Tin tức

Độn cằm V-line cho vẻ đẹp hoàn thiện

556

Độn cằm V-line cho vẻ đẹp hoàn thiện

Những khuyết điểm như cằm lẹm, cằm ngắn khiến khuôn mặt mất cân đối, thiếu sự hài hòa. Chính vì vậy, giải pháp độn cằm V-line cho vẻ đẹp hoàn thiện trở thành xu hướng của nhiều phụ nữ hiện nay. Khuôn mặt con người có những đường nét mà các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã khát quát lại thành những tiêu chí làm nên vẻ đẹp riêng: đường S line chỉ đường cong ở mũi, đường V line chỉ khuôn mặt thon gọn hình trái xoan. Phẫu thuật độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital giúp bạn sở hữu khuôn cằm thon gọn, thanh thoát với các đường nét hài hòa, đảm bảo tuyệt đối không đau, không xâm lấn và kết quả duy trì dài lâu.

Độn cằm V-line như thế nào?

Có 2 phương pháp độn cằm V-line chính là: dùng vật liệu độn để độn cằm và độn cằm không dùng chất độn (trượt xương tự thân). Điểm giống nhau của hai phương pháp này chính là có đường rạch phẫu thuật ngay vùng niêm mặc miệng nên không để lại sẹo trên mặt cho khách hàng.

– Đối với phương pháp độn cằm V-line bằng chất liệu nhân tạo: để tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nằm bên trong miệng để đưa chất liệu độn vào và định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium. Đó là lý do vật liệu độn cằm luôn cố định với chiếc cằm của bạn mà không hề bị xê dịch. Khâu lại bằng chỉ tự tiêu là hoàn thành ca phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật độn cằm chỉ mất khoảng 30-45 phút, nên sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt, đi làm lại bình thường mà rất khó ai có thể phát hiện được bạn đã trải qua một ca phẫu thuật. Chiếc cằm của bạn sẽ đẹp tự nhiên, phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.

– Đối với phương pháp độn cằm V-line không dùng chất liệu nhân tạo (trượt cằm): Để tiến hành phẫu thuật, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho khách hàng, sau đó rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mặt cằm, chính vì vậy không hề để lại vết sẹo nào trên mặt của khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau theo phân tích đo đạt trên phim. Phẫu thuật độn cằm v-line theo phương pháp này sẽ hạn chế được nhiều biến chứng sau phẫu thuật, đồng thời, đảm bảo cho chiếc cằm của bạn thật tự nhiên.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt cằm V-line

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt cằm V-line cho khách hàng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Quy trình độn cằm V-line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương cằm

Đầu tiên bạn được BS kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT. Việc kiểm tra cấu trúc xương cằm rất quan trọng để bác sĩ biết được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn, có được kích thước chiều dài khuôn mặt, kích thước chiều ngang, độ rộng và độ dài của xương cằm để tính toán phần chất liệu cần thêm vào. Ngoài ra, việc kiểm tra xương cằm nhằm tránh những biến chứng xảy ra trong quá trình độn cằm, kiểm tra sự bất thường của mô mềm và cấu trúc xương hàm như u, nang, bệnh lý lành tính, ác tính, … và hệ thống dây thần kinh. Từ đó, BS hướng dẫn cách phòng ngừa các bệnh lý.

BS kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X-Quang kỹ thuật số

BS kiểm tra cấu trúc xương cằm bằng máy X-Quang kỹ thuật số Cone Beam CT. Việc kiểm tra cấu trúc xương cằm rất quan trọng để bác sĩ biết được tình trạng xương cằm hiện tại của bạn.

Bước 2: Mô phỏng chiếc cằm mới bằng công nghệ 3D

Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sau khi có dữ liệu cấu trúc xương hàm, cằm và mô mềm khuôn mặt, BS sử dụng phần mêm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng OMS (Mỹ) để mô phỏng và giả lập một chiếc cằm mới trên khuôn mặt thực tế của bạn. Đây là ưu điểm nổi trội nhất của Thẩm Mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Việc giả lập này rất quan trọng vì BS sẽ có số liệu một cách cụ thể về kích thước chất liệu độn cần thêm vào chiếc cằm là bao nhiêu milimet, bề dày bao nhiêu milimet, hình dáng cong như thế nào để phù hợp với khuôn mặt của bạn, tránh tình trạng thay vào thay ra như kỹ thuật trước đây. Thêm vào đó, bạn có thể nhìn thấy được khuôn mặt của mình như thế nào trước khi tiến hành phẫu thuật. Kích thước miếng độn có dài qua không, có hài hòa với khuôn mặt hay không, BS sẽ hiệu chỉnh lại và có số liệu cụ thể của miếng độn là bao nhiêu milimet.

BS sử dụng phần mêm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng OMS

BS sử dụng phần mêm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng OMS (Mỹ) để mô phỏng và giả lập một chiếc cằm mới trên khuôn mặt thực tế của bạn.

Bước 3: Chất liệu độn cằm V-line và kỹ thuật độn

Sau khi bạn đã nhìn thấy được sản phẩm chiếc cằm mới và quyết định lựa chọn kiểu dáng cằm nào thì BS sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm như thế nào để phù hợp và kỹ thuật độn cằm ra sao nhằm không có một vết sẹo trên mặt.

Như đã phân tích về 2 phương pháp độn cằm V-line mới được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cải tiến, bạn được xem từng miếng độn cằm nhân tạo nếu chọn phương pháp độn cằm hoặc BS phân tích kỹ thuật di chuyển xương cằm với kỹ thuật trượt cằm mới.

BS sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm và kỹ thuật độn cằm

BS sẽ tư vấn cho bạn chất liệu độn cằm và kỹ thuật độn cằm ra sao nhằm không có một vết sẹo trên mặt bạn.

 

Độn cằm V-line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng hai phương pháp độn cằm hiện đại trên để phẫu thuật cho khách hàng. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật chỉ mới là điều kiện để ca phẫu thuật thành công, còn yếu tố quyết định chính vẫn là tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ, kèm theo hệ thống máy móc hỗ trợ.  

1. Đội ngũ bác sĩ:

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm, trải qua 12 năm phẫu thuật với hơn 8000 ca phẫu thuật luôn đảm bảo chính xác, kết quả mang lại luôn làm khách hàng hài lòng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ là những người đã từng đi tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, được làm việc cùng và hàm thụ kiến thực với những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới như: GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản)…

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có chuyên môn nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm, trải qua 12 năm phẫu thuật với hơn 8000 ca phẫu thuật luôn đảm bảo chính xác, kết quả mang lại luôn làm khách hàng hài lòng.

2. Hệ thống máy móc hiện đại:

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo mọi chi tiết trong quá trình phẫu thuật luôn đạt tính tuyệt đối nhất. Máy Cone Beam CT 3D i- CAT nhập trực tiếp từ Mỹ, được sản xuất năm 2014. Trước đây việc sử dụng phim X-Quang 2 chiều Pano Cepha gặp phải khuyết điểm không quan sát hết cấu trúc xương hàm, cằm theo từng lớp để xác định dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trong phẫu thuật độn cằm, phẫu thuật hàm mặt. Tại Việt Nam, duy nhất Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị đầy đủ máy chụp X-Quang kỹ thuật số mới nhất bao gồm Cone Beam CT 3D, Pano Cepha giúp BS xác định cụ thể tình trạng xương hàm trước khi phẫu thuật.

Đặc biệt, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital sử dụng máy vectra 3D có thể mô phỏng hình ảnh sau phẫu thuật của bạn trên hình ảnh 3D nên bạn có thể cùng bác sĩ trao đổi để lựa chọn hình dáng cằm cho mình phù hợp. Chiếc máy hiện đại này sẽ giúp bác sĩ có số liệu một cách cụ thể về kích thước chất liệu độn cần thêm vào, bề dày, hình dáng như thế nào để phù hợp với khuôn mặt của khách hàng. Đối với phương pháp trượt cằm, qua hệ thống máy này bác sĩ biết cần phải thực hiện cắt xương và trượt bao nhiêu xương là chuẩn để đảm bảo khuôn mặt bạn hoàn hảo nhất.

Hiện nay chỉ duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xử lý không khí trong phòng mổ bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.

Máy phun sương tự động Anios cùng với công nghệ áp lực dương

Máy phun sương tự động Anios cùng với công nghệ áp lực dương được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhập trực tiếp từ Pháp, giúp xử lý không khí vô trùng tốt nhất hiện nay.

3. Dịch vụ và bảo hành:

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital chế độ bảo hành trọn đời và chăm sóc sau phẫu thuật là dịch vụ được đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên Care 24 luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 nên sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần. Hãy đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hosital để cảm nhận sự thay đổi kỳ diệu của bạn.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên Care 24 luôn túc trực bên cạnh bạn 24/24 nên sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần.

 

Độn cằm V-line cho vẻ đẹp hoàn thiện

 

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm