Tin tức

Đặt túi ngực bị cứng làm sao để khắc phục?

<p style="text-align: justify">Chào bác sĩ! Em chưa thực hiện nâng ngực nhưng có nghe nói về tình trạng đặt túi ngực bị cứng. Không biết tình trạng này là như thế nào và đặt túi ngực bị cứng làm sao để khắc phục được vậy bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Đồng Lan, Thanh Hóa)</p>
126

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em chưa thực hiện nâng ngực nhưng có nghe nói về tình trạng đặt túi ngực bị cứng. Không biết tình trạng này là như thế nào và đặt túi ngực bị cứng làm sao để khắc phục được vậy bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Đồng Lan, Thanh Hóa)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào Đồng Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc đặt túi ngực bị cứng có khắc phục được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Đặt túi ngực bị cứng phải làm sao để khắc phục?

Nâng ngực là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay bởi mang lại thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn, giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ngực như: ngực nhỏ, không đều 2 bên, chảy xệ… Kỹ thuật nâng ngực mới hiện nay cũng được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa, an toàn và tránh biến chứng.

Đặt túi ngực bị cứng là tình trạng túi ngực không mềm mại mà xơ cứng sau một thời gian phẫu thuật. Đây là phản ứng tự nhiên của túi ngực trong thời gian đầu khi mới phẫu thuật, nhưng theo thời gian sẽ được cải thiện, trông mềm mại và tự nhiên hơn.

Nâng ngực bị bao xơ

Đặt túi ngực bị cứng là phản ứng bình thường của cơ thể trong thời gian đầu, sau một thời gian, ngực sẽ mềm mại và tự nhiên hơn.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đặt túi ngực bị cứng do sử dụng chất liệu không phù hợp, không đạt chất lượng, ngực bị bao xơ, không chăm sóc đúng cách…, dẫn đến tình trạng co thắt nặng, ngực cứng, căng tức, đau và bầu ngực méo mó. Trong trường hợp này thì bạn cũng nên đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt để các bác sĩ thăm khám và có biện pháp khắc phục kịp thời. Giải pháp khắc phục tình trạng đặt túi ngực bị cứng sẽ được chỉ định tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm và nguyên nhân. Nếu nghiêm trọng, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bao xơ xung quanh túi nâng ngực, tháo bỏ túi và đặt lại túi nâng ngực mới phù hợp hơn hoặc tư vấn bạn sử dụng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng filler. Trong trường hợp ở mức độ nhẹ, có thể khắc phục bằng: massage, điều trị bằng thuốc…

Lựa chọn thực hiện nâng ngực tại đúng địa chỉ uy tín là lưu ý đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng chất liệu túi ngực và kích cỡ cho phù hợp. Có như vậy thì mới chắc chắn hài lòng về kết quả, không phải lo lắng về tình trạng đặt túi ngực bị cứng nữa.

Đặt túi ngực bị cứng

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng khuôn ngực chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể phù hợp tạo vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, KIM Hospital hiện đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín hàng đầu. Ngoài sử dụng chất liệu túi ngực được đảm bảo về chất lượng, quá trình phẫu thuật vô trùng khép kín, bệnh viện thẩm mỹ KIM còn là địa chỉ duy nhất hiện nay cho khách hàng xem trước hình ảnh khuôn ngực sau phẫu thuật, đảm bảo cao về kết quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp tại đây.

0 ( 0 bình chọn )

Bệnh Viện Kim

https://www.benhvienkim.com
Trang thông tin chuyên cung cấp kiến thức y tế sức khỏe Tất cả kiến thức đều miễn phí. Chúng tôi không nhận bất cứ khoản lợi nhuận nào. Cám ơn các bạn

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm