Tin tức

Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được?

<p> </p>
148

Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được?

 

Bác sĩ ơi sau khi nâng mũi bao nhiêu ngày thì được rửa mặt bằng nước như bình thường ạ? Em vừa nâng mũi xong được 5 ngày, đến nay đã gần hết sưng hẳn rồi nhưng vẫn không dám rửa nước vì sợ sẽ ảnh hưởng vết thương. Nhờ bác sĩ hướng dẫn dùm em với ạ.

(Mỹ Xuyến – Bà Rịa, Vũng Tàu)

 

Chào Mỹ Xuyến, câu hỏi của bạn cũng tương tự với nhiều bạn sau khi nâng mũi xong thường thắc mắc. Vấn đề này xin được giải đáp nhanh với bạn như sau:

Mũi của bạn sau phẫu thuật 5 ngày đã gần như hết hẳn sưng thì đó là dấu hiệu tốt cho thấy quá trình hồi phục đang tiến triển bình thường. Thường thì sau 7 ngày phẫu thuật là đã có thể được cắt chỉ rồi. Khi đó thì vết thương đã liền da, nên sau khi cắt chỉ xong là bạn có thể rửa mặt bằng nước như bình thường. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là rửa mặt nhẹ nhàng và nhanh chóng để tránh đụng chạm mạnh vào mũi. Thời gian rửa mặt cũng nên nhanh chóng để tránh làm ướt vùng mũi quá lâu thì không tốt bạn nhé. Sau khoảng 2 tuần thì mũi của bạn sẽ được định hình vững chắc và hồi phục hoàn toàn.

Chúc bạn vui và hài lòng với chiếc mũi đẹp của mình nhé.

  • 19/08/2014
  • 03/11/2014
  • 03/11/2014
  • 25/11/2014
  • 28/11/2014
  • 26/08/2014

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm