Tin tức

Gọt mặt nội soi an toàn tại Tp.HCM

<p><strong>Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:</strong></p>
129

Chào các bác sĩ thẩm mỹ Kim Hospital. Em đang rất quan tâm đến dịch vụ gọt mặt nội soi vì theo tìm hiểu thì thấy dịch vụ này sẽ giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên em thấy là hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ có thực hiện gọt mặt nhưng không biết ở đâu tốt nhất và đảm bảo an toàn nữa. Bác sĩ có thể hướng dẫn em kinh nghiệm làm sao để chọn được một nơi gọt mặt nội soi an toàn tại Tp.HCM không ạ?  (Minh Thi – Quận 4, Tp.HCM)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Kim Hospital xin chào bạn Thi, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Kim Hospital chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn

Lựa chọn thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Kim Hospital chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn, thanh tú, một vẻ đẹp đáng mơ ước.

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt là phương pháp hiệu quả nhất trong việc cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt trong các trường hợp như:

– Người có khuôn mặt vuông, góc cạnh

– Khuôn mặt tròn phẫu thuật gọt mặt kết hợp với độn cằm để có được khuôn mặt trái xoan hoặc khuôn mặt Vline đầy sức quyến rũ.

– Khuôn mặt có phần xương hàm hai bên bè ra rộng khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối.

Phẫu thuật gọt mặt là một phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, vì thế để đảm bảo độ an toàn chính xác và thu được kết quả như ý muốn bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có kinh nghiệm thực hiện những ca phẫu thuật gọt mặt phức tạp.

Để chọn được một điạ chỉ thực hiện phẫu thuật gọt mặt thật uy tín, bạn nên trực tiếp đến tham khảo ít nhất từ 5 đến 10 trung tâm khác nhau để có đánh giá chính xác nhất. Và đây là những điều bạn cần lưu ý để so sánh và phân tích:

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có đủ năng lực và bề dày kinh nghiệm chuyên môn để thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt cho bạn đạt hiệu quả tốt nhất hay không?

– Điều kiện trang thiết bị tại đó như thế nào? Có khả năng thực hiện chuẩn đoán chính xác và toàn diện nhất hay không? Yếu tố này rất quan trọng vì các dữ liêu khi chuẩn đoán chính là tiền đề để bác sĩ lập ra được phác đồ chi tiết nhằm phẫu thuật nhanh chóng và chính xác hơn.

– Khi tư vấn cho bạn, bác sĩ có cách nào giúp bạn nắm được rõ ràng nhất kết quả sau khi phẫu thuật thì khuôn mặt bạn trông sẽ như thế nào hay không? Hay chỉ là những mô tả mang tính phỏng đoán và chung chung?

– Phòng phẫu thuật cho bạn có đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hiện đại tốt nhất không? Yếu tố vô trùng có đảm bảo đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra để tránh được tình trạng lây nhiễm?

– Có cam kết bảo hành lâu dài cho bạn về kết quả sau phẫu thuật hay không?

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, chúng tôi cam kết đảm bảo tất cả những yếu tố quan trọng nói trên để mang lại cho bạn ca phẫu thuật gọt mặt hiệu quả và an toàn nhất. Đội ngũ bác sĩ tại Kim Hospital đều là những chuyên gia thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm, thực hiện hơn 9000 ca phẫu thuật thành công.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật  hàng đầu Việt Nam.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Điều kiện trang thiết bị tại đây đều là những hệ thống hiện đại đời mới nhất, đặc biệt là công nghệ 3D cho cả khâu chuẩn đoán và tư vấn cho khách hàng như máy Cone Beam CT 3D và hệ thống Vectra 3D kết hợp với công nghệ mô phỏng OMS của Mỹ. Duy nhất trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay chỉ tại Kim Hospital là được trang bị đầy đủ những công nghệ nói trên, nhằm mang lại cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất. Quy trình vô trùng khép kín của Kim Hospital cũng vượt qua các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nên đảm bảo loại trừ tuyệt đối tình trạng lây nhiễm chéo mà các trung tâm khác thường gặp phải.

Hệ thống Cone Beam CT 3D tại KIm Hospital

Hệ thống Cone Beam CT 3D tại KIm Hospital có khả năng chụp cấu trúc mặt cắt lớp xương, vị trí chính xác của hệ dây thần kinh vùng mặt. Dữ liệu này rất quan trọng vì giúp bác sĩ lập ra phác đồ cho ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Hệ thống mô phỏng 3D OMS của Mỹ có khả năng cho thấy trước khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật. Đây là công nghệ duy nhất chỉ có tại Kim Hospital.

Hệ thống mô phỏng 3D OMS của Mỹ có khả năng cho thấy trước khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật. Đây là công nghệ duy nhất chỉ có tại Kim Hospital.

Phòng phẫu thuật hiện đại của Kim Hospital đạt tiêu chuẩn quốc tế

Phòng phẫu thuật hiện đại của Kim Hospital đạt tiêu chuẩn quốc tế và có quy trình vô trùng khép kín đảm bảo an toàn tối đa và hoàn toàn tránh lây nhiễm

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, Kim Hospital chắc chắn là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để thực hiện phẫu thuật gọt mặt với độ an toàn và thẩm mỹ tối ưu.

Nếu bạn mong muốn thay đổi diện mạo của mình thành một dáng vẻ xinh xắn, khuôn mặt thon gọn thanh tú hơn thì hãy tin tưởng và lựa chọn thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Bằng những thế mạnh và kinh nghiệm, Kim Hospital cam kết sẽ mang lại cho bạn một diện máo mới, một khuôn mặt xinh xắn dễ thương hơn rất nhiều.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hân hạnh được đón tiếp khách hàng đến tham quan và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm