Tin tức

Gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt

<p style="text-align: justify">Thưa bác sĩ, em đang muốn phẫu thuật gọt mặt nhưng chưa biết là ở đâu làm tốt nhất? Em nghe nói là ở bệnh viện răng hàm mặt có nhận thực hiện gọt mặt, bác sĩ có thể tư vấn giúp em gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt có khác gì so với gọt mặt ở những nơi khác không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.</p>
142

Câu hỏi tư vấn:

Thưa bác sĩ, em đang muốn phẫu thuật gọt mặt nhưng chưa biết là ở đâu làm tốt nhất? Em nghe nói là ở bệnh viện răng hàm mặt có nhận thực hiện gọt mặt, bác sĩ có thể tư vấn giúp em gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt có khác gì so với gọt mặt ở những nơi khác không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Hằng – Bình Phước)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Thanh Hằng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt chắc chắn sẽ đảm bảo bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe của bạn, hơn nữa còn làm giảm những rủi ro trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, khi thực hiện gọt mặt thì ngoài yếu tố an toàn, điều quan trọng nhất là phải đạt được tính thẩm mỹ, mang lại khuôn mặt hài hòa và đẹp nhất cho bạn. Trên thực tế, về chuyên môn thì bệnh viện răng hàm mặt có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt cho bạn, nhưng không chắc chắn sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ như bạn kỳ vọng.

Để chắc chắn có được khuôn mặt đẹp, bạn nên thực hiện gọt mặt ở một trung tâm chuyên khoa về thẩm mỹ và có đầy đủ những điều kiện quan trọng như đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và trang thiết bị hiện đại để giúp ca gọt mặt đạt kết quả tốt nhất. Kim Hospital là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội mà bạn nên tham khảo.

Kim Hospital có cơ sở được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đa số các bác sĩ tại bệnh viện Kim đều được đi tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Úc… Ngoài những ưu điểm rất lớn về độ ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn là bệnh viện đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hỗ trợ đắc lực trong phẫu thuật gọt mặt. Trong đó phải kể đến công nghệ 3D duy nhất tại Việt Nam để áp dụng vào khâu chuẩn đoán và tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng công nghệ này, bạn được xem trước hình dáng khuôn mặt sau khi phẫu thuật, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả. Hơn nữa, bệnh viện Kim cũng trang bị hệ thống chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT vào khâu chuẩn đoán cho bệnh nhân. Thiết bị này sẽ cho ra những con số chính xác nhất về cấu trúc xương hàm, vị trí các dây thần kinh… Từ đó, cùng với công nghệ 3D, bác sĩ đưa ra được phác đồ điều trị chính xác nhất, giúp ca phẫu thuật đạt kết quả tối ưu và rút ngắn được thời gian thực hiện.

Hệ thống chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT

Hệ thống chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT được Kim Hospital trang bị đầu tiên tại Việt Nam, ứng dụng công nghệ 3D hiện đại nhất để giúp chuẩn đoán thật toàn diện và chính xác cho khách hàng.

sử dụng hệ thống phân tích hình ảnh 3D

Trong ảnh là bác sĩ tư vấn tại Kim Hospital đang sử dụng hệ thống phân tích hình ảnh 3D và kết hợp với công nghệ mô phỏng OMS hiện đại, giúp khách hàng thấy trước kết quả phẫu thuật.

kết quả gọt mặt luôn đẹp như mong muốn

Công nghệ OMs còn cung cấp hình ảnh phân tích cụ thể ra phương pháp thực hiện phẫu thuật và tính toán đường phẫu thuật với độ chính xác đến từng milimet. Nhờ vậy đảm bảo được kết quả gọt mặt luôn đẹp như mong muốn

Sau khi đến với Kim Hospital để được bác sĩ tư vấn và tham quan cơ sở hiện đại tại đây, chắc rằng bạn sẽ tin tưởng để thực hiện ca gọt mặt hiệu quả và có được khuôn mặt với vẻ đẹp hài hòa nhất. Con số gần 10.000 ca phẫu thuật thành công trong 12 năm qua là minh chứng sống động cho chất lượng dịch vụ vượt trội tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như kết quả tối ưu khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được tư vấn và tham quan trực tiếp.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm