Tin tức

Điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu thì khỏi hoàn toàn?

142

Chào bác sĩ! Em bị viêm khớp thái dương hàm, hình như ở giai đoạn nặng bởi khi ăn nhai, có tiếng lục cục khó chịu. Không biết bây giờ nên  và như thế nào là địa chỉ uy tín để phẫu thuật. Mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Bảo Ngân, Bình Dương)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Bảo Ngân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Là một trong những bệnh lý xương khớp phổ biến nhất hiện nay, viêm khớp thái dương hàm là tình trạng hàm đảm nhận chức năng ăn nhai bị rối loạn. Tuy không nguy hiểm nhưng chữa khớp thái dương hàm là vấn đề được các chuyên gia khuyến cáo, bởi nếu để lâu, bệnh lý này ngoài việc gây khó khăn trong ăn nhai, còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu 1

Viêm khớp thái dương hàm tuy không nguy hiểm nhưng cần điều trị kịp thời để tránh tác động xấu đến sức khỏe.

Điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu – tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thực hiện điều trị viêm khớp thái dương hàm, và tùy từng mức độ bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp phù hợp để xử lý. Trong trường hợp khớp thái dương hàm bị nặng như của bạn, phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp được chỉ định. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, địa chỉ được lựa chọn phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

– Thực hiện phẫu thuật điều trị viêm khớp thái dương hàm là bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong thẩm mỹ hàm mặt. Điều này rất quan trọng bởi chỉ khi được thăm khám với bác sĩ giỏi thì mới có được tư vấn chính xác về phương pháp cũng như đảm bảo kết quả nhận được.

– Có hệ thống máy móc phẫu thuật hàm mặt hỗ trợ cho phẫu thuật, cụ thể là trang bị tối thiểu: máy chụp X quang kiểm tra cấu trúc xương hàm, phần mềm phân tích xương hàm mặt, máy cắt xương trong trường hợp phải cắt gọt xương hàm…

– Đảm bảo vấn đề an toàn khi phẫu thuật, đảm bảo vô trùng dụng vụ, vô trùng phòng mổ.

Bên cạnh đó, còn phải có những yếu tố khác khi lựa chọn địa chỉ điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu uy tín như: chế độ chăm sóc trong và sau phẫu thuật, đánh giá của khách hàng đã từng thực hiện… Và theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến tìm hiểu trực tiếp để chắc chắn có được sự lựa chọn đúng.

điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu 2

Điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu? Địa chỉ được lựa chọn phải trang bị các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ ca phẫu thuật đạt hiệu quả như mong đợi cho khách hàng

Điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu – Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Như đã nói ở trên, hiện có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện dịch vụ điều trị viêm khớp thái dương hàm bằng phẫu thuật cắt thay xương khớp. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tiêu chí về an toàn và thẩm mỹ.

Là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, KIM Hospital sẽ là sự lựa chọn mang lại kết quả cao khi điều trị bệnh lý này. Cụ thể như sau:

– Đảm bảo về tay nghề bác sĩ. Hầu hết các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài.

– Thăm khám dưới sự hỗ trợ của máy chụp X quang tại chỗ, phần mềm mô phỏng cấu trúc xương hàm mặt một cách chuẩn xác.

– Sử dụng máy cắt xương hiện đại trong phẫu thuật.

điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu 3

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM phân tích giải phẫu khuôn mặt cũng như tư vấn cụ thể về phương pháp khắc phục tình trạng viêm khớp thái dương hàm tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc điều trị viêm khớp thái dương hàm ở đâu. Bệnh viện thẩm mỹ KIM hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Nguồn: 

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm