Tin tức

Độn cằm bị hư lệch có khắc phục được không

<p style="text-align: justify">Em chào bác sĩ Kim Hospital! Cách đây khoảng 2 tháng, em đã thực hiện phẫu thuật độn cằm tại một trung tâm thẩm mỹ do bạn giới thiệu. Hồi mới làm thì chưa có gì, nhưng bây giờ thì phần cằm của em bị méo hẳn sang bên phải và khi cười thì càng lộ rõ hơn. Cho em hỏi là độn cằm bị hư lệch có khắc phục được không bác sĩ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ.</p>
268

Câu hỏi tư vấn:

Em chào bác sĩ Kim Hospital! Cách đây khoảng 2 tháng, em đã thực hiện phẫu thuật độn cằm tại một trung tâm thẩm mỹ do bạn giới thiệu. Hồi mới làm thì chưa có gì, nhưng bây giờ thì phần cằm của em bị méo hẳn sang bên phải và khi cười thì càng lộ rõ hơn. Cho em hỏi là độn cằm bị hư lệch có khắc phục được không bác sĩ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ.

(Thủy Nguyên – Đà Lạt)

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trả lời:

Chào bạn Thủy Nguyên, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hộp mail tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ của chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Theo như bạn mô tả thì có thể xác định là cằm của bạn đã bị hư lệch sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm. Tình trạng này thông thường là do thực hiện độn cằm không đúng kỹ thuật tại những trung tâm thẩm mỹ chất lượng kém. Cằm bị hư lệch vẫn có thể khắc phục được bằng cách phẫu thuật để rút miếng độn cằm cũ ra và thực hiện độn cằm lại. Để chắc chắn là việc chỉnh sửa lại chiếc cằm của bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất, bạn nên đến một trung tâm thẩm mỹ đảm bảo uy tín và chuyên môn để thực hiện.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ độn cằm gây khó khăn cho việc lựa chọn của khách hàng. Theo các chuyên gia, để lựa chọn được trung tâm uy tín, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm để tham quan cơ sở vật chất và có sự so sánh dựa trên các tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ của trung tâm đó, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cho bạn.

– Các thiết bị hỗ trợ trong phẫu thuật độn cằm.

– Hệ thống phòng mổ.

– Kỹ thuật độn cằm áp dụng và vật liệu độn cằm.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật  hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật độn cằm cũng như sửa cằm hư lệch được các chuyên gia đánh giá cao tại Việt Nam. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện cố định chắc chắn xương cằm bằng loại vít chuyên dụng chất lượng cao, tránh hiện tượng lệch méo. Trong hơn 12 năm qua, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã tiếp nhận và thực hiện thành công rất nhiều ca sửa lại chiếc cằm bị hư lệch giống như bạn và đều đạt kết quả hoàn hảo. Có 2 phương pháp phẫu thuật độn cằm đang được Kim Hospital thực hiện hiện nay:

1) Phẫu thuật độn cằm bằng sụn nhân tạo:

Hình mô tả phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo

Hình mô tả phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo.

– Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, rồi áp dụng phương pháp mổ nội soi hiện đại để bóc tách mô và tiếp cận vào vùng xương cằm. Sau đó, bác sĩ sử dụng một miếng độn làm bằng sụn nhân tạo có hình dáng phù hợp để tạo cho cằm dài ra và có dáng như ý muốn. Miếng độn này sẽ được cố định vào xương cằm bằng mini vít bằng chất liệu titan. Loại vít đặc biệt này rất cứng chắc nên có độ bền vĩnh cửu, hơn nữa kích thước lại rất nhỏ nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy khó chịu gì cả.

2) Phẫu thuật độn cằm tự thân:

Hình mô tả phương pháp phẫu thuật bằng xương tự thân

Hình mô tả phương pháp phẫu thuật bằng xương tự thân.

– Các thao tác đầu tiên cũng tương tự như phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo nhưng sự khác biệt là ở chỗ là phương pháp này sử dụng chính xương tự thân để độn cằm. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương cằm bằng máy cắt xương sóng siêu âm, trượt phần xương này ra phía trước một chút để tạo dáng cằm dài ra. Phần xương này cũng được cố định chắc chắn bằng mini vít nên sau khi lành thương hoàn toàn thì các tế bào xương sẽ liền lại với nhau rất chắc chắn.

Dù là thực hiện theo phương pháp nào thì sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ có được chiếc cằm mới xinh xắn, thon nhọn hài hòa với gương mặt và rất chắc chắn. Không gây nguy hiểm, không có tình trạng lệch méo, hạn chế tối đa các biến chứng là điều mà các bạn có thể yên tâm nếu thực hiện phẫu thuật độn cằm cũng như sửa cằm bị hư lệch tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để có được những thông tin cụ thể về độn cằm bị hư lệch có khắc phục được không và được thăm khám bằng máy Vectra 3D duy nhất tại Kim Hospital giúp xác định tình trạng cằm hiện tại của bạn và phương pháp khắc phục cho ra kết quả tối ưu nhất, mời các bạn ghé qua thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp HCM.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm