Tin tức

Gọt mặt nội soi an toàn tại Tp.HCM – điều kiện cần có?

<p style="text-align: justify"><span style="font-size: 16pt"><strong>Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:</strong></span></p>
124

Chào bác sĩ! Em đang rất quan tâm đến dịch vụ gọt mặt nội soi vì theo tìm hiểu thì thấy dịch vụ này sẽ giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên em thấy là hiện nay có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ có thực hiện gọt mặt nhưng không biết ở đâu. Bác sĩ có thể cho em một vài lời khuyến được không? Em cảm ơn! (Minh Thi – Quận 4, Tp.HCM)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trả lời:

Chào Minh Thi! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Với thắc mắc về địa chỉ gọt mặt nội soi an toàn của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Tại sao phải thực hiện gọt mặt nội soi an toàn?

Hiện nay, là phương pháp hiệu quả nhất trong việc cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt trong các trường hợp như:

– Người có khuôn mặt vuông, góc cạnh

– Khuôn mặt tròn phẫu thuật gọt mặt kết hợp với độn cằm để có được khuôn mặt trái xoan hoặc gọt mặt V line đầy sức quyến rũ.

– Khuôn mặt có phần xương hàm hai bên bè ra rộng khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối.

Tuy nhiên, do đây là một phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, vì thế để đảm bảo độ an toàn chính xác và thu được kết quả như ý muốn bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, áp dụng kỹ thuật hiện đại. Việc này cũng sẽ đảm bảo kết quả nhận được, tránh các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như: cắt gọt bị lẹm xương, khuôn mặt không được cân đối, nhiễm trùng, sưng đau kéo dài…

gọt mặt nội soi an toàn 1

Phẫu thuật gọt mặt nội soi an toàn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi muốn làm đẹp với dịch vụ này.

Điều kiện cần có khi muốn thực hiện gọt mặt nội soi an toàn

Để có ca phẫu thuật an toàn, cho thẩm mỹ cao như mong đợi, bạn phải chọn được một điạ chỉ thực hiện phẫu thuật gọt mặt thật uy tín. Tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến tham khảo ít nhất từ 5 đến 10 trung tâm khác nhau để có đánh giá chính xác nhất. Và đây là những điều bạn cần lưu ý để so sánh và phân tích:

– Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có đủ năng lực và bề dày kinh nghiệm chuyên môn để thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt cho bạn đạt hiệu quả tốt nhất hay không?

– Điều kiện trang thiết bị tại đó như thế nào? Có khả năng thực hiện chuẩn đoán chính xác và toàn diện nhất hay không? Yếu tố này rất quan trọng vì các dữ liêu khi chuẩn đoán chính là tiền đề để bác sĩ lập ra được phác đồ chi tiết nhằm phẫu thuật nhanh chóng và chính xác hơn.

– Khi tư vấn cho bạn, bác sĩ có cách nào giúp bạn nắm được rõ ràng nhất kết quả sau khi phẫu thuật thì khuôn mặt bạn trông sẽ như thế nào hay không? Hay chỉ là những mô tả mang tính phỏng đoán và chung chung?

– Phòng phẫu thuật cho bạn có đảm bảo đầy đủ trang thiết bị hiện đại tốt nhất không? Yếu tố vô trùng có đảm bảo đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra để tránh được tình trạng lây nhiễm?

– Có cam kết bảo hành lâu dài cho bạn về kết quả sau phẫu thuật hay không?

Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả như mong đợi cho bạn. Cụ thể là ứng dụng máy X quang chụp kiểm tra cấu trúc hàm mặt tại chỗ, sử dụng máy cắt xương siêu âm và quy trình phẫu thuật vô trùng khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, không chỉ là địa chỉ gọt mặt nội soi an toàn, KIM Hospital còn trang bị công nghệ 3D cho cả khâu chuẩn đoán và tư vấn. Với thiết bị này, bạn có thể xem trước kết quả phẫu thuật, không có tình trạng mơ hồ hay biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

gọt mặt nội soi an toàn 2

Bệnh viện thẩm mỹ KIM đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ ca phẫu thuật gọt mặt nội soi an toàn và đạt hiệu quả như mong đợi cho khách hàng.

Là một trong số ít những địa chỉ gọt mặt nội soi an toàn và cho thẩm mỹ cao hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ KIM luôn sẵn sàng phục vụ và hân hạnh được đón tiếp khách hàng đến tham quan và tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn: 

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm