Tin tức

Giá nâng mũi S line Hàn Quốc

<p><span style="font-size: 14pt;font-family: 'times new roman', times;color: #000000"><strong>Bác sĩ thẩm mỹ trả lời</strong></span></p>
452

Chào bác sĩ! Tôi tên Thanh Ngọc (32 tuổi), tôi sở hữu chiếc mũi không cao đầu mũi thấp, cánh mũi to bè. Tôi được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc có thể cải thiện được tình trạng mũi của mình. Qua tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu tôi dự định sẽ thực hiện phẫu thuật mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhưng tôi vẫn còn thắc mắc là  bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ.

Bác sĩ thẩm mỹ trả lời

Chào bạn Thanh Ngọc! Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng lựa chọn và gửi thư đến hòm thư của Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay nâng mũi S line Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến nhất, phương pháp này có thể khắc phục toàn bộ nhược điểm về chiếc mũi kém xinh của bạn. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng mũi nói riêng sẽ mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời nhất sau hậu phẫu.

Giá nâng mũi S line Hàn Quốc

Kim Hospital – Cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc điểm mũi châu Á là mũi thấp và bè, nên để tạo một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên thì cần có độ cong hài hòa theo tiêu chuẩn S line. Với mũi dạng S-line thì mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẽ đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng mũi S line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital:

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi bằng thiết bị nội soi công nghệ mới
Bước 2: Sử dụng máy Vectra 3D giúp bạn lựa chọn hình dáng mũi trước phẫu thuật
Bước 3: BS chia sẽ và phân tích kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc
Bước 4: Xét nghiệm tiền phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn
Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi
Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

Giá nâng mũi Hàn Quốc

Tóm tắt quy trình phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, được đào tạo tại các nước có nền y học vượt trội như Anh, Úc , Mỹ… hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, thanh tú tự nhiên nhất. Được trang bị hệ thống máy móc siêu hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho bạn trong quá trình phẫu thuật. Hệ thống phòng mổ, nghĩ dưỡng được thiết kế sang trọng, lịch sự, yên tĩnh sẽ giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giá nâng mũi S line Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital với phương châm mang đến vẻ đẹp cho phụ nữ Việt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, thanh tú nhất với mức giá vô cũng hợp lý hiện nay vì vậy bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chi phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ tốt nhất.

Tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi hàn quốc

Sau phẫu thuật nâng mũi đầu mũi được kéo dài, sóng mũi cao thanh tú

Nâng mũi hàn quốc tốn bao nhiêu

Trước phẫu thuật đầu mũi ngắn và hếch sau phẫu thuật nâng mũi S line đầu mũi dựng cao đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm