Tin tức

Độn cằm xong bị móm sửa lại như thế nào

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ Kim Hospital! Em có đi độn cằm bằng sụn nhân tạo ở một thẩm mỹ viện do bạn giới thiệu, nhưng sau khi làm xong thì em thấy cằm bị dài và đưa ra quá khiến khuôn mặt em trông như bị móm vậy. Em rất buồn không biết phải làm sao vì đi độn cằm về không đẹp hơn mà mặt em còn xấu hơn trước nữa. Độn cằm xong bị móm sửa lại như thế nào ạ? Bác sĩ có cách nào chỉ giúp em với. Em xin cảm ơn.</p>
141

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ Kim Hospital! Em có đi độn cằm bằng sụn nhân tạo ở một thẩm mỹ viện do bạn giới thiệu, nhưng sau khi làm xong thì em thấy cằm bị dài và đưa ra quá khiến khuôn mặt em trông như bị móm vậy. Em rất buồn không biết phải làm sao vì đi độn cằm về không đẹp hơn mà mặt em còn xấu hơn trước nữa. Độn cằm xong bị móm sửa lại như thế nào ạ? Bác sĩ có cách nào chỉ giúp em với. Em xin cảm ơn.

(Thanh Tuyền – Hà Nam)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào Thanh Tuyền, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp mail của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Lo lắng của bạn sẽ được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm cằm hỏng sau phẫu thuật và chắc chắn sở hữu khuôn cằm đẹp như ý muốn nếu thực hiện phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm cằm hỏng sau phẫu thuật và chắc chắn sở hữu khuôn cằm đẹp như ý muốn nếu thực hiện phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Tình trạng mà bạn gặp phải là do khi độn cằm đã sử dụng sụn nhân tạo có kích thước không phù hợp nên đã không tạo được dáng cằm cân đối với khuôn mặt. Cằm bị đưa ra trước quá nhiều sẽ làm cho phần hàm của bạn trông như bị móm vậy. Một trong các nguyên nhân khiến cho những trung tâm thẩm mỹ khác thường thực hiện độn cằm không đạt tính thẩm mỹ như vậy là do bác sĩ phẫu thuật có tay nghề không đảm bảo, không có đầy đủ trang thiệt bị và công nghệ để có thể xác định được chính xác hình dáng và loại sụn cần sử dụng.

Giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này là phẫu thuật để lấy phần sụn nhân tạo đang đặt trong cằm của bạn ra, sau đó thực hiện độn cằm lại cho đúng kỹ thuật, với phần sụn nhân tạo có kích thước và hình dáng phù hợp nhất. Bạn có thể đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn thêm cho bạn. Với công nghệ 3D hiện đại duy nhất tại Việt Nam, Kim Hospital đã tạo ra quy trình chuẩn đoán cực kỳ chính xác và trực quan trước khi phẫu thuật, nhằm đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất. Ưu điểm đó dựa trên tính năng ưu việt của hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D với khả năng cung cấp những hình ảnh chính xác nhất về cấu trúc và mặt cắt lớp của xương, vị trí của hệ thống dây thần kinh rất phức tạp ở vùng hàm mặt, giúp bác sĩ có đầy đủ thông tin để có thể phẫu thuật thật sự hiệu quả.

Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D

Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D đời mới nhất tại KimHospital mang lại những ưu điểm vượt trội trong khâu chẩn đoán cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm.

Như đã nói trên, một trong những nguyên nhân chính của tình trạng sau khi độn cằm bị móm là do phần sụn nhân tạo không thích hợp. Vì vậy Kim Hospital đã trang bị công nghệ phân tích và mô phỏng khuôn mặt 3D OMS của Mỹ, để giúp lựa chọn ra loại sụn nhân tạo có kích thước và hình dáng hợp lí nhất. Bên cạnh đó công nghệ này còn mang lại cho khách hàng trải nghiệm rất thú vị, đó là việc được nhìn thấy trước kết quả đạt được sau phẫu thuật, nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối.

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D hiện đại

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D hiện đại tại Kim Hospital được chuyển giao công nghệ và nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, giúp cung cấp các số liệu chi tiết nhất để bác sĩ có thể chọn ra loại sụn nhân tạo có kích thước phù hợp, nhờ vậy kết quả đạt được luôn tối ưu. Khách hàng còn được xem trước hình ảnh sau phẫu thuật của mình để cảm thấy yên tâm hơn.

Một điểm nữa cũng rất đáng lưu ý là thông thường các trung tâm thẩm mỹ sẽ dùng cách ước chừng và cắt gọt sụn nhân tạo một cách thủ công và dùng phần sụn đó để độn cằm. Điều này sẽ khiến cho phần sụn đó không đạt được sự chuẩn xác tối đa, hơn nữa còn gia tăng nguy cơ gây viêm nhiễm do phải xử lý sụn qua nhiều công đoạn. Riêng tại Kim Hospital, kho dự trữ nguyên liệu nhân tạo luôn có đầy đủ sẵn sàng các chủng loại sụn với đầy đủ hình dáng và kích thước, có thể áp dụng cho mọi trường hợp khách hàng khác nhau mà không cần thực hiện thêm bất kỳ công đoạn xử lý nào cả. Những loại sụn này được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, nên rất an toàn và có độ bền vững cao.

BS tại Kim Hospital đang giới thiệu với khách hàng các loại sụn trong kho nguyên liệu thẩm mỹ

Bác sĩ tại Kim Hospital đang giới thiệu với khách hàng các loại sụn trong kho nguyên liệu thẩm mỹ.

Sau những thông tin trên thì mong rằng bạn đã yên tâm hơn và thấy rằng trường hợp của mình hoàn toàn có thể khắc phục được. Tốt nhất là bạn nên đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để có thể trực tiếp tham quan cơ sở vật chất hiện đại tại đây, đồng thời được bác sĩ tư vấn bằng công nghệ 3D hiện đại tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM. Bạn cũng có thể gọi qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi để đặt lịch tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm