Tin tức

Gọt mặt có hại không

<p style="text-align: justify">Em chào bác sĩ Kim Hospital, em muốn hỏi là phẫu thuật gọt mặt có hại không ạ? Em đang tìm hiểu thêm nhưng cũng chưa nắm rõ lắm về vấn đề này, mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.</p>
233

Câu hỏi tư vấn:

Em chào bác sĩ Kim Hospital, em muốn hỏi là phẫu thuật gọt mặt có hại không ạ? Em đang tìm hiểu thêm nhưng cũng chưa nắm rõ lắm về vấn đề này, mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

(Kim Cúc – Trà Vinh)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Kim Cúc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp ngay sau đây.

Gọt mặt để sở hữu khuôn mặt thon gọn, thu hút hơn là xu hướng đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Chúng tôi có thể trả lời ngay với bạn là gọt mặt sẽ không gây hại gì cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, vì gọt mặt là một phẫu thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và máy móc hỗ trợ hiện đại nên nếu muốn đạt kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn kỹ địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật. Hơn nữa, nếu không may thực hiện gọt mặt tại một địa chỉ không uy tín, nguy cơ gặp phải các biến chứng như viêm nhiễm, gọt cằm xong không đẹp là rất cao. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên đến từ 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ để xem xét cơ sở vật chất và gặp trực tiếp bác sĩ sẽ phẫu thuật cho mình để đảm bảo có sự lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Bạn có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn, thu hút nhờ phẫu thuật mà không phải lo ngại rằng sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nếu thực hiện phẫu thuật tại trung tâm uy tín.

Bạn có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn, thu hút nhờ phẫu thuật mà không phải lo ngại rằng sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nếu ca phẫu thuật được thực hiện tại trung tâm uy tín.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là nơi có chuyên môn sâu về phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt. Riêng về phẫu thuật gọt mặt, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp và sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng cả trong nước và quốc tế. Kim Hospital trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn tối đa cho ca phẫu thuật và không hề gây hại cho sức khỏe của khách hàng. Đa số các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới nên có tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Bạn cũng có thể tham khảo quy trình gọt mặt với những ưu điểm vượt trội tại Kim Hospital dưới đây để có sự hình dung cụ thể nhất:

Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và chuẩn đoán kỹ càng bằng công nghệ 3D hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đây là hệ thống chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất. Bước này sẽ cung cấp cho bác sĩ thông số toàn diện và chính xác về cấu trúc mặt cắt lớp xương, vị trí chính xác hệ thống dây thần kinh phức tạp ở vùng mặt. Nhờ vậy mà các bác sĩ sẽ lập ra được phác đồ phẫu thuật chính xác và rất an toàn.

Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại tại Kim Hospital

Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D hiện đại tại Kim Hospital

Tiếp theo, bác sĩ Kim Hospital sẽ áp dụng công nghệ phân tích và mô phỏng khuôn mặt 3D OMS của Mỹ để tư vấn cho bạn bằng cách thức trực quan nhất. Nếu như tại các trung tâm thẩm mỹ khác, khi tư vấn bạn sẽ chỉ được mô tả chung chung về kết quả sau phẫu thuật, thì riêng tại Kim Hospital bạn sẽ được trực tiếp nhìn thấy khuôn mặt mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ xong. Bạn cũng có thể thảo luận thêm với bác sĩ để chọn ra hình dáng khuôn mặt mà mình ưng ý nhất.

Công nghệ mô phỏgn OMS 3D hiện đại

Công nghệ mô phỏgn OMS 3D hiện đại duy nhất chỉ có tại Kim Hospital

Kim Hospital luôn thực hiện điều trị nha chu kỹ lưỡng cho khách hàng trước khi phẫu thuật gọt mặt. Điều này nhằm loại bỏ nguy cơ vi khuẩn lưu trú trong khoang miệng xâm nhập vào máu gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Điều trị nha chu kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật gọt mặt

Điều trị nha chu kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật gọt mặt là cách hiệu quả ngăn chăn hoàn toàn nguy cơ vi khuẩn xâm nhập vào máu

Sau khi đã khám tổng quát sức khỏe một lần nữa để đảm bảo bạn đủ thể trạng tốt nhất, ca phẫu thuật gọt mặt sẽ được tiến hành trong phòng mổ hiện đại và vô trùng tuyệt đối của Kim Hospital. Yếu tố an toàn luôn được đảm bảo tối đa khi bạn thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Kim Hospital.

Phòng mổ hiện đại và vô trùng tuyệt đối của Kim Hospital.

Phòng mổ hiện đại và vô trùng tuyệt đối của Kim Hospital luôn sẵn sàng để ca phẫu thuật diễn ra liên tục và hiệu quả nhất, bên cạnh đó còn đảm bảo độ an toàn tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM để được tư vấn và tham quan trực tiếp.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm