bạn ưng ý nhất rồi mới tiến hành phẫu thuật. Hình ảnh mô phỏng trên hệ thống 3D sẽ chính xác gần như tuyệt đối so với kết quả nhận được sau khi nâng mũi.

tu van may vectra 3d 2

Bác sĩ Kim Hospital đang tư vấn về nâng mũi cho khách hàng với công nghệ 3D cho phép quan sát được hình ảnh khuôn mặt thật sau khi phẫu thuật

Tất cả những ưu điểm trên là nguyên nhân đưa Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trở thành địa chỉ tin cậy để phẫu thuật thẩm mỹ cho hơn 9000 khách hàng trong suốt hơn 1 thập kỷ hoạt động và không ngừng phát triển. Mục tiêu lớn nhất của Kim Hospital là mang lại cho người Việt vẻ đẹp mới hoàn mỹ để hạnh phúc và thành công hơn.

rp_tham-my-han-quoc-benh-vien-kim1.jpg

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM là trung tâm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế, trở thành địa chỉ tin cậy của hơn 9000 khách hàng trong nhiều năm qua.

  • 27/10/2014
  • 24/07/2014
  • 21/10/2014
  • 26/06/2014
  • 23/07/2014
  • 23/07/2014

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm