Tin tức

Độn cằm bị nhiễm trùng có chữa được không

<p style="text-align: justify">Thưa bác sĩ Kim Hospital, em đi độn cằm ở một trung tâm thẩm mỹ theo lời giới thiệu của một người bạn khoảng 1 tháng trước. Mấy hôm nay em thấy ở ngay chỗ miếng độn cằm bị sưng lên và đau nhức, còn có hiện tượng như đang mưng mủ vậy. Em thực sự rất lo lắng và không biết phải xử lí như thế nào? Độn cằm bị nhiễm trùng có chữa được không bác sĩ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.</p>
134

Câu hỏi tư vấn:

Thưa bác sĩ Kim Hospital, em đi độn cằm ở một trung tâm thẩm mỹ theo lời giới thiệu của một người bạn khoảng 1 tháng trước. Mấy hôm nay em thấy ở ngay chỗ miếng độn cằm bị sưng lên và đau nhức, còn có hiện tượng như đang mưng mủ vậy. Em thực sự rất lo lắng và không biết phải xử lí như thế nào? Độn cằm bị nhiễm trùng có chữa được không bác sĩ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

(Kim Tuyền – Sóc Trăng)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Bạn Kim Tuyền thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về họp mail tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn không nên quá lo lắng vì các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp thật cặn kẽ câu hỏi của bạn ngay sau đây.

Tình trạng mà bạn mô tả là dấu hiệu của việc bị nhiễm trùng và nếu không được điều trị sớm có thể gây ra những biến chứng có hại cho sức khỏe. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do bạn đã phẫu thuật độn cằm tại một trung tâm không đảm bảo yếu tố vô trùng hoặc do sử dụng sụn độn cằm không đảm bảo chất lượng, không đúng kích thước và hình dáng phù hợp. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về độn cằm bị nhiễm trùng có chữa được không, tình trạng này hoàn toàn có thể được khắc phục triệt để tại một trung tâm phẫu thuật uy tín, hơn nữa, dáng cằm của bạn cũng sẽ được chỉnh sửa lại rất đẹp và an toàn.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật  hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã từng tiếp nhận nhiều trường hợp như của bạn và điều trị hiệu quả trong cả việc ngăn chặn biến chứng lẫn tái tạo lại hình dáng cằm. Đây là địa chỉ phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Giải pháp mà Kim Hospital sẽ thực hiện để cải thiện tình trạng của bạn là phẫu thuật để rút phần sụn độn cằm cũ ra, sau đó làm sạch vùng cằm bị nhiễm trùng bằng thuốc kháng sinh. Sau khoảng 1 tháng, khi vùng cằm đã không còn bị viêm và mưng mủ nữa thì sẽ tiến hành độn cằm lại để có dáng cằm đẹp như mong muốn.

Để tránh được tuyệt đối nguy cơ viêm nhiễm như các trung tâm thẩm mỹ khác thường gặp phải, Kim Hospital luôn chú trọng đảm bảo tối đa yếu tố vô trùng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có quy trình vô trùng khép kín, cùng với các trang thiết bị khử trùng hiện đại như lò hấp dụng cụ nhiệt độ cao kết hợp cùng lò rung sóng siêu âm của Đức để tiệt trùng hoàn toàn các dụng cụ dùng trong phẫu thuật. Môi trường phòng mổ cũng được vô trùng bằng máy phun sương tiệt trùng không khí Anios hiện đại của Pháp, nhằm phòng tránh tối đa tình trạng lây nhiễm chéo.

Công đoạn tiệt trùng dụng cụ tại Kim Hospital được thực hiện 2 lần nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất: lần 1 sẽ xử lý bằng lò hấp nhiệt độ cao,

Công đoạn tiệt trùng dụng cụ tại Kim Hospital được thực hiện 2 lần nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất: lần 1 sẽ xử lý bằng lò hấp nhiệt độ cao và lần thứ 2 được xử lý bằng lò rung sóng siêu âm để khử trùng từng bộ phận dù là nhỏ nhất trên mọi dụng cụ phẫu thuật.

Máy phun sương tiệt trùng Anios hiện đại nhập trực tiếp từ Pháp được Kim Hospital áp dụng để làm sạch không khí

Máy phun sương tiệt trùng Anios hiện đại nhập trực tiếp từ Pháp được Kim Hospital áp dụng để làm sạch không khí.

Phòng mổ hiện đại tại Kim hospital đạt tiêu chuẩn quốc tế và được đảm bảo vô trùng tối đa

Phòng mổ hiện đại tại Kim hospital đạt tiêu chuẩn quốc tế và được đảm bảo vô trùng tối đa.

Bạn có thể trực tiếp đến tham quan và cảm nhận những ưu điểm vượt trội về dịch vụ thẩm mỹ tại Kim Hospital số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM. Ngoài ra bạn cũng sẽ được tư vấn miễn phí bởi bác sĩ chuyên khoa cũng như trải nghiệm công nghệ 3D tiên tiến duy nhất Việt Nam tại đây. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng của mình và tự tin sở hữu chiếc cằm xinh xắn, thon nhọn mà mình mong muốn.

Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm