Tin tức

Độn cằm cho mặt tròn

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ, em có gương mặt tròn nên muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm cho thon gọn hơn. Nhưng em thắc mắc không biết độn cằm cho mặt tròn cách thức làm như thế nào? Bác sĩ tư vấn giúp em nhé, em xin cảm ơn.<br> (Mai Anh – Gia Lai)</p>
169

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em có gương mặt tròn nên muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm cho thon gọn hơn. Nhưng em thắc mắc không biết độn cằm cho mặt tròn cách thức làm như thế nào? Bác sĩ tư vấn giúp em nhé, em xin cảm ơn.
(Mai Anh – Gia Lai)

Trả lời:

Chào bạn Mai Anh, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital xin trả lời như sau.

Phẫu thuật độn cằm hiện nay rất được nhiều phụ nữ lựa chọn để tạo cho khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn. Độn cằm có thể khắc phục được khá nhiều khuyết điểm của khuôn mặt, trong đó có khuyết điểm mặt tròn. Phẫu thuật độn cằm cho mặt tròn về cơ bản tương tự như những phẫu thuật độn cằm khác, cũng là đặt sụn nhân tạo hoặc tiêm chất làm đầy để giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật độn cằm cho mặt tròn mang lại vẻ quyến rũ và lôi cuốn cho khách hàng. Việc một số trung tâm thực hiện theo kĩ thuật cũ và không trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật sẽ có thể khiến bạn gặp phải một số những biến chứng như tạo dáng cằm không cân đối, viêm nhiễm…

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật  hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thực hiện hầu hết các phương pháp độn cằm, giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm của cằm. Để đảm bảo đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital mang lại những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ độn cằm như sau:

– Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng vùng cằm. Bên cạnh đó còn kết hợp chuẩn đoán bằng hệ thống X quang kỹ thuật số 3D Cone Beam CT để cho thấy hình ảnh đầy đủ nhất về cấu trúc xương cằm và vị trí các dây thần kinh. Nhờ vậy bác sĩ luôn có thể phẫu thuật thật chính xác và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây ra biến chứng mất cảm giác vùng cằm mà các trung tâm khác thường gặp.

Hệ thống Cone Beam CT 3D tại Kim Hospital

Hệ thống Cone Beam CT 3D tại Kim Hospital.

– Sau đó bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ phân tích và mô phỏng 3D hiện đại. Phương pháp này hiện nay duy nhất chỉ có tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, giúp bạn thấy trước được khuôn mặt mình sau phẫu thuật.

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D OMS của Hoa Kỳ

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D OMS của Hoa Kỳ được Kim Hospital trang bị đầu tiên tại Việt Nam

– Chất liệu nhân tạo dùng trong phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn có xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu uy tín thế giới, có đầy đủ các kích cỡ và hình dáng phù hợp với khuôn mặt. Ưu điểm này sẽ hạn chế tối đa các trường hợp bị méo lệch hay lộ sụn sau khi phẫu thuật.

Bác sĩ Kim Hospital đang giới thiệu kho vật liệu nhân tạo cho khách hàng

Bác sĩ Kim Hospital đang giới thiệu kho vật liệu nhân tạo cho khách hàng

– Quá trình phẫu thuật độn cằm sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm, được tiếp thu các kĩ thuật hiện đại nhất từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu như Hàn Quốc, Mỹ, Úc… Bên cạnh đó, các thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật, đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất. Bác sĩ áp dụng được kĩ thuật mới nên độn cằm sẽ không đau, không sẹo, mau lành và sau phẫu thuật bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều.

Bạn nên đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để bác sĩ tư vấn cho bạn cụ thể hơn, đồng thời giúp bạn trải nghiệm công nghệ 3D hiện đại để cảm thấy hoàn toàn yên tâm và nhanh chóng có được một chiếc cằm đẹp và khuôn mặt hài hòa như ý muốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn gọi điện qua số Hotline (+84 8) 3911 5678 của chúng tôi hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM vào tất cả các ngày trong tuần.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm